Địa chỉ cung cấp đồ chơi trẻ em giá sỉ Đà Nẵng

Đồ chơi giá sỉ tại Đà Nẵng

Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ cung cấp đồ chơi trẻ em giá sỉ tại Đà Nẵng thì cửa hàng TINKA sẽ cung cấp cho bạn các loại đồ chơi giá sỉ với nhiều mặt hàng đồ chơi được nhập khẩu từ nước ngoài và sản xuất trong nước.

Cam kết sản phẩm chất lượng an toàn cho quý khách hàng

Hiện tại, các sản phẩm tại Tinka rất đa dạng về mẫu mã cũng như nguồn gốc xuất xứ. Các loại đồ em bé giá sỉ cũng được phân loại theo độ tuổi để phù hợp với sự phát triển của các bé. Hầu hết, các sản phẩm đồ chơi của chúng tôi đều có giá bán lẻ với mức giá đa dạng, tùy chủng loại sản phẩm. Nếu bán đồ trẻ em mà các loai đồ chơi trong nước thì rẻ hơn so với đồ chơi nhập khẩu từ Thái Lan hay Nhật Bản…

cach-nguoi-nhat-day-con

Ngoài ra, đồ chơi gỗ Tinka còn bán đồ chơi gỗ giá sỉ cho những khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc phục vụ hoạt động vui chơi của bé trong các trường học hay bệnh viện…

Hiện nay, TINKA đang cung cấp cho nhiều cơ sở, như:

– Bệnh Viện Tâm Thần Đà Nẵng- Khoa tâm lý

– Trường chuyên biệt Thanh Tâm – Đà Nẵng

– Siêu thi Bách hoá tổng hợp – Đà Nẵng

– Siêu thị Thế Anh – Quảng Bình

mo-hinh

Nếu quý khách hàng có nhu cầu kinh doanh đồ chơi gỗ thì có thể liên hệ sớm với chúng tôi để có giá sỉ tốt nhất hoặc đăng kí làm đại lí cung cấp đồ chơi gỗ giá rẻ của chúng tôi. Khi đăng kí làm đại lí, quý khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

– Mua các sản phẩm đồ chơi bằng gỗ với mức giá dành cho đại lý thấp hơn so với giá bán lẻ công khai theo quy định của công ty.

– Thông báo, cập nhật các sản phẩm mới và bảng giá thường xuyên.

– Cung cấp tài liệu, catalog giới thiệu về sản phẩm.

– Được đào tạo về giới thiệu sản phẩm và kỹ năng giới thiệu sản phẩm tới khách hàng nếu cần thiết.

– Được công ty giới thiệu khách hàng tại khu vực và địa phương tới đại lý để mua hàng khi khách hàng tại khu vực và địa phương đó có nhu cầu liên hệ tới công ty đề mua hàng.

– Được hưởng các đợt khuyến mại sản phẩm nhân dịp ngày lễ, tết theo quy định của công ty.

Các đại lí đồ chơi giá sỉ phải có các trách nhiệm:

– Tổ chức, trưng bày, giới thiệu các sản phẩm của công ty tới mọi khách hàng.

– Bán các sản phẩm theo giá bán lẻ đã quy định trên sản phẩm, không bán sản phẩm với giá cao hơn giá công ty niêm yết toàn quốc.

– Không bán phá giá sản phẩm do choi tre em gia re.

– Thông báo định kỳ cho công ty về tình hình tiêu thụ hàng hóa, phản hồi của khách hàng về sản phẩm dịch vụ của công ty.

Bất cứ ai có nhu cầu mua đồ chơi trẻ em giá sỉ tại Đà Nẵng hoặc các địa phương khác đều có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có sĩ tốt nhất và được Tinka giao hàng tận nơi. Chúng tôi cam kết chúng tôi là địa chỉ bán đồ chơi giá sỉ uy tín tại Đà Nẵng.