Những món đồ cho bé gái đặc biệt yêu thích

Do sự khác biệt về giới tính mà bé trai và bé gái ngay từ nhỏ đã thể hiện sở thích khác nhau rõ rệt. Chính vì thế mà những món đồ cho bé gái đặc biệt yêu thích sẽ có những điểm đặc trưng riêng.

1. Chọn đồ chơi phù hợp tâm sinh lý bé gái

Giới tính quy định rất nhiều đến tính cách, tình cảm, tâm sinh lý của trẻ vậy nên bố mẹ không nên nghĩ con còn nhỏ mà đánh đồng giữa bé trai và bé gái. Trong việc lựa chọn các món đồ chơi cũng vậy, để con chơi lâu với món đồ, bố mẹ nên chọn do cho be gai phù hợp để bé cảm thấy thích thú khi chơi; chơi không nhanh chán, phát triển được kĩ năng sống và hoàn thiện tâm tư tình cảm.

Các bé gái thường yêu thích những món đồ chơi nhẹ nhàng; dễ thương mang tính tưởng tượng cao thay vì những món đồ chơi mang tính vận động như các bé trai. Tinka có rất nhiều món đồ chơi dành riêng phù hợp với giới tính của bé. Những món đồ cho bé gái bằng gỗ thông minh Tinka sẽ giúp các bé gái có được một tuổi thơ thật đẹp.

do-choi-danh-cho-be-gai

2. Gợi ý những món đồ cho bé gái

 • Búp bê cho bé gái:

  Có lẽ, đối với bé gái, những “em” búp bê đồ chơi xinh xắn; đáng yêu luôn là một phần không thể thiếu trong thế giới tuổi thơ. Bé gái thường sống thiên về tình cảm; muốn thể hiện sự yêu thương; chăm sóc vậy nên món đồ chơi búp bê luôn được ưu tiên hàng đầu; là món đồ mà bố mẹ nên mua tặng cho bé.

 • Bộ đồ chơi nấu ăn:

  Bộ đồ chơi gỗ nấu ăn gồm đầy đủ các món đồ như nồi; xoong; dao; trái cây; rổ;… sẽ là bộ đồ chơi cho bé gái cực kỳ yêu thích. Bé gái thường muốn học theo mẹ với những công việc trong bếp hàng ngày. Với bộ đồ chơi cho con gái này bé sẽ thỏa thích thể hiện trí tưởng tượng trong thế giới của mình.

 • Bộ đồ chơi gỗ mang tính chất hóa thân vào nhân vật:

  Những bộ đồ chơi gỗ mang tính chất hóa thân vào nhân vật như bộ đồ chơi bác sĩ; đầu bếp giáo viên; đồ cho bé gái đầu bếp; kỹ sư,…sẽ khiến bé vô cùng thích thú. Bé được hóa thân thành các nhân vật mà mình yêu thích và thỏa trí tưởng tượng với những món đồ đi kèm. Đây cũng là cách mà bố mẹ góp phần nuôi dưỡng giấc mơ của con từ thuở bé.

 • Các món đồ chơi gỗ mô hình dành riêng cho con gái:

  Khác với những bé trai vốn hiếu động, ưa chạy nhảy khám phá thì các bé gái lại yêu thích sự nhẹ nhàng. Bé thường nghiêng về các hoạt động; sắp xếp; chăm sóc;… vậy nên những mô hình mô phỏng các vật dụng trong nhà sẽ khiến bé quan tâm. Tinka có các mô hình tủ lạnh; mô hình nhà trên cây, mô hình nông trại,…Những món đồ này giúp bé phát triển hoàn thiện kỹ năng của mình.

Lựa chọn đồ chơi phù hợp với giới tính, những món đồ dành cho bé gái đặc biệt yêu thích không chỉ giúp con chơi vui mà còn giúp bé rèn được kỹ năng, hoàn thiện tình cảm. Tinka sẽ là nơi mà các ông bố bà mẹ có thể gửi trọn niềm tin để mang đến những món đồ thật đặc biệt cho những cô con gái nhỏ của mình. Thêm vào đó, Tinka sẽ tổng hợp lại cho bạn những loại đồ chơi dành cho trẻ em giá rẻ 2016 tuyệt với nhất để bạn có thể chọn cho con yêu của mình.