Bộ xếp gạch dạng Montessori

180.000 

Bộ xếp gạch dạng Montessori là trò chơi giáo dục,rèn luyện tư duy phát huy khả năng về không gian ,bằng cách lắp ghép các miếng ghép vào bảng hình chữ nhật.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

 

29 in stock

Description

Nhận biết màu sắc sáng tạo hơn với Bộ xếp gạch dạng Montessori

 

Bộ xếp gạch dạng Montessori là một trong những trò chơi giáo dục, rèn luyện tư duy nhưng lại có một sức hút kỳ lạ đối với trẻ nhỏ.

Bộ xếp gạch dạng Montessori vừa là bộ đồ chơi hấp dẫn vừa là công cụ hỗ trợ cho bài học đầu đời về nhận biết màu sắc ở trẻ nhỏ. Thậm chí nhiều phụ huynh còn bất ngờ và không thể hiểu vì đâu mà con cái họ lại nghiện chơi bộ xếp gạch này đến thế.

Xem thêm :

Đồ chơi đất nặn có ích lợi gì với trẻ

Nguồn gốc, xuất xứ của bộ xếp gạch dạng Montessori

Bộ xếp gạch Montessori thuộc dòng các đồ chơi thông minh bằng gỗ được sản xuất và phân phối ngay tại Việt Nam, do công ty đồ chơi nội địa cung cấp và phân phối chính hãng bởi đồ chơi Tinka.

Đặc điểm cấu tạo

Bộ xếp gạch dạng Montessori

bộ đồ chơi giáo dục an toàn với trẻ nhỏ 

Bộ đồ chơi dạng Montessori có kích thước 28x7x1 cm với tổng trọng lượng đạt 0.3kg. Các bé có thể tập tành chơi với bộ xếp gạch dạng này từ khi 2 tuổi cho đến khi đi học vì chúng có thể biến tấu thành rất nhiều kiểu chơi khác nhau đa dạng tùy thuộc vào khả năng sáng tạo của mỗi bé.

Bộ đồ chơi xếp gạch làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ mịn với lớp sơn tự nhiên rất sạch sẽ, thân thiện với làn da và sức khỏe của trẻ nhỏ, khác hoàn toàn với những đồ chơi bằng nhựa tái chế Trung Quốc khác.

Bộ đồ chơi gồm rất nhiều khối gỗ với màu sắc sinh động và hình thù độc lập nhưng có khả năng lắp ráp lại với nhau được xếp gọn trong một khay hình chữ nhật.

Cách chơi bộ xếp gạch dạng Montessori

Mỗi khối gỗ được sơn các màu sắc sặc sỡ rất bắt mắt, với trẻ nhỏ có thể dùng để dạy trẻ nhận biết màu sắc hay hướng cho bé phát triển về khả năng tưởng tượng và sáng tạo để xây hình nhà cửa, xe cộ,…

Các khối gỗ được thiết kế đặc biệt với những điểm khuyết khác nhau có cùng kích thước trên mỗi khối gỗ, các bé lớn tuổi hơn sẽ phát huy được khả năng tư duy về không gian , bằng cách lắp ghép sao cho các miếng ghép vừa khít nhau và xếp gọn gàng vào bảng hình chữ nhật. Có rất nhiều cách lắp ghép khác nhau với cùng một bộ đồ chơi thông minh bằng gỗ để bé thỏa thích nghịch ngợm và vui chơi.

Ưu điểm bộ xếp gạch dạng Montessori mang lại

Bộ đồ chơi xếp gạch dạng Montessori sẽ khiến cho bạn và bé có nhiều giây phút vui vẻ bên nhau hơn, bạn hãy hướng dẫn và chơi với bé thật nhiều bằng bộ đồ chơi này để bé quen mắt và nhận biết các màu sắc sớm nhất

 

Bộ xếp gạch dạng Montessori

Bộ xếp gạch dạng Montessori với các khối gỗ có màu sắc sặc sỡ khác nhau

Các bé chơi món đồ chơi giáo dục này sẽ được nâng cao hiệu quả về khả năng phân biệt màu sắc, tu duy không gian, tư duy sắp xếp cũng như khả năng sáng tạo nếu biết kết hợp với những món đồ chơi khác nữa.

Đôi khi bạn cũng sẽ vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi nhìn thấy vẻ say mê sáng tạo và lắp ghép của bé với bộ đồ chơi này. Khi bé làm được thành công một lần lắp ghép, hay động viên, khen thưởng bé để bé hứng thú và sáng tạo nhiều hơn nhé .

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

Additional information

Weight 0,5 kg
Dimensions 28 × 7 × 1 cm