Đi biển, nên mang theo cho bé đồ chơi gì?

Một trong những thứ không thể thiếu khi bạn dẫn bé đi biển chính là các món đồ chơi phù hợp để bé tha hồ chơi. Đi biển, nên mang theo cho bé đồ chơi gì? Hãy cùng Blog Tinka tham khảo một số món đồ chơi thích hợp cho việc đi biển của bé bố mẹ nhé!

Đi biển, bạn đừng nên quá chú trọng đến việc cho bé tắm biển mà hãy đem theo đồ chơi để bé có thể tha hồ đùa nghịch với cát biển. Đây sẽ là một trong những không gian thuận lợi để bé thỏa sức sáng tạo.

Vì vậy ngoài các món đồ cần thiết như quần áo mặc hàng ngày, đồ bơi, khăn mặt, khăn tắm…bố mẹ cũng nên mang theo các đồ chơi cho bé được vui chơi với cát mà không sợ bị lấm bẩn thông qua các trò chơi như xúc cát, thả diều, vẽ các hình thù ngộ nghĩnh, chữ cái và chữ số trên cát và cả xây dựng lâu đài nữa. Bé sẽ được thỏa sức sáng tạo theo ý thích của mình bằng các món đồ chơi phổ biến sau:

– Đồ chơi xúc cát:

di-bien1

Các loại đồ chơi xúc cát này sẽ giúp bé nghịch cát thỏa thích , bé có thể xúc cát để xây dựng lâu đài, những ngôi nhà. Bố mẹ có thể cho bé chơi kèm các loại xe vận tải thu nhỏ trong các cửa hàng đồ chơi uy tín để bé thực hành việc kinh doanh nữa nhé! Khi bé chơi, bố mẹ có thể chơi cùng hoặc bé có thể chơi với bạn bè cùng tuổi, anh chị em.

– Những trái bóng sẽ là món đồ chơi thích hợp để bé tăng khả năng vận động đặc biệt là các bé trai. Các bé trai sẽ rất thích mang theo bóng ra biển, ở đó, chúng sẽ được thoải mái chạy theo bóng mà không sợ ngã hay lấm bẩn.

di-bien2

– Thả diều là một trong những trò chơi không thể thiếu khi bạn dẫn bé đi biển. Diều là một trong những hình ảnh của tuổi thơ mà bạn nên thường xuyên tạo điều kiện để trẻ được tiếp xúc nhiều, đặc biệt là những đứa trẻ chốn đô thị. Vào những buổi chiều bạn dẫn bé đi biển, hãy mang theo nhiều chiếc diều để cả gia đình cùng thả nơi bãi biển, bé vừa có thể chạy theo cánh diều để tăng khả năng vận động, vừa tăng khả năng quan sát và điều hướng trong khi thả diều.

Hi vọng những món đồ chơi trên sẽ giúp bố mẹ và bé có một khoảng thời gian vui vẻ khi đi biển!

Leave a comment