Đồ chơi trẻ em tại Kiên Giang

Tinka là thương hiệu đồ chơi trẻ em tại Kiên Giang rất uy tín, an toàn mà các ông bố, bà mẹ tại Kiên Giang có thể mua cho con. Đến Tinka bạn sẽ có ngay một thế giới đồ chơi phong phú để lựa chọn.

Tinka là sản phẩm đồ chơi trẻ em làm bằng gỗ. Chất liệu gỗ an toàn và thân thiện, được gia công cẩn thận đảm bảo không tẩm ướp hoá chất độc hại. Bên cạnh đó, vô vàn màu sắc được sử dụng cho những món đồ chơi này cũng được kiểm định cẩn thận để không gây hại khi tiếp xúc với trẻ.

Tinka có số lượng đồ chơi khổng lồ mang đến hàng trăm món đồ chơi các loại. Bạn có thể dễ dàng chọn đồ chơi cho bé khi có rất nhiều mức giá khác nhau, hợp với kinh tế người Việt.

Mua đồ chơi trẻ em tại Kiên Giang

Đồ chơi trẻ em Tinka tại Kiên Giang còn được mệnh danh là những món đồ chơi gỗ thông minh. Bé có thể vừa chơi lại vừa học được rất nhiều từ những món đồ chơi này. Những món đồ chơi lego hay ghép hình giúp trẻ tăng khả năng ghi nhớ, mô tả lại thế giới tự nhiên. Những chiếc đàn gỗ lại giúp bé tăng khả năng cảm thụ âm thanh. Nếu muốn giúp bé có những bước chuẩn bị cơ bản trước khi đến trường, bạn có chọn cho con những món đồ chơi ghép chữ, xe gỗ kéo số đếm, bảng chữ tiếng Anh,…

Đồ chơi gỗ đặc biệt khác so với những món đồ chơi khác bởi lẽ những món đồ chơi này buộc bé vận động để có thể chơi món đồ mình yêu thích thay vì ngồi yên một chỗ để bấm nút như những món đồ chơi điện tử. Với một số món, bé còn phải quan sát thật kỹ, ghi nhớ và thật khéo léo để chinh phục những cuộc vui từ món đồ của mình.

Các bố mẹ tại Kiên Giang muốn mua đồ chơi tại Tinka có thể liên hệ với chúng tôi bằng điện thoại để Tinka xác nhận địa chỉ và gửi hàng về tận nhà. Hàng gửi đi đảm bảo chất lượng chỉ trong thời gian ngắn. Tinka – Cửa hàng đồ chơi gỗ uy tín, chất lượng mà bố mẹ có thể đặt lòng tin!

ĐỒ CHƠI TRẺ EM TẠI TRÀ VINH cũng đang được TINKA tiến hành triển khai bày bán cho các bé. Cố ông bố bà mẹ tại Trà Vinh nay đã có thể ở nhà và đặt hàng tại chỗ được rồi nhé!