Sale
Tangram - trí uẩn

Tangram – trí uẩn

65.000  63.000 

Tangram là dạng đồ chơi gỗ thông minh cho các bé trên 6 tuổi. Từ 7 mảnh gỗ khác nhau bé có thể xếp được thành hơn 700 hình các loại. 

Dạng đồ chơi này cũng phù hợp với các bậc phụ huynh và các bạn trẻ.

Đòi hỏi phải có khả năng tư duy cao khi chơi trò này vì số lượng các hình ghép hiện nay vẫn chưa có giới hạn.

Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc

20 in stock

Description

Tangram – trí uẩn

Kích thước sản phẩm: 14x14x1cm

Khối lượng sản phẩm: 0,1 kg

Đặc tính sản phẩm         : Tangram – trí uẩn là đồ chơi với nhiều miếng ghép hình tam giác và hình vuông, màu sắc cũng đa dạng, kích thước khác nhau.

Sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên, màu sắc đơn giản, không độc hại, tuyệt đối an toàn cho trẻ.

Tangram là trò chơi ghép hình cổ xưa của Trung Hoa (còn gọi là Chinese puzzle), nó có lịch sử cả ngàn năm và được phổ biến trên toàn thế giới khoảng 200 năm cho tới nay. Qua thời gian, trò chơi này có rất nhiều biến thể. Hiện nay, nghệ thuật xếp hình Tangram đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Nhiều em thiếu nhi và các bạn tuổi học trò cho rằng đây là hình thức nghệ thuật hay nhất. Bộ ghép hình này gồm bảy miếng, được cắt rời ra từ một hình vuông.

Tangram là dạng đồ chơi gỗ thông minh cho các bé trên 6 tuổi. Từ 7 mảnh gỗ khác nhau bé có thể xếp được thành hơn 700 hình các loại. Hiện nay số lượng hình xếp được từ 7 mảnh gỗ này là chưa dừng lại. Dạng đồ chơi trí tuệ cho bé này cũng phù hợp với phụ huynh và các bạn trẻ.

Tangram - trí uẩn

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tangram – trí uẩn”

Your email address will not be published. Required fields are marked *