Bảng ghép số

110.000 

bảng ghép số giúp bé vừa chơi vừa học,phát huy tư duy, kích thích trí tưởng tượng,óc sáng tạo tiếp cận những mẫu chữ cái và chữ số khi còn nhỏ.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

 

45 in stock

Description

Bảng ghép số – làm quen với những con số

Bảng ghép số ngày nay là một sản phẩm đồ chơi làm từ gỗ khá phổ biến với những chữ cái và số được viết thường hay in hoa rất hữu ích đối với trẻ nhỏ. Nó không những là một trò chơi cuốn hút trẻ mà còn mang đến sự phát triển tư duy nổi bật.

bảng ghép số

 

Để giúp con bạn có thể tiếp cận sớm với những mẫu chữ cái và chữ số ngay từ khi còn nhỏ. Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bạn bộ trò chơi bảng ghép số sẽ giúp con bạn vừa chơi vừa học rất hữu ích. Chi tiết về đặc điểm, cấu tạo và ưu điểm nổi bật của sản phẩm được thông tin chi tiết ngay sau đây.

Thông tin bộ trò chơi 

Với việc sử dụng bảng ghép số bé sẽ bắt gặp những chữ số cách điệu ngộ nghĩnh. Bên dưới các chữ số là hình ảnh hoặc con vật có số lượng tương ứng như: chú thỏ đáng yêu, chị cá xinh xắn, que kem, mẩu bánh… giúp tăng thêm sự hứng thú cho bé khi học số và học đếm.

Kích thước: 30 x 20 x 0.8 cm

Khối lượng: 0.3 kg

Hướng dẫn cách chơi với bé

  1. Dạy bé phân biệt các số từ 0 đến 10.
  2. Dạy bé các màu sắc có trong hình.
  3.  Hỏi bé vị trí của các số
  4. Hỏi bé màu của các số
  5. Khi bé đã biết hết hãy dạy bé cách đếm vì dưới mỗi số sẽ có số lượng con vật tương ứng.

Những tính năng của bảng ghép số

Với bảng trò chơi số học này, bé sẽ bắt gặp những chữ số cách điệu ngộ nghĩnh có mắt, mũi, miệng, tay, chân… Bên dưới các chữ số này là những hình ảnh hoặc những con vật có số lượng tương ứng như: chú thỏ đáng yêu, chị cá xinh xắn, que kem, mẫu bánh… giúp tăng thêm sự hứng thú cho bé khi học số và học đếm. Nên mua cho bé một bộ bảng số trò chơi này tại Đà Nẵng

Sản phẩm được thiết kế gồm những hình ảnh vô cùng gần gũi, quen thuộc và sinh động với đời sống hàng ngày của trẻ như: ngôi nhà, xe buyt, quả bóng, đèn pin … hay những hình ảnh dễ thương đáng yêu về con vật như: chú ếch con, ốc sên, ong vò vẽ …

Những hình ảnh với màu sắc sinh động, sặc sỡ sẽ tạo sự lôi cuốn trẻ nhỏ giúp bé luôn hứng khởi, tiếp thu dễ dàng nhanh chóng và nhận biết tốt hơn về chữ số cách ghép số Sau khi đã có thể nhớ được những mặt chữ, bé sẽ bắt đầu lắp ráp lại và đánh vần chúng.

Sản phẩm đồ chơi Việt này cũng được thiết kế từ vật liệu gia công cầu kỳ, tinh xảo, sơn cao cấp bền màu rất an toàn cho quá trình sử dụng của trẻ.

Bảng ghép số hợp với em bé

Những món đồ chơi tinh tế và hấp dẫn như bảng số học sẽ giúp cho con bạn ngày một thông minh hơn và tạo nên một nền tảng tốt nhất trước khi bước vào trường học. Hãy phát huy khả năng tư duy, kích thích trí tưởng tượng và óc sáng tạo của trẻ ngay từ khi còn bé nhé.

Bạn hãy chọn cho con mình một bảng ghép số để học và đếm số đếm tốt nhất.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788