Những món đồ chơi Giáng sinh nên mua cho bé

Noel là dịp mà các bé cực kỳ thích thú và ngóng đợi. Những món đồ chơi Giáng Sinh cho bé ngộ nghĩnh, đáng yêu dưới đây được xem là những món mà các bé cực kỳ yêu thích qua các năm.

Những món đồ chơi vào mùa Giáng sinh rất đa dạng, phong phú nhiều sự lựa chọn. Hầu như đa phần các bé đều ngóng đợi mùa Giáng sinh với những chiếc tất trên đầu giường mang đầy những món đồ chơi mà trẻ ao ước từ lâu. Để con có được những giây phút tuyệt vời nhất, bố mẹ cần lắng nghe để biết được đâu là món quà con thích. Nếu lỡ quên mất hay không nắm rõ món đồ cụ thể nào thì bạn có thể lựa chọn một số món đồ chơi Noel dưới đây:

Đồ chơi kiểu dáng đặc trưng Noel

Khi mùa Noel đến sẽ có rất nhiều những món đồ dành riêng trong dịp này mà bố mẹ có thể lựa chọn cho con. Những món đồ chơi này không cần phân biệt là bé trai hay bé gái. Hầu như các bé đều thích hình tượng Ông già Noel ngộ nghĩnh với phép màu biến mọi điều thành sự thật. Bạn có thể chọn cho bé những món đồ chơi như: Ông già Noel ngồi xích đu; ông già Noel cưỡi trên tuần lộc; ông già Noel trên vai mang túi quà; mô hình Ông già Noel đánh trống; chơi nhạc Jingle bells…
đồ chơi giáng sinh cho bé

Mô hình đồ chơi cho bé trai dịp Noel

Các bé trai thường rất thích những món đồ chơi dạng mô hình. Những món đồ chơi Noel dành cho bé trai mà bạn có thể dành tặng các bé như: Scooter; bộ lắp ráp Lego; xe đua; máy bay; ôtô; canô; robot; nhào lộn; tàu chiến; mô hình chiến hạm; tàu hỏa; xe điều khiển,….Bộ trang phục ông già Noel cũng sẽ là món đồ khiến các bé vô cùng thích thú.
đồ chơi giáng sinh cho bé trai
Các bé gái thường thích những món đồ dễ thương, xinh xắn. Phụ kiện làm đẹp hay búp bê là những  món đồ mà bé gái sẽ cực kỳ yêu thích: Nơ cài tóc, băng đô kiểu sừng tuần lộc, đàn, gấu bông Teddy, búp bê Barbie, truyện tranh, sách tập tô màu, đồ hàng,…Hầu như những món đồ chơi này đều được các bé gái hưởng ứng rất nhiệt tình.
Đồ chơi cho bé dịp Noel rất phong phú và đa dạng. Trên đây là một số gợi ý thích hợp dành tặng bé trong dịp này. Chúc bạn và bé yêu có được một mùa Noel thật vui vẻ, ngập tràn tiếng cười vui!