Top 10 đồ chơi trẻ em giá rẻ cho dịp trung thu

Top 10 đồ chơi trẻ em giá rẻ dịp trung thu sẽ là những thông tin hữu ích cho các mẹ tham khảo. Hãy cùng nắm thông tin để chọn những món đồ chơi giá rẻ mà vẫn chất lượng để mua cho các bé nhà mình nhân dịp trung thu nhé!

Đồ chơi nhựa

1. Túi xếp hình giá 95,000

xep-hinh1

Xếp hình luôn là món đồ chơi được đa số trẻ em ưa thích, giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy của mình, tính khéo léo, tỉ mỉ và kiên nhẫn. Hơn hết là khả năng sáng tạo qua mỗi hình ghép.

2. Bộ đồ chơi câu cá phát nhạc cho trẻ chơi giá 95,000

cau-ca1

Bộ đồ chơi câu cá phát nhạc là bộ đồ chơi khá phổ biến mà bất cứ trẻ nào cũng chơi được. Khi chơi, trẻ sẽ được rèn luyện kĩ năng khéo lép của đôi tay và đôi mắt. Tiếng nhạc cũng rất vui tai, cho trẻ cảm giác thích thú.

3. Bảng viết tự xóa cho bé yêu học chữ giá 49,000

bang-viet-tu-xoa1

Bảng viết chữ tự xóa giúp kích thích sự sáng tạo cho bé thông qua những hình ảnh ngộ nghĩnh mà trẻ tự vẽ ra bằng đôi tay.

4. Ipad học Tiếng Anh cho bé giá 109,00

Ipad học tiếng anh cho bé giúp bé vừa chơi vừa học thật thoải mái

Ipad học tiếng anh cho bé được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và xinh xắn, màn hình cảm ứng với các biểu tượng là những ứng dụng giúp bé có những giây phút vừa chơi vừa học thật thoải mái.

5. Bộ trống Top Bom Band cho bé giá giá 90,000

Với bộ trống Top Bom Band, các bé sẽ tha hồ trổ tài biểu diễn khả năng cảm thụ âm nhạc của mình.

Đồ chơi gỗ

So với đồ chơi nhựa thì đồ chơi gỗ có độ an toàn cao hơn do chất liệu lấy từ tự nhiên. Vì vậy giá thành sẽ nhỉnh hơn các loại đồ chơi nhựa. Dưới đây là một số đồ chơi trẻ em bằng gỗ mà bạn có thể mua cho bé với giá rẻ.

6.Bộ ghép hình 6 mặt, 90.000

xep-hinh-6-mat

Ghép hình 3D Phù hợp các bé trên 2 tuổi. Có nhiều loại vật khác nhau để bé lựa chọn. Bố mẹ hãy giúp bé ghép đúng sao cho khớp với từng con vật nhé. Trò chơi giúp bé phát triển óc quan sát, phán đoán để tìm ra mảnh ghép đúng.

7. Bộ ba xe lửa 110.000đ

Với những thẻ gỗ đầy màu sắc này của bộ 3 xe lửa, bé hãy ghép chúng lại để tạo thành 3 đoàn tàu lửa nhé.

Bộ 3 xe lửa sẽ giúp bé:

Học màu sắc xanh, đỏ, vàng, tím…
Phân biệt được đầu và các toa xe lửa.
Luyện óc quan sát khi tìm và ghép các chi tiết phù hợp để tạo thành hình xe lửa hoàn chỉnh.

8. Bộ tìm hình 12 con giáp, giảm giá tại Tinka 135.000đ

12-con-giap1

Bộ tìm hình 12 con giáp giúp bé Khám phá thế giới xung quanh qua việc làm quen với hình dạng và tên gọi của 12 con vật.Rèn luyện kỹ năng khéo léo khi tìm đường để đưa hình các con vật đúng vị trí của nó.

9. Câu ếch xanh 165.000

cau-ech-xanh

Câu ếch xanh giúp bé phân biệt các màu sắc xanh, vàng, hồng.. bên cạnh đó còn có 2 cần câu để bé có thể tương tác với mọi người xung quanh.Câu ếch xanh.

10. Khi đánh trống, 173.000đ

khi-danh-trong1

Trò chơi khỉ kéo là sản phẩm được các bé yêu thích tại TINKA. Khi bé kéo khỉ đi, 2 dùi sẽ đánh vào mặt trống phát ra âm thanh vui tai. Kích thích niềm vui nơi bé, bé sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ bên bạn khỉ này .

Hãy ghé ngay shop đồ chơi gỗ Tinka để có thể chọn cho con mình những mẫu đồ chơi đẹp nhất và phù hợp nhất.