Top 5 đồ chơi thông minh cho bé HOT nhất hiện nay

Đồ chơi thông minh tại Tinka góp phần hỗ trợ trí não, giúp bé phát triển các giác quan, khả năng nhạy bén, ghi nhớ, liên kết, tưởng tượng và cả óc quan sát…Đây là món đồ mà bố mẹ rất nên dành tặng cho con yêu!

Đồ chơi thông minh không chỉ mang đến khoảng thời gian thoải mái, vui tươi cho trẻ mà đồ chơi “chính hiệu” phải là những món giúp bé càng chơi càng thông minh, vui chơi mà lại có thể phát triển thêm nhiều kỹ năng khác. Dưới đây là một vài món đồ chơi tiêu biểu nằm trong nhóm đồ chơi trí tuệ Montessori:

Đồ chơi Lego

Đồ chơi cho bé thông minh không thể không kể đến món đồ Lego. Món đồ chơi này nhìn đơn giản nhưng lại là món đồ hỗ trợ trí tuệ cho bé cực tốt. Với món đồ chơi này, bé sẽ tha hồ thả trí tưởng tượng, lắp ráp các khối này lại thành những hình thù mà mình muốn. Món đồ chơi này khơi gợi trí tưởng tượng và sự khéo léo ở trẻ.

đồ chơi thông minh - đồ chơi lego

Hộp số học tính cho bé

Tinka tổng hợp đồ chơi thông minh với rất nhiều món đồ chơi gỗ hỗ trợ bé tính toán các phép tính đơn giản. Với hộp số, bố mẹ có thể dạy bé tính toán các phép tính cộng trừ; nhân; chia khác nhau. Bé vừa “thi” tài đoán nhanh với bố mẹ lại vừa học được nhiều con số và cách tính nhanh.

Đồ chơi thông minh - hộp số học tính cho bé

Khối vuông Rubik trí tuệ

Khối vuông Rubik không thể nào nằm ngoài những món đồ chơi thông minh, trí tuệ cho bé. Để có thể giải mã được khối vuông 6 mặt này không phải là điều đơn giản. Các trẻ học lớp 4, lớp 5 có thể rèn luyện tư duy của mình với món đồ chơi này.

Trò chơi rút thanh gỗ Nhật Bản

Rút thanh gỗ là món đồ chơi đến từ Nhật Bản. Trên mỗi thanh gỗ đều được khắc lên những số đếm, bé vừa chơi lại có thể vừa học số. Khi chơi rút gỗ còn đòi hỏi ở bé đôi tay khéo léo; khả năng phán đoán để có thể rút được thanh gỗ mà tháp gỗ không bị đổ. Để con thông minh hơn, bố mẹ đừng quên tặng cho các bé từ 5 tuổi trở lên món đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé này.

Đồ chơi thông minh - Trò chơi rút thanh gỗ Nhật Bản

Bộ đồ chơi ghép chữ

Bộ đồ chơi ghép chữ tại Tinka có rất nhiều dạng khác nhau. Đa phần món đồ chơi thông minh nào cùng rất bắt mắt; các chữ cái in rõ ràng trên gỗ với các màu sắc nổi bật. Với món đồ này, bé học lắp ghép chữ tốt hơn, nhận biết mặt chữ nhanh hơn khi bước vào lớp 1.

Đồ chơi thông minh - Bộ đồ chơi ghép chữ

Khi đầu tư cho con các loại đồ chơi thông minh này của Tinka, bố mẹ đã tạo cho con một môi trường vừa vui chơi; vừa học tập đầy hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm vô vàn những món đồ chơi thông minh khác tại Tinka.vn. Tinka hiện nay đang là “kho” đồ chơi thông minh cho bé lớn nhất cả nước!

Leave a comment