Sale!

Xe tập đi gỗ TINKA

240.000 

Khi mới chập chững tập đi,không gì tốt hơn cho bé bằng xe tập đi TINKA.Nguyên liệu gỗ thông cao cấp,an toàn sức khỏe,không gây mùi,dị ứng cho bé

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

999 in stock

Description

Xe Tập Đi Giá Rẻ Tinka Nâng Đỡ Những Bước Đi Đầu Đời Cho Bé Yêu

Tìm hiểu thông tin chi tiết về dòng sản phẩm xe tập đi giá rẻ Tinka để các bậc phụ huynh có cái nhìn chính xác và cụ thể nhất từ đó lựa chọn cho bé yêu của mình định hình phát triển tốt nhất.

Xe tập đi giá rẻ Tinka là một trong những mẫu mới của thương hiệu này ra mắt thời gian gần đây nhằm hỗ trợ các bé đang trong độ tuổi chập chững có những bước đi đầu tiên đầy hứng khởi và thích thú, giúp bố mẹ đỡ đi một phần nào gánh nặng khi phải chạy đôn chạy đáo trông chừng các bé.

Xe tập đi Tinka –nâng bước cho bé yêu

Chúng được thiết kế gồm có thanh nằm ngang cùng với bánh xe lăn phía dưới, khi bé bước đi, tay cầm vào thanh ngang xe sẽ tự động di chuyển về phía trước với tốc độ vừa phải , thúc đẩy bé bước theo. Do đó Xe tập đi  gỗ tinka có thể được coi là một loại giá đỡ di động cho các bé yêu tập bước đi một cách an toàn nhất.

Dựa trên nguyên tắc đó, xe tập đi đồ chơi cho bé 1 tuổi ra đời cũng như có những cải tiến nhất định khiến sản phẩm trở nên hoàn thiện và ưu việt hơn. Trước tiên, sản phẩm được thiết kế, gia công và chế tác tại Việt Nam từ những người có chuyên môn chứ không phải loại sản phẩm trôi nổi trên thị trường không có nguồn gốc. Nguyên liệu chính làm nên xe tập đi gỗ tinka  là gỗ thông cao cấp đã qua xử lý nên các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của bé không gây mùi hay dị ứng cho làn da mỏng manh của bé, quan trọng nhất sản phẩm này hướng đến mục tiêu là đảm bảo  an toàn cho bé .

xe tập đi bằng gỗ tinka

Xe tập đi Tinka

Tuy có bề ngoài được thiết kế khá đơn giản tuy nhiên sản phẩm lại mang nhiều những công dụng vô cùng hữu ích không chỉ cho các bé mà còn cả các ông bố bà mẹ. Ngày nay, các bậc phụ huynh trẻ tuổi thường không có đủ thời gian cũng như sự kiên nhẫn để bên theo từng bước chân trẻ chập chững bước đi, do đó việc sử dụng xe tập đi là việc làm hoàn toàn đúng đẵn. Bé chỉ cần bám vào xe, hệ thống bánh lăn sẽ tự động điều hướng đi cho bé, hỗ trợ và thúc đẩy bé chủ động bước đi.

Xem thêm :

Tất cả những lưu ý xoay quanh việc tập đi cho trẻ 

Khắc phục chứng chậm biết đi ở trẻ  nhờ  vào đồ chơi 

Để làm được điều này xe tập Tinka có bước sáng tạo trong việc thêm chi tiết bắt mắt thú vị vào đầu xe. Đó là hình ảnh những chú gà đang mổ vào thành gỗ, chỉ cần bánh xe lăn xe tác động khiến cho các chú gà đủ màu sắc lần lượt gõ nhẹ lên mặt xe tạo ra những tiếng động vui ta cũng như hình ảnh sinh động khiến bé tập trung vào nó mà quên mất việc mình đang bước đi từ đó vô thức hình thành hành động đi lại một cách đều đặn của bé.

xe tập đi bằng gỗ tinka

Thiết kế sáng tạo của xe tập đi giá rẻ Tinka

Đây là một thiết kế mang tính đột phá bởi nó không chỉ được xem như là một công cụ thay các bậc phụ huynh ở bên thúc đây bé tập đi mà còn khiến bé thích thú và yêu thích. Việc tập đi không còn là hành động bắt buộc mà xem nó như một sở thích. Xe tập đi còn được xem như một món đồ chơi yêu thích của không ít bé. Thêm vào đó, giá thành của loại xe này rất rẻ so với công dụng nó mang lại, hầu như tất cả mọi người đều có thể sở hữu nó.

Tuy loại xe này khá tiện lợi nhưng trước khi cho bé dùng bố mẹ cần có sự hướng dẫn và tạo thói quen để bé điều khiển và trông chứng bé thường xuyên tránh trường hợp bé quá đắm chìm mà mỏi chân và mất thăng bằng.

xe tập đi bằng gỗ tinka

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788