Sale!

ghế ăn dặm tinka

950.000 

Ghế ăn dặm bằng gỗ xuất khẩu Tinka làm từ gỗ cao su tự nhiên,đảm bảo độ an toàn cao nhất cho bé vì được bo tròn,ghế ăn dặm thích hợp cho bé đang ăn ở mọi độ tuổi ăn dặm,ăn bột,cháo từ 6 tháng đến 4 tuổi.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

497 in stock

Description

Ghế ăn dặm Tinka dành cho trẻ em

Ghế ăn dặm Tinka là sự lựa chọn quan trọng nhất  của nhiều phụ huynh, để bé yêu có không gian ăn uống thoải mái và sớm hình thành thói quen tự lập sớm cho bé.

Với sự thiết kế đơn giản, tinh tế, gọn nhẹ giúp bé yêu hoàn toàn thoải mái ngồi vào bàn ăn cùng các thành viên trong gia đình, tập cho bé có thói quen tự lập ăn uống ngay khi còn nhỏ, bên cạch đó bé  có thể cùng ngồi ăn với gia đình. Đây là một sản phẩm sử dụng cho mọi lứa tuổi cho bé từ khi mới bắt đầu tập ăn đến khi bé lớn vẫn có chỗ ngồi chắc chắn để chơi đùa. Do đó  ghế ăn dặm Tinka dành cho trẻ em là một loại sản phẩm thông minh và vô cùng tiện lợi dành cho trẻ em được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Đặc điểm và cấu tạo của ghế ăn dặm Tinka

Ghế ăn dặm bằng gỗ xuất khẩu Tinka là sản phẩm được sản xuất 100% từ chất liệu gỗ cao su tự nhiên đã được qua xử lý chống mối mọt, bề mặt được làm nhẵn mịn với các đường vân gỗ tinh tế, đẹp, đường nét góc cạnh , quan trọng nhất là nó  được bo tròn để đảm bảo độ an toàn cao nhất dành cho bé, ghế ăn dặm  rất thích hợp cho các bé đang ăn ở mọi độ tuổi ăn dặm, ăn bột, cháo từ 6 tháng đến 4 tuổi.

Ghế có kích thước 84*71*50 cm. Khối lượng 8kg và có 3 màu sắc khác nhau: xanh cốm, hồng pastel, vàng. Giúp bé kích thích khi nhìn vào màu và có cảm giác yêu thích khi sử dụng. Ngoài ra ghế còn có dây an toàn giúp bé tự tin, ngồi ăn cùng bàn như người lớn.

 Xem Thêm :

Chuẩn bị gì khi trẻ bắt đầu ăn dặm để không phải lúng tung

Chế độ ăn cho bé theo từng giai đoạn phát triển

Những loại gia vị tuyệt đối  không nên thêm vào đồ ăn dặm cho bé

Cách tạo thói quen tốt cho trẻ bạn nhất định phải biết 

ghe-an-dam-cho-be-1

Ghế ăn dặm Tinka

Một số ưu điểm nổi bật của ghế ăn dặm bằng gỗ:

+ Ghế ăn dặm hoàn toàn được làm bằng gỗ tự nhiên.

+ Gỗ siêu bền được gia công công phu mài nhẵn bo tròn láng mịn an toàn cho bé.

+ Ghế có thiết kế thông minh, có thể gấp lại tiện lợi và tiết kiệm diện tích nhà ở.

+ Thiết kế có chỗ ngồi lưng tựa, có chỗ để chân.

+ Có 3 cấp độ cao để mẹ có thể điều chỉnh phù hợp cho bé.

+ Có dây đai vòng bụng an toàn, dây đai chân vô cùng chắc chắn, bố mẹ sẽ yên tâm bé sẽ không trượt ra khỏi ghế khi ngồi ăn.

===> Đặc biệt ghế còn có gối chống va đập đầu bé và lưng tránh trường hợp bé ngồi ngã ra phía sau. Đây là một trong những ưu điểm được nhiều người lớn yêu thích, bởi vì trẻ em hay ngã ra phía sau để ăn nên rất nguy hiểm. Cùng với cách dùng hoàn toàn đơn giản giúp các bé tập ăn uống nhanh chóng và có thói quen ăn uống ngay từ khi còn bé.

Chiếc ghế ăn dặm đóng một vai trò rất quan trọng trong giai đoạn tập ăn của bé.

Các bà mẹ cũng biết rằng khi bé có thể ngồi vững thì đó là thời điểm bé bắt đầu tập ăn. Đây chính là lúc các bà mẹ nên sắp cho bé mình một chiếc ghế tập ăn của riêng mình.

ghe-an-dam-cho-be-2

Ghế ăn dặm Tinka

Do đó lựa chọn một chiếc ghế ăn dặm Tinka tốt và phù hợp là một khâu quan trọng để chuẩn bị cho quá trình ăn dặm của các bé. Mẹ nên tham khảo một số thông tin liên quan đến ghế ăn dặm để đưa ra một lựa chọn phù hợp.

ghe-an-dam-cho-be-3 ghe-an-dam-cho-be-5

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

Additional information

Weight 8 kg
Dimensions 84 × 71 × 50 cm