Bộ tìm hình và bóng

65.000 

Bộ tìm hình và bóng Tinka xuất Việt Nam,an toàn cho sức khỏe của bé,nguyên liệu nhựa cao cấp tiện dụng,bền màu,tuổi thọ cao,bé dùng trong thời gian dài không sợ hỏng.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

9989 in stock

Description

Bộ Tìm Hình Và Bóng Thúc Đẩy Tư Duy Của Bé Yêu

Bộ tìm hình và bóng – sản phẩm thông minh cho bé yêu phát triển khả năng tuy duy nhận biết ngay từ khi còn nhỏ được các bậc phụ huynh lựa chọn rất nhiều.

Nằm trong phân khúc các sản phẩm đồ chơi thông minh, bộ tìm hình và bóng là loại sản phẩm vô cùng phổ biến được nhiều người người yêu thích và lựa chọn. Với thiết kế đơn giản, không cầu kỳ, cách chơi cũng rất dễ dàng nhưng sản phẩm đem đến những tác động tích cực mạnh mẽ trong quá trình phát triển thể chất cũng như bộ nào.

Đồ chơi bộ tìm hình và bóng giúp trẻ phát triển tư duy từ khi còn nhỏ

Có thể hiểu đơn giản thì đây là sản phẩm gồm có hình ảnh các sự vật, hiện tượng với màu sắc rõ nét và phần còn lại gồm bóng của các hình ảnh đó có sắc đen, nhiệm vụ của bé đó là dựa trên hình dạng của hình ghép với bóng chính của hình đó hoặc ngược lại. Để làm được điều này đòi hỏi trẻ có mắt quan sát và vận dụng khả năng phán đoán của mình đưa ra hình ảnh khớp chính xác.

Bộ tìm hình và bóng Tinka dựa trên khái niệm đó mang đến các sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé khi sử dụng. Thay vì các bộ đồ chơi bằng giấy, thời gian sử dụng thấp, dễ nhăn, nhàu nát hoặc rách sau quá trình thì bộ sản phẩm của Tinka được chế tạo từ nguyên liệu nhựa cao cấp rất tiện dụng, bền màu, tuổi thọ cao, bé có thẻ dùng trong thời gian dài cũng không sợ hỏng.

Bộ đồ chơi tìm hình và bóng bằng nhựabộ tìm hình và bóng

Bộ tìm hình và bóng Tinka này phù hợp với các bé từ 2 tuổi trở lên, sản phẩm có thước 20x20x2 cm/hộp, 5x5cm/miếng, mỗi gồm có 72 miếng hình và bóng đen của hình tương ứng từ động vật, cây cối cho đến đồ dùng vô cùng đa dạng để tư duy của bé được kích thích phát triển theo nhiều hướng khác nhau.

xem thêm :

Bộ đồ chơi bằng gỗ thông minh giúp tăng cường tư duy cho trẻ nhỏ

Hướng dẫn các bé chơi đồ chơi công nghệ đúng cách

Cách chơi bộ tìm hình và bóng như thế nào?

Bộ đồ chơi này có cách chơi vô cùng đơn giản. Đầu tiên, các bậc phụ huynh có thể hướng dẫn và gợi ý bé cách tìm ra hình ảnh của sản phẩm sau đó giúp bé gọi tên đồ vật, đưa ra những hướng dẫn đặc điểm đặc trưng của đồ vật đó một cách dễ nhất để bé có thể có cách lưu giữ hình ảnh tốt hơn. Cuối cùng, thường xuyên nhắc lại cho bé về đồ vật đó để bé hình thành thói quen và phản xạ khi cho bé khi nhìn lại sản phẩm.

Rất đơn giản bạn đã trực tiếp dạy mà như chơi cùng bé các kiến thức trong cuộc sống một cách hết sức lý thú. Trò chơi rất đơn giản và nhẹ nhàng phù hợp cho bạn thư giãn và dành thời gian bên cạnh bé sau cả ngày dài làm việc mệt mỏi.

Bộ tìm hình và bóng của Tinkabộ tìm hình và bóng

Công dụng của bộ trò chơi này vượt xa khỏi khái niệm đồ chơi thông thường, nó là phương pháp kích thích tư duy thông qua cách học hiện đại sáng tạo cho trẻ. Thế giới quan của bé sẽ ngày một đặc sắc với nhiều thêm các hình hài, nhiều thêm các màu sắc và cả tên gọi, Không chỉ vậy trò chơi còn giúp bé rèn luyện tính nhẫn nại, rèn luyện trí nhớ tốt, hỗ trợ bé phát triển lâu dài mãi tận sau này.

Biết bao nhiêu công dụng trong một sản phẩm giá rẻ vậy còn chần chờ gì mà không sắm ngay cho bé bộ tìm hình và bóng tập chơi ngay hôm nay.

bộ tìm hình và bóng

bộ tìm hình và bóng

bộ tìm hình và bóng

 

Công dụng sản phẩm:

Bộ tìm hình và bóng là đồ chơi thích hợp cho các bé trên 2 tuổi, khi chơi trò này, bé sẽ có cơ hội được rèn luyện các kĩ năng sau:

– Bé có thể nhận biết các con vật khác nhau như cá, chim,  máy bay, xe cộ, các loại trái cây. Sau khi nhận biết được, các mẹ nên giúp bé gọi tên chính xác các con vật, trái cây hay phương tiện từ đơn giản đến phức tạp.

– Bé nhận biết được màu sắc đặc trưng của Bộ tìm hình và bóng này.

– Rèn luyện được tính kiên nhẫn, khả năng tập trung và tính khéo léo của bé khi dán các miếng ghép và bóng sao cho thật chính xác.

– Khi chơi, bé sẽ được rèn luyện trí nhớ cực tốt bằng các hình ảnh trực quan, sinh động từ bộ ghép hình.

Tham khảo cách chơi bộ tìm hình và bóng

  1. Hướng dẫn bé tìm các hình tương ứng với bóng và ghép chúng vào nhau
  2. Sau khi ghép, bạ giúp bé nhận biết và gọi tên con vật, phương tiện hay rau quả, trái cây trong miếng hình bé vừa ghép.
  3. Giúp bé ghi nhớ bằng cách thường xuyên hỏi và gợi ý để bé trả lời đồng thời liên hệ vào thực tế cuộc sống hàng ngày.

Sản phẩm TÌM HÌNH VÀ BÓNG là bước đột phá của TINKA trong việc sản xuất các sản phẩm đồ chơi thông minh cho bé. Thay vì sản phẩm bằng gỗ rất mắc tiền hay bằng giấy tuy rẻ nhưng không thể bảo quản được lâu. Chúng tôi đã thay thế bằng nhựa cao cấp để quý phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn.

Đây chính là sản phẩm chúng tôi đã ấp ủ và tâm đắc nhất.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788