Tranh ghép Happy Birthday

90.000 

Tranh ghép Happy Birthday là trò chơi giáo dục,rèn luyện tư duy,nhận biết màu sắc,tư duy không gian,đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho bé.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

20 in stock

Description

Tranh ghép Happy Birthday – bộ đồ chơi lý thú dành cho bé

 

Tranh ghép Happy Birthday là một trong những trò chơi giáo dục, rèn luyện tư duy nhưng lại có một sức hút kỳ lạ đối với trẻ nhỏ.

tranh ghép happy birthday

Nhiều phụ huynh còn bất ngờ và không thể hiểu vì đâu mà con cái họ lại nghiện chơi bộ xếp tranh này đến thế. Đơn giản vì Tranh ghép Happy Birthday vừa là bộ đồ chơi hấp dẫn vừa là công cụ hỗ trợ cho bài học đầu đời về nhận biết màu sắc ở trẻ nhỏ .

Thông tin về bộ tranh ghép Happy Birthday

Là sản phẩm lắp ghép các mảnh được làm từ gỗ sao cho hoàn thiện thành bức tranh mẫu.

Được sản xuất và phân phối ngay tại Việt Nam, do công ty đồ chơi nội địa cung cấp và phân phối chính hãng bởi đồ chơi Tinka.

Dùng cho trẻ có độ tuổi từ 1 đến 5 tuổi.

Kích thước 25x18x0.9 cm

Khối lượng 0.2 kg

Bộ trò chơi ghép tranh là loại hình sản phẩm lắp ghép các mảnh gỗ sao cho hoàn thiện thành bức tranh mẫu. Mẹ hãy hướng dẫn bé ghép nhé qua các shop bán đồ chơi trẻ em.

  1. Dạy cho bé về những màu sắc có trong hình, như màu trắng của đám mây,màu xanh của bầu trời, màu vàng của tàu lửa.
  2. Dạy cho bé những hình người đồ vật có trong hình.
  3. Hỏi bé những đồ vật trong hình là đồ gì.
  4.  Hỏi bé màu sắc những đồ vật có trong hình.
  5. Dạy cho bé cách ghép hình một bức tranh hoàn chỉnh.
  6. Hãy để bé tự ghép phụ huynh chỉ quan sát bé chơi thôi.

Công dụng của sản phẩm :

Sử dụng sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng đều được làm từ các gỗ trong thiên nhiên đã được qua chế biến và dưới một nền công nghệ cao qua xử lý để béo mặt trở nên sáng mịn, hoàn hảo đạt tiêu chuẩn Việt Nam và những tiêu chuẩn xuất khẩu, do đó đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Khiến cho bạn và bé có nhiều giây phút vui vẻ bên nhau hơn, bạn hãy hướng dẫn và chơi với bé thật nhiều bằng bộ đồ chơi này để bé quen mắt và nhận biết các màu sắc sớm nhất.

Các bé chơi món đồ chơi giáo dục này sẽ được nâng cao hiệu quả về khả năng phân biệt màu sắc,  tư duy không gian, tư duy sắp xếp cũng như khả năng sáng tạo nếu biết kết hợp với những món đồ chơi khác nữa.

Đôi khi bạn cũng sẽ vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi nhìn thấy vẻ say mê sáng tạo và lắp ghép của bé với bộ đồ chơi tranh ghép này. Khi bé làm được thành công một lần lắp ghép, hay động viên, khen thưởng bé để bé hứng thú và sáng tạo nhiều hơn nhé.

Lợi ích của sản phẩm mang lại

Bộ tranh ghép chính là món quà đáng yêu mang màu sắc của tuổi thơ tạo cho bé khám phá thêm nhiều điều bổ ích trong thế giới xung quanh, trò chơi đa màu sắc, các khối hình riêng biệt được cách điệu để bé vận dụng tư duy nhanh nhạy nhất và vô cùng an toàn cho bé. Bạn hoàn toàn yên tâm và có thể lựa chọn bộ đồ chơi tranh ghép Happy Birthday làm món quà xinh xắn dành tặng bé yêu nhà bạn.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788