Abouts Us

Doanh Nghiệp TINKA


Doanh nghiệp TINKA chuyên sản xuất nhập khẩu và kinh doanh đồ chơi trẻ em thông minh bằng gỗ thương hiệu TINKA

tinka đồ chơi gỗ
 

Đồ chơi trẻ em thông minh bằng gỗ tinka

Kính thưa : Toàn thể quý khách hàng thân mến

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhìu hệ lụy từ nó, đặc biệt là hội chứng tự kỹ, tăng động , giảm tập trung của trẻ em . Có thể là do từ khi mới sinh ra bé đã bị hay là do tác động từ môi trường thì tất cả những em bé trên đều có quyền được xã hội quan tâm và điều trị kịp thời.

Với tư cách là phụ huynh của một bé từng có nguy cơ bị tăng động. bản thân tôi nhận thức rõ ràng về tầm quan trọng thiết bị giáo dục đối với các bé bị triệu chứng trên, đặc biệt là đồ chơi gỗ thông minh cho bé . Từ tâm huyết của một phụ huynh như thế , chính bản thân tôi đã tìm tòi và dốc hết sức để mang lại các dụng cụ đồ chơi gỗ giúp cho các bé tự kỷ, tăng động hòa nhập với môi trường sống .

Thành lập từ tháng 8/2014, tôi nhận thấy rằng doanh nghiệp TINKA của mình còn non trẻ, tuy nhiên tính cho đến bây giờ chúng tôi tự hào rằng, mình là doanh nghiệp duy nhất tại TP Đà Nẵng và Miền Trung chỉ chuyên cung cấp mặt hàng đồ chơi bằng gỗ cho bé .

Hiện tại doanh nghiệp có 2 cơ sở chính tại 75 điện biên phủ – thành phố đà nẵng và 37 lê độ – thành phố đà nẵng, và nhiều đại lý trên toàn quốc.

Với gần 300 mặt hàng các loại kể cả đất nặn thông minh cho bé. Khách hàng lớn nhất hiện nay ngoài Bệnh Viện Tâm Thần Đà Nẵng còn có rất nhiều phụ huynh các bé tự kỷ, tăng động

Hiện nay tại Đà Nẵng , mặt hàng này rất thiếu hụt nhưng hầu hết các cửa hàng bán lẻ chỉ chú tâm đến đồ chơi bằng nhựa .Là một doanh nhân, đồng thời cũng là một phụ huynh từng chứng kiến sự thay đổi của con hằng ngày thông qua đồ chơi gỗ, tôi tha thiết mang mặt hàng đồ chơi này đến với các bé đặc biệt là các bé tự kỷ , tăng động tại Đà Nẵng .

Mặt khác , đây là đồ chơi thông minh giúp phát triển trí tuệ cho các bé trong giai đọan vàng , giai đoạn từ 1 tuổi cho đến 6 tuổi.

Qua một vài dòng thì không thể trình bày hết tâm ý của bản thân, tôi chỉ tin rằng cái gì cho đi từ trái tim thì sẽ nhận được xứng đáng.

Chúng tôi là doanh nghiệp sản xuất , nhập khẩu cũng như là nhà phân phối của thương hiệu TINKA tại Đà Nẵng, cam kết rằng giá của chúng tôi luôn ổn định và hợp lý cho mọi khách hàng .

Cuối cùng, tôi xin kính chúc quý khách sức khỏe và thành công trong cuộc sống .