Những món đồ chơi đang hot nhất hiện nay

Những món đồ chơi cho trẻ bán chạy nhất hiện nay có thể kể đến như xe, thú nhún, bộ đồ làm bếp,…là những gợi ý thú vị dành tặng tuổi thơ của bé.

Mua đồ chơi cho con cũng cần chọn những món đồ mà bé yêu thích, phù hợp với tâm lý của trẻ để trẻ có thể chơi vui và không mau chán. Bạn có thể tham khảo những món đồ chơi đang hot sau đây:

1. Xe lắc trẻ em

Xe lắc trẻ em rất linh hoạt, loại xe này có thể xoay lắc chuyển hướng dễ dàng. Để xe chạy bé ngồi lên dùng chân đẩy. Đa phần rất nhiều bé trai thích món đồ chơi này. Đây cũng là món quà giúp trẻ rèn luyện đôi chân khoẻ mạnh, linh hoạt.

2. Bộ đồ chơi làm bếp

Đồ chơi làm bếp chưa bao giờ “hạ nhiệt” bởi niềm đam mê của các cô bé. Các bé gái đặc biệt thích bộ đồ chơi làm bếp với các món đồ như nồi, dao, thớt, các loại trái cây, rau củ,… Các mẹ có thể chọn mua bộ đồ chơi nấu bếp bằng nhựa hay bằng gỗ sẽ giúp bé có những khoảng thời gian thật vui.

3. Thú nhún

Các loại thú bằng cao su nhún cũng là món đồ bé cực yêu thích, những chú ngựa gỗ cúng đặc biệt được các bé trai chú ý, mong muốn có được. Nếu dành tặng con những chú thú gỗ bệp bênh, nhún nhảy này hẳn bé sẽ rất mê đấy.

thú nhúm

4. Búp bê barbie

Những món đồ chơi búp bê là những món không thể thiếu suốt tuổi thơ của các bé gái. Những cô búp bê xinh đẹp barbie luôn có sức hút và hot cực kỳ dù thời gian có trôi qua. Trong những dịp sinh nhật, thôi nôi nếu chưa biết tặng gì cho các bé thì đây chính là một món gợi ý rất ổn.

5. Xe điều khiển từ xa

Những chiếc xe điều khiển từ xa cũng khiến trẻ đặc biệt thích thú. Với những chiếc xe này, các bé trai đặc biệt chú ý. Bé thoả mãn được đặc trưng hiếu động của mình. Đó là cảm giác về tốc độ, khao khát chinh phục vốn có trong tính cách của các chàng trai tương lai.

6. Món đồ chơi lego

Những món dồ chơi lego lắp ghép luôn có giá trị bền vừng qua thời gian. Với những món đồ chơi em bé lego bằng nhựa hay gỗ, trẻ có thể thoả mãn được trí sáng tạo, tưởng tượng, lắp ghép của mình. Những khối hình này luôn có sự cuốn hút lạ kỳ đối với trẻ. Các bậc phục huynh có thể mua món quà này tặng con khi bé được 1 tuổi rưỡi, 2 tuổi.

Những món đồ chơi cho trẻ ở trên đang là những món đồ chơi bán chạy, được ưa thích trên thị trường đồ chơi hiện nay. Chúng cũng không quá đắt đỏ nên rất hợp với túi tiền của nhiều gia đình Việt. Đôi khi việc vui chơi của bé cũng dẫn đến những tai nạn không đáng có , sau đây tinka xin được hướng dẫn xoa đầu cho bé khi bé bị méo đầu do tai nạn hoặc bẩm sinh nhé.