Những loại đồ chơi búp bê mà bé gái thích nhất

Cùng điểm qua những loại đồ chơi búp bê mà bé gái thích nhất để mua cho bé bố mẹ nhé!

Đối với các bé gái, đồ chơi búp bê là một món đồ chơi không thể thiếu, đồ chơi búp bê với những cách chơi đặc trưng của nó giúp hình thành tính cách của các bé.

Búp bê là đồ chơi phổ biến đối với các bé gái nhưng không phải vì thế mà khi mua bạn không lựa chọn những loại búp bê phù hợp với độ tuổi. Mỗi độ tuổi sẽ thích hợp với các loại búp bê khác nhau.

– Đối với các bé gái dưới 3 tuổi, bố mẹ nên mua búp bê sơ sinh với kích thước vừa vặn. Bạn nên mua những búp bê làm từ vải hoặc bông mềm để bé ôm ẵm hàng ngày, bé sẽ tập cho búp bê ăn, dỗ búp bê ngủ.

bup-be

Bạn cũng có thể mua các loại búp bê phát nhạc, biết di chuyển để bé chơi vì với độ tuổi này, bé chưa biết cách sáng tạo ra nhiều cách chơi đối với búp bê nên bạn chỉ cần chọn những con búp bê thu hút được sự chú ý của trẻ là được.

Xem thêm: đồ trẻ em giảm giá

– Khi trẻ được 3 tuổi, bố mẹ có thể sắm cho bé búp bê biết nói, biết nhảy, búp bê thay được quần áo…Bé 3 tuổi đã có thể nhận thức được một phần thế giới xung quanh rồi, bé có thể bắt chước người lớn làm những công việc đơn giản. Bạn hãy để các bé gái tự chăm sóc búp bê theo ý thích của mình, hướng dẫn bé cách tự thay quần áo, chải tóc, cho búp bê ăn…Từ các công việc đơn giản này, các bé sẽ biết cách tự chăm sóc bản thân mình.

bup-be.

– Khi bé được 5 tuổi trở lên, mẹ có thể cho bé làm quen với búp bê Barbie, đây là thương hiệu đồ chơi cho bé gái nổi tiếng mà bất cứ bé gái nào cũng thích.Búp bê Barbie được thiết kế với nhiều bộ trang phục khác nhau và là mô phỏng của nhiều nhân vật nổi tiếng như búp bê barbie tiên cá, Búp bê Barbie tiên bướm…Bé có thể phát huy trí tưởng tượng của mình, đóng vai cha mẹ để chăm sóc búp bê, may đồ cho búp bê. Tất cả các hoạt động này đều giúp bé có những kĩ năng cần thiết như sự khéo léo, trưởng thành hơn nữa khi bé tập làm các việc mà thường ngày bé thường làm.

Tất cả các loại búp bê này đều giúp bé gái định hình tính cách của mình, sẽ ngày càng dịu dàng hơn, trưởng thành. Mẹ có thể cùng chơi với bé và hướng dẫn bé những kĩ năng này bạn nhé!

làm thế nào để tăng cường khả năng tập trung của trẻ