Mua đồ chơi trẻ em tại Bến Tre

Muốn mua đồ chơi trẻ em tại Bến Tre thì nên mua ở đâu? Tinka tự tin là thương hiệu mang đến những món đồ chơi bằng gỗ đa dạng, giá rẻ cho bé.

Hiện nay, trên thị trường đang tràn lan những món đồ chơi có hại cho sức khoẻ của bé, không rõ nguồn gốc xuất sứ gây nên những căn bệnh có thật trong tương lai. Nhiều bố mẹ thực sự lo lắng. Để có thể yên tâm hơn, giúp con tránh gặp những nguy cơ gây hại, bạn có thể mua đồ chơi dành cho trẻ em Tinka.

  • Đồ chơi trẻ em Tinka có rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Từ những món đồ đơn giản giá chỉ dưới 100 nghìn đến những món đồ gỗ cao cấp hơn. Tất cả các món đồ dù ở bất kỳ mức giá nào tại Tinka đều luôn đảm bảo về chất lượng.
  • Sản phẩm đồ chơi trẻ em tại Bến Tre của Tinka được làm từ chất liệu gỗ thân thiện, không tẩm ướp hoá chất trong gỗ và ngay cả màu sắc của các món đồ chơi cũng được tạo nên từ chất liệu tự nhiên. Sản phẩm là hàng chất lượng.

mua đồ chơi trẻ em tại Bến Tre giá rẻ

  • Các sản phẩm tại Tinka với tiêu chí mang đến cho trẻ những món đồ chơi thú vị, giúp bé có những giây phút thật vui những vẫn không quên đảm bảo tính giáo dục cao.
  • Đồ chơi Tinka mang đến bé thế giới đầy màu sắc, giúp trẻ nhận biết được cuộc sống xung quanh thông qua món do choi tre con ghép tranh hay xếp hình con thú, cây cối,…
  • Đồ chơi Tinka còn giúp bé tu duy, ước lượng được kích thước các món đồ thông qua trò chơi thả vật qua lỗ, xếp hình và khoảng trống tương ứng,…Hay dạy bé cách chơi hội nhóm với trò chơi domino, cờ cá ngựa,…
  • Bên cạnh đó, tại Tinka bạn còn mang đến những món đồ chơi dành cho các bé tự kỷ và tăng động. Giúp các bé điều hoà được tính cách.

Không quá khó khăn để có thể mua món đồ chơi Tinka tại Bến Tre giá rẻ. Các bố mẹ ở Bến Tre có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và ship đồ chơi đến tận nhà qua SĐT: 0935.244.877

Nhân dịp khai trương cơ sở mới tại Tiền Giang. TINKA đang có chương trình khuyến mãi bán ĐỒ CHƠI TRẺ EM TẠI TIỀN GIANG GIÁ RẺRất mong các bậc bố mẹ sẽ lựa chọn được cho con mình một món đồ chơi ưng ý.