Sale!

Lúc lắc trái tim

65.000 

Đồ chơi gỗ lúc lắc trái tim an toàn cho bé làm từ gỗ,phát triển nhận thức,màu sắc hấp dẫn,âm thanh vui nhộn,phát triển thị giác thính giác cho bé

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

50 in stock

Description

Đồ chơi gỗ lúc lắc trái tim cho bé yêu của bạn

Đồ chơi gỗ lúc lắc trái tim là đồ chơi dành cho các bé sơ sinh rất hấp dẫn, giúp các bé vừa hình thành kỹ năng nhìn nghe âm thanh trong năm tháng đầu đời.

Những bài học đầu đời tưởng chừng như đơn giản lại tốn không ít công sức của các bậc cha mẹ. Làm thế nào để các bé có nhận thức tốt và hình thành phản xạ nhanh nhẹn và nhận thức phát triển được khá nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Để giúp cha mẹ có phương pháp dạy con thông minh chúng tôi xin giới thiệu đồ chơi gỗ lúc lắc trái tim hấp dẫn ngay sau đây.

Xuất xứ của đồ chơi gỗ

Đồ chơi gỗ lúc lắc trái tim được phát triển, sản xuất và cung cấp chính hãng bởi Việt Nam, hiện được phân phối bởi đồ chơi Tinka.

Cũng chính bởi được thiết kế và sản xuất ngay tại Việt Nam nên bộ đồ chơi gỗ này có giá cả hết sức phù hợp với các gia đình có con nhỏ với bộn bề lo toan kinh tế tài chính khi một em nhỏ chào đời.

Xem thêm:

Vì sao đồ chơi gỗ an toàn nhất đối với trẻ

Đồ chơi này sản xuất hoàn toàn bằng gỗ, hiện đang là một trong những chất liệu sử dụng để sản xuất làm đồ chơi được khuyến khích hàng đầu trên thế giới vì độ an toàn và thân thiện với trẻ nhỏ.

Đặc điểm của đồ chơi gỗ

Đồ chơi gỗ lúc lắc trái tim an toàn cho bé được làm từ gỗ với các hình khối gỗ tròn tạo ra tiếng kêu lúc lắc khi chơi, hình trái tim thân thiện và mặt thú cười rất ngộ nghĩnh. Mỗi chi tiết khác nhau đều được phối với màu sắc sặc sỡ cực kỳ thu hút trẻ nhỏ.

Các khối hình học như hình tròn, hình trái tim, được sắp xếp rất khoa học sẽ tạo ra âm thanh vui nhộn cho bé. Với kích thước khá nhỏ gọn 330 x 200 x 260 (mm) nên rất tiện trong quá trình chơi và vệ sinh bạn nhé.

 

lúc-lắc-trái-tim, đồ chơi thông minh

Đồ chơi gỗ lúc lắc trái tim với nhiều khối hình học đa dạng

Đồ chơi này được thiết kế liền khối nên sẽ tránh gây ra những nguy hại đến trẻ nhỏ của bạn. Do đó  đồ chơi này được rất nhiều cha mẹ yêu thích.

Công dụng của đồ chơi gỗ

Là một bộ đồ chơi giống như bao nhiêu món đồ chơi khác, đồ chơi gỗ lúc lắc trái tim phát triển nhận thức cho bé, mang lại cho bé những phút giây thích thú khi được nhìn màu sắc hấp dẫn và âm thanh vui nhộn phát ra từ đồ chơi này. Em bé của bạn sẽ chơi ngoan cả ngày mà hoàn toàn không chán. Quan trọng nhất là nó giúp bé có cơ hội tốt phát triển thị giác và thính giác.

Kể cả trong những bữa ăn của bé, bộ đồ chơi cũng sẽ phát huy tác dụng khiến bé trở nên vui vẻ, bạn có thể dỗ dành bé ăn ngon hơn và nhiều hơn.

Đây là dạng đồ chơi giáo dục, đồ chơi gỗ lúc lắc trái tim giúp bé phát triển về khả năng nhận thức âm thanh, tri giác và nhất là khả năng phản xạ nhanh nhẹn của trẻ.

Ba mẹ hãy lựa chọn bộ đồ chơi gỗ  này để mang lại cho bé phút giây thú vị nhé.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788