Sale!

Khỉ đánh trống

150.000 

Khỉ đánh trống cho các bé dưới 3 tuổi,âm thanh phát ra vui nhộn,kích thích vận động,khả năng di chuyển,nâng cao khả năng thính giác và cho bé biết lắng nghe.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

9 in stock

Description

Món đồ chơi nhỏ khỉ đánh trống đáng yêu cho bé

 

Khỉ đánh trống là món đồ chơi dễ thương cho các bé nhỏ dưới 3 tuổi, với cơ chế hoạt động đơn giản nhưng âm thanh phát ra rất vui nhộn khiến bé sự thích thú.

Một món đồ chơi phù hợp cho các bé nhỏ từ trên 1 tuổi không thể quá cầu kỳ với cách chơi phức tạp mà nên đơn giản với nhiều màu sắc và hình dáng ngộ nghĩnh dễ thương. Do đó món đồ chơi sinh động này thu hút sự chú ý của các bé ngay khi nhìn thấy lần đầu.

Xuất xứ của chú khỉ đánh trống đồ chơi

Món đồ chơi thân thuộc của các bé tại Việt Nam, do cơ sở sản xuất đồ chơi chính hãng trong nước cung cấp và phân phối bởi công ty đồ chơi Tinka.

Xem thêm :

Bí quyết giúp bé không bị ốm vào mùa đông

Mọi thành phần cấu tạo và làm nên món đồ chơi này đều được bộ y tế kiểm định và chứng nhận độ an toàn cực cao cho các bé, ba mẹ không hề phải đắn đo suy nghĩ về vấn đề này.

Khỉ đánh trống

Chú khỉ đánh trống thông minh trong các rạp xiếc nay đã trở nên gần gũi hơn với bé

Những chú khỉ đáng yêu này thuộc phân khúc đồ chơi cho bé 1 tuổi – 2 tuổi, khi các bé rất chú ý vào những đồ vật chuyển động và chú tâm vào từng âm thanh thân thuộc phát ra trong cuộc sống hằng ngày để phát triển thính giác và thị giác.

Đặc điểm cấu tạo của đồ chơi

Chú khỉ đánh trống đồ chơi được cấu tạo từ nhiều tấm gỗ nối liền với nhau rất chắc chắn nhưng lại có phần bánh xe và cánh tay cầm dùi của chú khỉ có thể di chuyển nhịp nhàng khi bé sử dụng.

Các tấm gỗ rời được sơn hình chiếc xe ô tô cùng chú khỉ vui nhộn có khuôn mặt vô cùng háo hức khi được đánh chiếc trống nhỏ xinh trước mặt.

Trong đó, phần bánh xe của món đồ chơi này lăn được do chúng nối liền nhau bằng trục quay để bé có thể kéo đi bất cứ đâu bé muốn.

Trục của hai cánh tay chú khỉ lại được liên kết với bánh xe sau của chiếc ô tô để vừa đi chú khỉ lại có thể vừa đánh trống thùng thùng như bé vẫn hay xem trên các chương trình diễn xiếc vậy.

Cơ chế hoạt động

Đồ chơi khỉ đánh trống hoạt động rất đơn giản, với một chiếc dây kéo ở phía trước chiếc xe, chỉ cần bé kéo chiếc xe chạy thẳng về phía trước, chú khỉ trên xe lập tức đánh liên tục vào chiếc trống nhỏ xinh phía trước, tạo ra âm thanh vô cùng thu hút trẻ nhỏ.

Ưu điểm của chú khỉ đánh trống đáng yêu

Bất cứ cơ sở bán đồ chơi trẻ em nào cũng mong muốn mang lại những bộ đồ chơi dễ thương với tác dụng thúc đẩy sự phát triển kỹ năng của bé.

Món đồ chơi khỉ đánh trống cũng vậy, chú khỉ chỉ đánh trống khi được bé kéo đi về phía trước, giúp kích thích sự vận động và khả năng di chuyển của bé, bé còn có thể biết điều hướng chiếc xe và chú khỉ đi theo mong muốn của mình.

Đối với nhiều bé nhỏ đang trong quá trình tập đi, chú khỉ vừa đánh trống vừa vui vẻ như khích lệ bé, khiến bé chịu khó tập đi và đi lại vững vàng hơn.

Món đồ chơi cho bé 1 tuổi – 2 tuổi này rất thích hợp cho các bé để nâng cao khả năng thính giác và cho bé biết lắng nghe, tự tạo ra nhịp điệu cho riêng mình.

Ba mẹ nên cân nhắc một món đồ chơi dễ thương như thế này cho các bé nhé!

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788