Đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé từ 3 – 6 tuổi

Tinka xin giới thiệu đến các gia đình các loại đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé từ 3 – 6 tuổi, nhằm giúp mẹ có thêm thông tin lựa chọn sản phẩm phù hợp cho con mình.

 1. Vì sao phải sử dụng đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé từ 3 – 6 tuổi?

Lứa tuổi từ 3 – 6 tuổi chính là giai đoạn tốt nhất để phát triển nhận thức cho bé. Trong lúc này, bé đã bước qua giai đoạn sơ sinh chập chững, não bộ đã dần hoàn thiện, khả năng nhận thức đồ vật cũng tốt hơn rất nhiều. Từ 3 – 6 là lứa tuổi bé có hứng thú khám phá với tất cả mọi thứ trên đời, lại là giai đoạn nền tảng chuẩn bị cho việc cắp sách đến trường nên thực sự rất quan trọng với bé.

Chính vì những lý do trên, trong giai đoạn phát triển này, mẹ nên lựa chọn đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé bằng gỗ Tinka để cho bé cái nhìn tốt hơn, hoàn thiện hơn, tránh những món đồ chơi bạo lực, đồ chơi có nội dung khiêu dâm nguy hiểm, đồng thời kích thích sự sáng tạo, suy luận của trẻ. Chính những sản phẩm này sẽ là bước đệm giúp bé có được một trí tuệ toàn diện trước khi bước vào giai đoạn mới của cuộc đời.

bo-xep-hinh-cho-be
Đồ chơi xếp hình trí tuệ của shop TINKA
 1. Các loại đồ chơi gỗ giúp bé 3 – 6 tuổi phát triển trí tuệ cho bé

Tinka sẽ giới thiệu một vài loại đồ chơi trí tuệ cho bé góp phần trong việc phát triển trí tuệ cho bé trong giai đoạn từ 3 – 6 tuổi:

 • Đồ chơi xếp hình Lego tư duy sáng tạo: Xếp hình Lego có thể nói không xa lạ nhiều với mẹ và các bé. Tuy nhiên, đồ chơi phát triển tư duy bằng gỗ Tinka có nhiều điểm đặt biệt hơn. Với sự đa dạng về hình khối cũng như cách lắp ghép, chúng tôi mang đến cho bé hàng triệu cơ hội sáng tạo với những thành quả khác nhau, để bé có thể ngập chìm trong thế giới của Tinka với vai trò một người xây dựng giấc mơ tích cực.
 • Đồ chơi đếm số thú vị bằng gỗ: Sudoku có thể nói là một game phát triển trí tuệ cực kì phổ biến tại Nhật, được các phụ huynh áp dụng cho con mình từ rất sớm. Chính vì sự tiến bộ trong giáo dục của nước bạn, Tinka đã quyết tâm đem bảng đồ chơi đếm số Sudoku về với trẻ em Việt, giúp bé có thể làm quen và nhận được mặt số, cũng đồng thời làm quen với các phép tính đầu đời, nâng cao khả năng suy luận, tính toán, xử lý tình huống.

do-choi-phat-trien-tri-tue-anh-1

 • Đồ chơi giúp trẻ em nhận biết hình khối cơ bản: Thế giới xung quanh rất đa dạng và đầy sắc màu. Để mở rộng sự hiểu biết cho trẻ, Tinka phát triển các loại đồ chơi hình thù mô phỏng khác nhau, giúp bé nhận biết và có sự phân biệt cả trong hình dáng, màu sắc, tên gọi của sự vật. Điều này sẽ rèn luyện cho bé tính quan sát, khả năng ghi nhớ và nhận biết, giúp bé linh hoạt trong việc sử dụng thị lực, làm giàu vốn hiểu biết của bé.
 • Bảng đồ chơi trí tuệ nhận biết mặt chữ: Đối với những bé từ 3 – 6 tuổi, trong giai đoạn trước khi cắp sách đến trường, để nâng cao khả năng nhận biết, giúp bé chuẩn bị hành trang, tránh sự bỡ ngỡ trước khi đi học, cha mẹ có thể sử dụng đồ chơi nhận biết mặt chữ của Tinka. Bằng cách lắp ghép chữ vào những ô trống phù hợp, loại đồ chơi này không chỉ giúp bé nhận thức mà còn hỗ trợ cho bé trong việc quan sát và suy luận.
 1. Vì sao nên chọn đồ chơi phát triển trí tuệ gỗ Tinka cho trẻ em từ 3 – 6 tuổi

Đồ chơi gỗ Tinka có gì đặc biệt, nên chọn lựa cho việc phát triển của các bé từ 3 – 6 tuổi? Chúng ta có thể điểm qua các nguyên nhân dưới đây:

 • Chất liệu gỗ an toàn, bền chắc, không gây nguy hiểm cho bé chính là yếu tố tiên quyết hàng đầu cho mọi chọn lựa của mẹ.
 • Đồ chơi đa dạng kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã, cách sử dụng,…kích thích, hấp dẫn được sự chú ý, quan tâm, tò mò của bé, từ đó nâng cao khả năng khám phá, sáng tạo.

SUDOKU tốt

Chi tiết sản phẩm tại đây Sudoku

 • Phân loại đồ chơi theo xu hướng phát triển trí tuệ khác nhau, giúp bé thúc đẩy đa dạng hơn tất cả các thế mạnh của bản thân.

 • Đồ chơi thân thiện dành cho các bé tự kỉ, tăng động, giúp nâng cao sự hòa nhập của bé.

 • Đồ chơi có tính chất chia sẻ, bé có thể cùng chơi với bạn, nâng cao tinh thần hợp tác, thân thiện, xây dựng cho bé khả năng hợp tác và tấm lòng tốt bụng.

 • Đồ chơi Tinka có giá thành phải chăng, hợp lý so với chất lượng tuyệt vời của sản phẩm, là lựa chọn đúng đắn cho cả mẹ và bé.

Với những ưu điểm trên, chọn lựa đồ chơi phát triển trí tuệ trẻ em Tinka chính là phương pháp tốt nhất để chuẩn bị hành trang khôn lớn cho trẻ. Đáp ứng được yêu cầu cả về hiệu quả sử dụng và giá thành sản phẩm, Tinka đang ngày càng nhận được sự yêu thích và tin tưởng của các gia đình. Thương hiệu ngày càng phát triển kéo theo nhiều yêu cầu về hoàn thiện dịch vụ, Tinka xin hứa với quý khách hàng sẽ ngày một trau dồi và hoàn thiện để đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho bạn và bé.

Một trong những bài viết của chúng tôi được nhiều mẹ quan tâm đó là: Dạy bé chậm nói như thế nào nhanh nhất