Đồ chơi trẻ em tại Cần Thơ

Đồ chơi làm nên một phần tuổi thơ của các bé. Bạn có thể tặng con những món đồ chơi. Tinka – Đồ chơi trẻ em tại Cần Thơ để con có một tuổi thơ thật đẹp bên những món đồ xinh xắn.

Những món đồ chơi dành cho bé dù ở bất kỳ độ tuổi nào đều thật sự cần thiết. Bé có được những món đồ chơi vừa ý, thích hợp với độ tuổi sẽ chơi vui hơn. Giảm bớt những thói quen vòi vĩnh bố mẹ ở bên cạnh quá nhiều. Tại Tinka, chúng tôi chia các mặt hàng đồ chơi theo các nhóm tuổi khác nhau. Chúng tôi hiểu được đặc trưng theo từng giai đoạn phát triển cửa bé để có những món đồ chơi thích hợp.

mua do choi tre em tai can tho

Đối với bé sơ sinh, hầu như bé chưa biết cách chơi đồ chơi trẻ em tại Cần Thơ. Đối với bé nhóm tuổi này cần đến món đồ tăng khả năng quan sát, khả năng thính giác từ các âm thanh khác nhau. Tinka có những mẫu đồ chơi như lắc tay để bé nắm tăng cường xúc giác, lắc phát ra âm thanh, đồ chơi gỗ treo nôi,…. Các món đồ chơi cho bé có kích thước vừa phải, có thể vừa tay nắm nhưng không quá nhỏ vì bé có thê nuốt phải. Đồ chơi bằng gỗ cũng rất cứng cáp không rơi vỡ như nhiều món đồ khác khi bé chơi đùa.

Đồ chơi bé từ tầm 1 tuổi đến 3 tuổi, độ tuổi này bé rất hiếu động, muốn tìm tòi, học hỏi những món đồ chơi đàn gỗ, ngựa gỗ, thú kéo, tàu lửa kéo khối,…sẽ khiến bé thích thú. Đồ chơi trẻ em bằng gỗ tại Cần Thơ có độ bền cao nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm bé sẽ chơi rất lâu.

Bé trên 3 tuổi đã bắt đầu có nhận thức rõ ràng hơn về thế giới xung quanh mình. Bố mẹ có thể mua tặng con bộ lắp ghép tranh cảnh vật, con thú, đồ chơi bảng chữ cái, tàu kéo số, thả vật qua lỗ, đồ chơi khối rút gỗ,…

Tuỳ từng giai đoạn phát triển, Tinka sẽ tư vấn giúp bạn có được món đồ chơi cần thiết để mua cho con hay tặng quà thích hợp vào những dịp thôi nôi, sinh nhật trong năm.

Trong năm nay TINKA sẽ cung cấp thêm nhiều địa chỉ bán đồ chơi trẻ em trên cả nước. Tham khảo thêm bài viết MUA ĐỒ CHƠI TRẺ EM TẠI BẾN TRE để biết thêm thông tin một cơ sở mới của TINKA tại Bến Tre.