Siêu thị đồ chơi trẻ em uy tín chất lượng

Tinka là siêu thị đồ chơi trẻ em cực kỳ uy tín, chất lượng, được xem là địa chỉ kinh doanh đồ chơi gỗ được các mẹ trên cả nước ưu tiên lựa chọn.

Hiện nay trên thị trường đồ chơi Việt có quá nhiều cửa hàng, địa chỉ kinh doanh buôn bán hàng trẻ em kém chất lượng hay thậm chỉ “đổ” đồ chơi ra tràn lan trên lề đường mặc khói bụi ô nhiễm. Vậy nhưng nhiều bố mẹ vẫn không hay biết và mua về để con chơi. Hậu quả thực sự rất khó lường!

Trước thực trạng nguy hiểm, ảnh hưởng đến một thế hệ mầm non; cơ sở sản xuất đồ chơi và kinh doanh đồ chơi Tinka đã nỗ lực để có thể mang đến khách hàng những món đồ chơi an toàn, chất lượng; được kiểm định và có giấy chứng nhận an toàn. Chúng tôi được xem là siêu thị đồ chơi trẻ em nổi tiếng bởi:

Đa dạng sản phẩm đồ chơi cho bé

Tinka là cơ sở có đa dạng các món đồ chơi cho trẻ em. Các mẹ có thể tìm thấy bất kì món đồ chơi nào cho bé tại đây. Từ những món đồ cầm tay cho trẻ sơ sinh đến những món đồ chơi tập đi; phát triển kĩ năng và hỗ trợ học tập cho trẻ.

siêu thị đồ chơi trẻ em

Các mẫu đồ chơi gỗ tại Tinka vô cùng linh hoạt; nhiều kiểu dáng; mẫu mã và màu sắc khác nhau. Nắm được những đặc trưng của tâm lý của bé, siêu thị đồ chơi trẻ em Tinka luôn chọn cho bé những màu sắc thật bắt mắt; phối màu thích hợp; hình thù ngộ nghĩnh nên rất nhiều bé thích mê.

Đồ chơi gỗ chất lượng, đảm bảo an toàn cho bé

Những món đồ chơi nhựa thường dễ bị lẫn lộn hàng kém chất lượng bởi đồ chơi nhựa có thể là hàng nhựa tái chế, nhựa bẩn. Chúng ta khó lòng phát hiện và kiểm chứng. Với những chất liệu kém phẩm chất; món đồ chơi dễ dàng lây chất độc hại cũng như dễ giòn vỡ.

Chính vì vậy, siêu thị đồ chơi gỗ trẻ em Tinka chọn cho mình chất liệu an toàn và thân thiện cho các bé là chất liệu gỗ. Chất liệu gỗ được gia công cẩn thận; trọng lượng nhẹ; màu sắc được chế tạo hoàn toàn là màu tự nhiên. Mỗi khớp nối linh hoạt đều được xử lý cẩn trọng để luôn bền chắc; linh động mà lại không gây tổn thương cho bé. Chúng tôi cam kết sản phẩm đồ chơi cực kỳ an toàn!

Đồ chơi phân chia theo độ tuổi dễ dàng lựa chọn

Đồ chơi gỗ cho bé Tinka được phân chia rõ ràng theo từng độ tuổi để bố mẹ có thể lựa chọn đồ chơi dễ dàng. Dựa trên quá trình phát triển theo từng giai đoạn của bé, sự phát triển về trí tuệ cũng như nhạy cảm giác quan; siêu thị bán đồ chơi trẻ em Tinka phân loại các món đồ chơi một cách cụ thể.

Việc phân chia này đảm bảo đồ chơi có kích thước an toàn cho bé; ngoài ra ở những lứa tuổi khác nhau bé mới có thể chơi được một vài món đồ nhất định. Vậy nên, chúng tôi biết đâu là món đồ phù hợp để có thể tư vấn đến các bố mẹ.

Nhiều thương hiệu đồ chơi trẻ em uy tín

Những sản phẩm tại Siêu thị đồ chơi cho bé Tinka một phần là sản phẩm đồ chơi gỗ Việt Nam xuất khẩu. Để đa dạng hơn, chúng tôi còn nhập khẩu những mẫu sản phẩm thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Mother Garden, Good kids,…Những sản phẩm này đều có giấy chứng nhận an toàn cho sức khoẻ.

Khi có nhu cầu mua đồ chơi cho bé, bố mẹ có thể tìm đến hoặc liên hệ đến địa chỉ Tinka để có thể tự mình chọn lựa hoặc để chúng tôi tư vấn và ship hàng về tận nơi.

Tinka- Siêu thị đồ chơi trẻ em uy tín nhất hiện nay!