Cửa hàng bán đồ trẻ em giá sỉ giá rẻ hàng phong phú

Hiện nay rất nhiều bạn cần tìm đến các cửa hàng bán đồ trẻ em giá sỉ để lấy nguồn hàng về kinh doanh. Dưới đây là một vài cơ sở bỏ sỉ hàng trẻ em chất lượng, giá rẻ mà các bạn có thể tham khảo.

Kinh doanh mặt hàng đồ cho trẻ em là một mảng kinh doanh rất khả quan. Hầu như bất kỳ bố mẹ nào cũng mong muốn thường xuyên mua cho con những món quần áo thời trang, đồ chơi đẹp cho con mình. Nắm được tâm lý đó, bạn có thể tìm nguồn kinh doanh mảng này. Cùng điểm danh một số xưởng cung cấp hàng trẻ em giá rẻ dưới đây:

  1. Xưởng cung cấp đồ trẻ em giá rẻ Nhép Nhép

Sản phẩm từ Nhép Nhép cung cấp là hàng quần áo dành cho cả bé trai và bé gái. Thời trang Nhép Nhép thường có màu sắc tươi vui, nhí nhảnh. Vì Nhép Nhép cũng chính là xưởng may nên giá sỉ hàng không qua trung gian, cơ sở luôn có sẵn hàng với số lượng lớn. Quần áo có nhiều kích cỡ phù hợp cho các giai đoạn phát triển của bé, dễ dàng lựa chọn.

  • Địa chỉ liên lạc: 132 Nguyễn Phúc Chu, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM

2. Xưởng cung cấp đồ chơi trẻ em Cừu Non

Hàng đồ trẻ em tại Cừu Non là hàng thiết kế và may trực tiếp. Nhờ đó mà kiểu dáng đẹp, cũng như phom cực chuẩn, không sơ sài, kém chất như hàng chợ. Cửa hàng bán đồ trẻ em giá sỉ giá rất tốt, mỗi mẫu chỉ gồm 4 size (cho bé từ 1 tuổi – 5 tuổi, tương ứng cân nặng từ 10 kg đến 25kg).

  • Địa chỉ liên lạc: Tại Hà Nội

3. Xưởng cung cấp đồ chơi trẻ em Moony Kids

Đây là địa chỉ cung cấp những sản phẩm thời trang cho bé theo phong cách sành điệu. Những món đồ được thiết kế hiện đại, thời trang giống như đồ dành cho người lớn. Những chiếc đầm trễ vai, đầm suông cho bé gái đến quần jean phá cách cho bé trai,….đều rất phong phú. 

4. Xưởng cung cấp đồ trẻ em Cún Con

Cún Con không chỉ cung cấp những món đồ thời trang là quần áo mà còn có các phụ kiện đi kèm như balo, túi xách, giày dép, nơ kẹp cho các bé. Đồ thời trang ở đây có mẫu mã giống như Hàn Quốc, rất xinh đẹp và đa dạng.

5. Xưởng cung cấp đồ trẻ em Xuka Kids

Nếu bạn muốn cửa hàng của mình chuyên phục vụ khách hàng bình dân thì có thể lựa chọn nguồn hàng từ Xuka Kids. Sản phẩm của Xuka Kids khá phổ biến, dễ bán, không kén người mua, hơn nữa mức giá sỉ cũng cực kỳ dễ chịu.

Những shop, xưởng đồ trẻ em trên đây là một vài ví dụ về nguồn hàng cung cấp cho cửa hàng bán đồ trẻ em giá sỉ mà bạn có thể tham khảo, cân nhắc lựa chọn.