bộ tìm hình và bóng
bộ tìm hình và bóngBỘ TÌM HÌNH VÀ BÓNGBỘ TÌM HÌNH VÀ BÓNGBỘ TÌM HÌNH VÀ BÓNGBỘ TÌM HÌNH VÀ BÓNGBỘ TÌM HÌNH VÀ BÓNGbộ tìm hình và bóngbộ tìm hình và bóngbộ tìm hình và bóngbộ tìm hình và bóngbộ tìm hình và bóng

Bộ tìm hình và bóng

65.000 

Bộ “Tìm hình và bóng” là sản phẩm thích hợp cho các bé trên 2 tuổi.

Các mẹ hãy giúp bé ghép hình con vật, phương tiện, rau củ vào bóng tương ứng và giúp trẻ ghi nhớ chúng.

Sản phẩm rèn luyện được tính kiên nhẫn, tập trung và sự khéo léo của bé.

9996 in stock

Support

Description

BỘ TÌM HÌNH VÀ BÓNG

Kích thước sản phẩm: 20x20x2cm/ hộp; 5×5 cm / miếng.

Đặc tính sản phẩm: Bộ tìm hình và bóng được làm từ nhựa cao cấp, ngay cả bao bì của sản phẩm cũng được làm từ giấy cao cấp cực kì an toàn cho bé. Chất liệu nhựa cao cấp vẫn đảm bảo tính an toàn, công dụng của sản phẩm mà giá thành rất rẻ so với chất liệu gỗ, có thể sử dụng lâu dài mà không hư hại như giấy. Sản phẩm được đăng ký độc quyền và có màng bọc chống giả.

Một hộp bộ tìm hình và bóng sẽ có 72 miếng hình và bóng đen của các miếng hình tương ứng.

Mỗi miếng hình là hình một con vật, trái cây, phương tiện, vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, nhiệm vụ của bé là tìm ra miếng hình tương ứng và ghép chúng vào bóng của con vật sao cho trùng nhau.

do-choi-tinka

do-choi-tinka1

do-choi-tinka2

do-choi-tinka3

do-choi-tinka4


Công dụng sản phẩm:

Bộ tìm hình và bóng là đồ chơi thích hợp cho các bé trên 2 tuổi, khi chơi trò này, bé sẽ có cơ hội được rèn luyện các kĩ năng sau:

– Bé có thể nhận biết các con vật khác nhau như cá, chim,  máy bay, xe cộ, các loại trái cây. Sau khi nhận biết được, các mẹ nên giúp bé gọi tên chính xác các con vật, trái cây hay phương tiện từ đơn giản đến phức tạp.

– Bé nhận biết được màu sắc đặc trưng của mô hình này.

– Rèn luyện được tính kiên nhẫn, khả năng tập trung và tính khéo léo của bé khi dán các miếng ghép và bóng sao cho thật chính xác.

– Khi chơi, bé sẽ được rèn luyện trí nhớ cực tốt bằng các hình ảnh trực quan, sinh động từ bộ ghép hình.

 

Tham khảo cách chơi bộ tìm hình và bóng

Bước 1: Hướng dẫn bé tìm các hình tương ứng với bóng và ghép chúng vào nhau

Bước 2: Sau khi ghép, bạ giúp bé nhận biết và gọi tên con vật, phương tiện hay rau quả, trái cây trong miếng hình bé vừa ghép.

Bước 3: Giúp bé ghi nhớ bằng cách thường xuyên hỏi và gợi ý để bé trả lời đồng thời liên hệ vào thực tế cuộc sống hàng ngày.

Bộ tìm hình và bóng là sản phẩm độc quyền TINKA kết hợp công ty Hoàng Việt có chứng nhận sở hữu trí tuệ của nhà nước Việt Nam.

Sản phẩm TÌM HÌNH VÀ BÓNG là bước đột phá của TINKA trong việc sản xuất các sản phẩm đồ chơi thông minh cho bé. Thay vì sản phẩm bằng gỗ rất mắc tiền hay bằng giấy tuy rẻ nhưng không thể bảo quản được lâu. Chúng tôi đã thay thế bằng nhựa cao cấp để quý phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn.

Đây chính là sản phẩm chúng tôi đã ấp ủ và tâm đắc nhất.

Liên hệ 0935683788 hoặc email : kinhdoanh@tinka.vn hoặc inbox để đặt hàng.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ tìm hình và bóng”

Your email address will not be published. Required fields are marked *