Đồ chơi trẻ em tại Trà Vinh

Đồ chơi trẻ em tại Trà Vinh của Tinka sẽ mang đến bạn những món đồ chơi bé yêu thích. Bạn đang cần mua đồ chơi tặng thôi nôi bé? Món đồ chơi nào sẽ thực sự thích hợp?

Tinka là thương hiệu đồ chơi uy tín trên thị trường. Không chỉ có những món đồ chơi thích hợp dành tặng bé tiệc thôi nôi mà Tinka còn có rất nhiều đồ chơi phù hợp cho bé mọi độ tuổi: Bé sơ sinh từ 3 – 6 tháng, bé từ 6 tháng – 1 tuổi, 1 tuổi – 3 tuổi, từ 3 tuổi – 5  tuổi và từ 5 tuổi trở lên.

Ở mỗi độ tuổi, bé lại phát triển theo các bước khác nhau. Các bé sơ sinh sẽ cần có những món đồ gây sự chú ý, kích thích bé quan sát, hoặc những món đồ phát ra âm thanh. Khi bé lớn hơn một chút, bé sẽ thích cầm nắm và cho mọi vật vào miệng nên kích thước đồ chơi an toàn không được quá nhỏ. Khi bé đến tuổi đi học thì những món đồ chơi giúp bé làm quen với chữ cái, số đếm sẽ hỗ trợ bé rất nhiều.

Mua đồ chơi trẻ em tại Trà Vinh

Tại Tinka, bạn có thể tìm thấy đầy đủ các món đồ chơi theo các độ tuổi cho bé. Nếu bạn băn khoăn trong sự lựa chọn, Tinka sẵn sàng tư vấn cho các bậc phụ huynh mua đồ chơi trẻ em tại Trà Vinh những món đồ chơi thích hợp.

Bên cạnh đó, đồ chơi Tinka đảm bảo an toàn cho trẻ. Khi mà trên thị trường hiện nay đang tràn ngập những món đồ chơi không rõ nguồn gốc xuất xứ, chứa nhiều chất độc hại, tiềm tàng nhiều mối ẩn hoạ về sức khoẻ, Tinka trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều bậc phụ huynh.

An toàn từ chất liệu cho đến màu sắc phủ lên món đồ, chất gỗ có độ bền cao, chịu lực tốt, các mối nối đảm bảo an toàn. Vậy nên, lựa chọn món đồ chơi gỗ tại Tinka Trà Vinh là sự lựa chọn sáng suốt trong bữa tiệc thôi nôi hay trong bất kỳ giai đoạn nào của bé.

Tinka luôn đồng hành với các bé trên khắp mọi miền tổ quốc, Hiện nay Tinka đang có thể cung cấp dịch vụ chuyển hàng tại nhà đối với khách hàng đặt mua ĐỒ CHƠI TRẺ EM TẠI VĨNH LONG , TRÀ VINH, KIÊN GIANG, ĐÀ NẴNG, HÀ NỘI, HỒ CHÍ MINH, CẦN THƠ …v…v…