Sale!

Đồ chơi gỗ dạng Montessori

210.000 

Đồ chơi gỗ dạng Montessori là đồ chơi giáo dục,phát triển khả năng nhận biết hình học,cách lắp ghép,kích thích khả năng tư duy và rèn luyện trí nhớ cho trẻ.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

49 in stock

Description

Đồ chơi gỗ dạng Montessori vừa chơi vừa học mà vẫn vui

Đồ chơi gỗ dạng Montessori là bộ đồ chơi dành cho các bé từ 1-3 tuổi, giúp các bé vừa chơi vừa tiếp cận với các bài học cơ bản đầu đời.

Những bài học đầu đời tưởng chừng như đơn giản lại tốn không ít công sức của các bậc cha mẹ như tập đếm, phân biệt hình dáng và màu sắc. Không thiếu các clip cười đau bụng chỉ vì quá vất vả để dạy con học đếm. Và bộ  ra đời để đồng hành cùng ba mẹ và bé yêu vượt qua giai đoạn này.

Xuất xứ của bộ đồ chơi gỗ dạng Montessori

Đồ chơi gỗ Montessori được phát triển, sản xuất và cung cấp chính hãng bởi Việt Nam, hiện được phân phối bởi đồ chơi Tinka.

Cũng chính bởi được thiết kế và sản xuất ngay tại Việt Nam nên bộ đồ chơi gỗ này có giá cả hết sức phù hợp với các gia đình có con nhỏ với bộn bề lo toan trên cả nước.

Bộ đồ chơi sản xuất hoàn toàn bằng gỗ, hiện đang là một trong những chất liệu sử dụng để sản xuất làm đồ chơi được khuyến khích hàng đầu trên thế giới vì độ an toàn và thân thiện với trẻ nhỏ.

Đặc điểm của bộ đồ chơi gỗ dạng Montessori

Đồ chơi xếp hình gỗ dạng Montessori gồm hai mươi khối gỗ chia làm bốn dạng hình học không gian khác nhau. Mỗi một tập hợp các hình giống nhau gồm năm kích thước tăng dần từ nhỏ đến lớn với màu sắc sặc sỡ cực kỳ thu hút trẻ nhỏ.

Xem Thêm :

Vì sao đồ chơi gỗ an toàn nhất đối với trẻ

Giúp bé tính toán giỏi hơn nhờ vào đồ chơi 

Các khối hình học được xếp vào các vị trí sẵn có trên một bảng gỗ hình chữ nhật lớn đứng ngay ngắn, gọn gàng xếp thành bốn hàng dọc thẳng tắp. Các hình khối gồm có khối hình trụ, hình vuông, hình tròn và tam giác được bốn màu sắc cơ bản là màu xanh dương, xanh lá, vàng, đỏ.

đồ chơi gỗ dạng montessori

Đồ chơi gỗ dạng Montessori với nhiều khối hình học đa dạng

Khối hình được thiết kế kích thước lớn, tròn trịa, tránh gây ra những nguy hại đến trẻ nhỏ của bạn, vì thế bộ đồ chơi gỗ thường được sử dụng để kết hợp với giáo dục trong nhiều cơ sở mẫu giáo và mầm non.

Công dụng của đồ chơi gỗ dạng Montessori

Là một bộ đồ chơi giống như bao nhiêu món đồ chơi khác, đồ chơi xếp hình Montessori mang lại cho bé những phút giây thích thú khi được sở hữu rất nhiều khối gỗ với màu sắc khác nhau, bé có thể thỏa sức đổ ra, lắp lại, rồi lại đổ ra cả ngày mà hoàn toàn không chán.

Kể cả trong những bữa ăn của bé, bộ đồ chơi cũng sẽ phát huy tác dụng khiến bé trở nên vui vẻ, bạn có thể dỗ dành bé ăn trong khi hướng dẫn bé cách chơi với các khối hình.

Là dạng đồ chơi giáo dục, Montessori giúp bé phát triển về khả năng nhận biết hình học, cách lắp ghép chúng sao cho đúng vị trí ban đầu, kích thích khả năng tư duy và rèn luyện trí nhớ cho trẻ.

Đương nhiên như đã nói ngay từ ban đầu, việc vừa chơi vừa tập đếm và phân biệt màu sắc với các bé sẽ dễ dàng hơn vì khi sắp xếp được chúng vào đúng vị trí thì màu sắc cũng như số lượng hình được phân tách rõ ràng, kích thích bé nhận biết tốt hơn về màu sắc và số đếm.

Ba mẹ hãy lựa chọn bộ đồ chơi gỗ dạng Montessori này để mang lại cho bé phút giây học mà chơi thú vị nhé

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788