Đồ chơi cho bé mang tính giáo dục giúp con thông minh hơn

Đồ chơi cho bé tại Tinka là những món đồ chơi chất lượng cao. Đồ chơi gỗ mang tính giáo dục tại Tinka góp phần hỗ trợ các bé vừa học vừa chơi vô cùng hiệu quả.

Thời gian gần đây, tìm kiếm đồ chơi cho con được xem là một vấn đề hết sức “đau đầu” của nhiều bậc phụ huynh. Bởi lẽ, những món đồ chơi độc hại, kém chất lượng, mang tính chất bạo lực,…đang được bày bán tràn lan, không được kiểm soát trên thị trường. Việc tìm kiếm cho con một món đồ chơi sao cho con vừa thích, giúp con chơi vui lại đảm bảo an toàn, phát triển trí tuệ cho bé luôn là điều mà không ít bố mẹ mong mỏi.

Nhận thấy rõ được nhu cầu cấp bách này, Tinka quyết định chọn cho riêng mình mặt hàng đồ chơi bằng chất liệu gỗ chất lượng và an toàn tuyệt đối cho trẻ em. Hơn nữa, đồ chơi Tinka còn thuần là những món đồ chơi trong sáng, hỗ trợ bé phát triển giác quan và tư duy. Chúng tôi tự tin là địa chỉ mà các ông bố bà mẹ đang tìm kiếm.

Đồ chơi cho bé an toàn tuyệt đối

“An toàn” dường như là điều cấp thiết nhất hiện nay khi nhiều bố mẹ muốn lựa chọn đồ chơi cho con. Chất liệu nhựa vốn phổ biến, tuy nhiên nếu không được kiểm tra chất lượng sẽ rất khó lòng biết được liệu rằng đó có phải là nhựa tổng hợp tái chế hay không. Và hầu như đa phần hiện nay, các loại nhựa chế tạo đồ chơi cho trẻ em đều là nhựa tái chế kém chất lượng. Làn da của bé vốn mỏng manh, trẻ lại có thói quen cho đồ chơi vào miêng nên những món đồ chơi trẻ em này hoàn toàn không đảm bảo.

Đồ chơi cho bé

Tinka là cửa hàng đồ chơi gỗ chất lượng. Tất cả các sản phẩm đồ chơi tại Tinka đều được làm từ chất liệu gỗ thân thiện với môi trường. Những mẫu gỗ được gia công cẩn thận theo quy trình công nghệ cao, yêu cầu khắt khe với nhiều quy chuẩn. Bề mặt gỗ được xử lý láng mịn, tất cả các góc cạnh, khớp nối đều được gia công cẩn trọng và qua bước kiểm định trước khi gửi đến khách hàng.

Điều đặc biệt, sản phẩm đồ chơi cho bé tại Tinka dù làm bằng gỗ những vô cùng nhẹ, thuận tiện cho bé cầm nắm và di chuyển. Màu sắc được sử dụng cho sản phẩm đều là màu được pha trộn tự nhiên, không sử dụng hoá chất. Vậy nên, chất liệu gỗ làm đồ chơi tại Tinka được khẳng định là chất liệu an toàn.

Tinka – Cửa hàng đồ chơi dành cho bé

Đồ chơi vốn mục đích mang đến niểm vui cho tuổi thơ của bé nhưng điều quan trọng không kém chính là chúng còn có thể nuôi dưỡng cảm xúc ở trẻ. Không chỉ vậy, những món đồ chơi tốt nhất cho bé “tốt” còn là món đồ chơi giúp hoàn thiện các giác quan của trẻ, khơi gợi óc tưởng tượng, trí thông minh và hỗ trợ bé tốt hơn trong việc học sau này.

Những món đồ chơi tại Tinka chính là những món đồ chơi cho bé tốt nhất đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên. Đồ chơi giáo dục Montesseri tại Tinka giống như những món đồ chơi mà nhiều bố mẹ Nhật Bản vẫn đầu tư cho con của mình. Đó không chỉ dừng lại là món đồ chơi đơn thuần, cũng không có nghĩa ép buộc bé gò bó trong việc học mà là những món đồ chơi mang tính định hướng.

Với những món đồ như: Đồ chơi xếp hình Lego, Thả vật qua lỗ, Hộp số đếm, Bảng phương tiện giao thông, Bộ nhận diện hình học, Bảng hình phân số, Bộ ghép hình con vật, Bộ ghép số đếm, chữ cái…Tất cả đều hỗ trợ cho bé kỹ năng về giác quan, sự quan sát cũng như hoạt động theo nhóm hay khả năng tự lập.

Tinka là shop đồ trẻ em uy tín, chất lượng với số lượng đồ chơi vô cùng phong phú. Đến với chúng tôi, bạn rất dễ dàng lựa chọn được món đồ chơi mà bé hằng yêu thích được làm từ chất liệu gỗ an toàn. Ngoài ra, chúng tôi còn phân chia đồ chơi theo các nhóm tuổi khác nhau để có thể giúp bố mẹ dễ dàng lựa chọn được món đồ chơi phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Tinka là địa chỉ cung cấp đồ chơi cho bé an toàn, chất lượng mà bố mẹ có thể đặt niểm tin. Liên hệ đến chúng tôi ngay hôm nay để có được nhanh nhất món quà đặc biệt cho bé yêu của mình!