Đồ chơi trẻ em tại Hậu Giang

Mua đồ chơi tốt cho con, đồ chơi không nhiễm chất độc hại, đảm bảo sức khoẻ ở đâu? Tinka – Đồ chơi trẻ em tại Hậu Giang là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đồ chơi ở mọi lứa tuổi cho bé.

Thị trường đồ chơi không an toàn

Ngày nay, những món đồ chơi ngày càng đa dạng, phong phú, mẫu mã bắt mắt. Tuy nhiên đằng sau đó là vô vàn điều bất cập. Đồ chơi đa phần là đồ tái chế độc hại, bên trong chứa nhiều chất độc nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của trẻ. Bên cạnh chất lượng đồ chơi dành cho trẻ em không được kiểm duyệt hết. Đặc tính của những món đồ này cũng hoàn toàn không thích hợp để trẻ chơi đùa. Những món đồ chơi bạo lực như súng, kiếm, đao,…khiến trẻ có tâm lý bạo lực ngay từ nhỏ.

Những món đồ chơi điện tử cũng trở nên tràn lan hơn. Đồ chơi điện tử công nghệ theo nhiều bậc phụ huynh sẽ giúp con bắt kịp thời đại thông tin. Nhưng có ngờ đâu rằng, các bé chỉ cắm cúi vào những chiếc màn hình để rồi không quan tâm đến mọi việc quanh mình. Những chiếc nút bấm tự động khiến trẻ bị động hơn. Cơ thể vì vậy mà ốm yếu, không năng động.

Mua đồ chơi trẻ em tại Hậu Giang

Nếu không biết cách chọn đồ chơi cho trẻ em tại Hậu Giang có thể vô tình ảnh hưởng đến sự phát triển của con không chỉ hôm nay mà cả khi con trưởng thành.

Chọn đồ chơi cho trẻ em :

Để có thể chọn được đúng món đồ chơi, vừa an toàn lại vừa phù hợp với tuổi thơ. Bạn có thể đến với cơ sở chuyên kinh doanh đồ chơi gỗ thông minh cho bé tại Hậu Giang và trên cả nước – Tinka.

  • Tinka mang đến những món đồ chơi gỗ đảm bảo chất lượng. Gia công chuẩn xác, an toàn, không có hoá chất.
  • Nguyên liệu gỗ mang đến độ bền cao, không dễ vỡ như nhiều chất liệu khác
  • Kiểu dáng đa dạng, phong phú, phù hợp với từng độ tuổi khác nhau
  • Đồ chơi gỗ phù hợp với trẻ em, không có yếu tố bạo lực ngược lại còn kích thích tư duy, khả năng vận động khi vui chơi của bé.

Bố mẹ tại Hậu Giang muốn mua đồ chơi hãy liên hệ ngay với Tinka để có được món đồ chơi ưng ý cho con!. Bên cạnh Hậu Giang Tinka cũng đang phát triển song song cửa hàng đồ chơi trẻ em tại CẦN THƠ . Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi.