Kinh nghiệm mua đồ chơi trẻ em tại Đà Nẵng

Đồ chơi trẻ em tại Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều chủng loại từ đồ chơi nhựa cho đến đồ chơi gỗ. Cũng có rất nhiều cửa hàng uy tín kinh doanh đồ chơi uy tín về chất lượng và giá cả mà các bậc phụ huynh nên biết. Một số kinh nghiệm chọn mua đồ chơi trẻ em tại Đà Nẵng sẽ rất hữu ích cho các ông bố bà mẹ có con nhỏ.

Đồ chơi trẻ em là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi gia đình có con nhỏ. Các bé thì luôn phải có đồ chơi để chơi để có thể ngoan ngoãn và rèn luyện trí tuệ. Đối với các bậc phụ huynh thì phải luôn trăn trở suy nghĩ làm thế nào để chọn các loại đồ chơi phù hợp với con mình và mua đồ chơi trẻ em như thế nào để đảm bảo uy tín.

Để sở hữu được 1 món đồ chơi cho bé phù hợp, đẹp, an toàn và rẻ không phải là việc dễ dàng. Bạn phải lựa chọn kĩ càng từ mẫu mã, giá cả, chất liệu và cở sở bán uy tín.

Khi mua đồ chơi trẻ em đừng quên những lưu ý sau:

Đồ chơi phải phù hợp với lứa tuổi, các  đồ chơi hiện nay đều có thông tin về lứa tuổi trên đó. Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi chọn đồ chơi cho bé. Tuy nhiên, bạn cần đánh giá thực tế về mức độ trưởng thành của bé nhà bạn cho phù hợp.

Chọn đồ chơi trẻ em thật an toàn, an toàn từ chất liệu, nhãn hàng cho đến kích thước. Bạn phải xem thử món đồ chơi có phù hợp với thói quen của con mình hay không. Tránh những đồ chơi có đầu sắc nhọn hoặc quá nặng so với chiều cao của con bạn. Hơn nữa khi mua đồ chơi phải chọn những cửa hàng uy tín. Nên mua những loại đồ chơi có chất liệu an toàn cho trẻ, đặc biệt là gỗ hoặc nhựa tốt, không quá nhiều màu sắc

Hiện nay, đồ chơi nhựa được bày bán rất nhiều trên thị trường, mẫu mã thì đa dạng nên rất khó để các bậc phụ huynh đưa ra được lựa chọn an toàn.
Lời khuyên là nên chọn đồ chơi trẻ em, đồ chơi từ các nhà sản xuất đồ chơi có uy tín, có nguồn gốc rõ ràng.
Ưu tiên những đồ chơi mà các nhà sản xuất công bố được những giấy chứng nhận của các cơ quan chứng minh được nguyên liệu và quá trình sản xuất, sản phẩm an toàn với trẻ nhỏ.
Tuyệt đối không chọn mua đồ chơi trôi nổi không rõ nguồn gốc, hãy đặt an toàn sức khoẻ cho bé lên hàng đầu.
Bạn có thể nhận định chủ quan về chất lượng nhựa ngay khi cầm lên tay như có mùi khét nặng, giòn, dễ gãy, nhiều tạp chất nổi hẳn trên bề mặt.

Tại Đà Nẵng, bạn có thể tìm mua đồ chơi trẻ em tại một số cửa hàng lớn, tại đây luôn có thương hiệu rõ ràng cho mỗi sản phẩm.

Tránh mua những đồ chơi tại chợ hay dọc đường, đây là những sản phẩm từ Trung Quốc, chất lượng không hề được đảm bảo.

Nên tích cực mua đồ chơi gỗ cho con mình vì đây là đồ chơi được làm từ gỗ tự nhiên, có độ bền cao và an toàn tuyệt đối. Tại Đà Nẵng hiện nay có Đồ chơi gỗ thông minh Tinka với hai cơ sở: