Xếp hình cây thông Noel

75.000 

Xếp hình cây thông Noel là đồ chơi an toàn,giúp bé phát triển tư duy thông minh,khả năng logic,thị giác nhanh nhạy,tăng cường tính kiên nhẫn cho bé.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

29 in stock

Description

Xếp hình cây thông Noel

 

Xếp hình cây thông Noel là một sự gợi ý hoàn hảo khi đấy không chỉ là món đồ chơi thông thường mà còn là món đồ chơi thông minh giúp bé phát triển tư duy và trí tuệ vô cùng tuyệt vời. Đây món quà nho nhỏ dành cho các bé trong mùa giáng sinh sẽ khiến các bé cảm thấy bất ngờ và thích thú hơn rất nhiều

Xếp hình cây thông Noel chính là dạng trò chơi xếp hình sử dụng với nhiều mảnh ghép khác nhau, bé có thể nhanh tay và vận dụng thị giác nhạy bén của mình để tìm những mảnh ghép phù hợp nhất để có thể tạo thành một bức tranh cây thông Noel hoàn hảo nhất.

Xếp hình cây thông Noel với nhiều ưu điểm nổi bật

Bộ xếp hình Noel siêu đáng yêu giúp bé phát triển tư duy thông minh để ghép các mảnh ghép chuẩn xác với nhau, khả năng logic và thị giác nhanh nhạy để tìm kiếm những mảnh ghép phù hợp nhất, tăng cường tính kiên nhẫn của bé. Do đó  sẽ mang tới nhiều bất ngờ và thu hút bé bởi những hình ảnh lung linh và nhiều màu sắc rực rỡ như hình ảnh của ông già Noel, chú tuần lộc nhỏ xinh và chiếc xe trượt tuyết mang đặc trưng của ngày lễ giáng sinh.

+ Kích thước là 18 x 27.5 x 0.8 cm

+ Nguyên liệu: làm từ nguyên liệu tự nhiên là Ván MDF vô cùng an toàn toàn với bé, phù hợp với những bé từ 3 tuổi trở lên.

+ Khối lượng là: 0,2 kg

+  Nguồn gốc xuất xứ chủ yếu từ Việt Nam

Bộ xếp hình cây thông Noel giúp bé khéo léo hơn và phát triển trí tuệ để có thể ghép thành một bức tranh cây thông Noel chuẩn xác nhất. Ngoài ra bộ đồ chơi này còn giúp tạo không khí giáng sinh vui vẻ.

xếp hình thông noel

Bộ Xếp hình cây thông Noel

Hướng dẫn cách chơi cho bé 

Xếp hình cây thông Noel được sử dụng đơn giản chỉ với 3 bước:

  1.  Bạn lên dạy bé cách nhận biết cách chơi, bằng cách có thể kể cho bé nghe những truyền thuyết về cây thông Noel
  2.  Thực hiện dạy bé nhận biết thông qua các màu sắc và những đồ vật xuất hiện trên cây thông.
  3. Bạn sẽ ghép mẫu cho bé một vài lần để bé có thể nhớ trước và nếu như bé đã làm được thì bé sẽ dễ dàng tự làm những lần sau đó.

Những sản phẩm xếp hình luôn là sản phẩm được nhiều bậc phụ huynh yêu thích và lựa chọn cho con em của mình bởi sự an toàn và tính ứng dụng cao, để trẻ có thể vận dụng một cách tối đa và phát triển trí tuệ một cách toàn vẹn nhất.

Dịp giáng sinh này hãy sắm cho bé yêu nhà bạn bộ sản phẩm xếp hình cây thông Noel thông minh  lại an toàn vừa giúp bé vui chơi lại có thể phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất nhé!

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788