Những thương hiệu đồ chơi nổi tiếng thế giới

Đồ chơi trẻ em cũng giống như những sản phẩm khác đều có những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Nếu bạn có điều kiện, hãy mua cho bé những món đồ chơi thuộc các thương hiệu đồ chơi nổi tiếng thế giới để bé có cơ hội được tiếp xúc với những món đồ chơi bổ ích và an toàn bạn nhé!

lego

– Đồ chơi lego, là một trong những thương hiệu đồ chơi nổi tiếng và được trẻ em ưa thích nhất hiện nay. Đây là một trong những dạng đồ chơi thông minh, kích thích sự tìm tòi, phát triển trí não của trẻ mà bạn cần mua cho bé chơi. Nhiều nhân vật ngộ nghĩnh được ghép từ các mảnh ghép nhỏ nhắn là một không gian cực kì bổ ích cho trẻ để trẻ thỏa sức sáng tạo. Hầu hết, trẻ em trên thế giới đều yêu thích món đồ chơi thú vị này, vì vậy hãy mua cho bé một bộ đồ chơi lego với nhiều nhân vật khác nhau để bé có cơ hội học hỏi bạn nhé!

barbie

– Những ai thường xuyên cho trẻ tiếp xúc với các món đồ chơi như búp bê Barbie đều sẽ biết đến thương hiệu đồ chơi Matte nổi tiếng thế giới này. Hiện nay, thương hiệu này kinh doanh các loại đồ chơi như: Búp bê Barbie, Hot Weels, Fisher Price…

Búp bê Barbie là đồ chơi nổi tiếng dành riêng cho các bé gái và hầu hết các bé gái đều không thể không có món đồ chơi này khi còn nhỏ. Là món đồ chơi định hình tính cách,giới tính cũng như rèn luyện các kĩ năng cần thiết, búp bê Barbie là món đồ chơi bạn không thể bỏ qua dành cho bé nhà mình.

Hot Weels là một trong những đồ chơi mà bố mẹ thường mua cho các bé trai. Các mô hình đua xe và hệ thống giao thông thú vị sẽ là món đồ chơi hấp dẫn với các bé trai, đặc biệt là các bé trai từ 3 tuổi trở đi.

Ngoài ra, thương hiệu này còn có các dòng sản phẩm UNO, chuyên về các món đồ chơi phát triển trí tuệ cho các bé.

do-choi-giao-duc2

– Đồ chơi Nhật Bản:

Đồ chơi Nhật Bản hiện nay được rất nhiều các bé ưa chuộng vì tính chất an toàn cao, thiết kế như thật, rất ngộ nghĩnh. Hiện nay, tại Đồ chơi gỗ thông minh Tinka chuyên kinh doanh đồ chơi mang thương hiệu Nhật Bản Mother Garden, là những sản phẩm an toàn và chất lượng dành cho các bé gái. Các bộ đồ chơi nấu ăn, làm bánh, làm kem, các mô hình tủ lạnh, mô hình nhà bếp…là các món đồ chơi Nhật Bản mang tính gia đình, dành cho mẹ và bé, các bé gái sẽ rèn luyện được rất nhiều kĩ năng thông qua các món đồ chơi này.

Hãy cho bé chơi những món đồ chơi nổi tiếng thế giới để bé có cơ hội học hỏi và vui chơi an toàn bạn nhé!

Leave a comment