Sale!

Lúc lắc hình cua

65.000 

Lúc lắc hình cua làm từ gỗ với hình chú cua,tạo ra tiếng kêu lúc lắc,phát triển thính giác,phát triển nhận thức,màu sắc sặc sỡ,cho bé cảm nhận cảm xúc thân thiện với thế giới xung quanh.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

49 in stock

Description

Đồ chơi gỗ lúc lắc hình cua cho bé yêu của bạn

Đồ chơi gỗ lúc lắc hình cua là đồ chơi dành cho các bé sơ sinh. Rất nhiều cha mẹ yêu thích và lựa chọn loại đồ chơi này cho bé. Với hình một chú cua nhỏ xinh khiến bé rất thích thú chơi rất ngoan và rất hữu ích.

Nếu bạn sắp sinh em bé và đang lên kế hoạch mua sắm đồ chơi cho con thì ngần ngại gì mà không mua lúc lắc hình cua cho bé yêu của mình.  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Xuất xứ của đồ chơi gỗ lúc lắc hình cua

Đồ chơi gỗ lúc lắc hình cua được làm từ gỗ được phân phối bởi đồ chơi Tinka. Đồ chơi này sản xuất hoàn toàn bằng gỗ nên rất an toàn cho bé các mẹ nhé. Nếu so với loại sản phẩm đồ chơi làm từ nhựa thì sản phẩm đồ chơi làm bằng gỗ luôn được các mẹ tin dùng hiện nay. Quan trọng nhất là an toàn và thân thiện với trẻ nhỏ, không gây kích ứng da hay độc cho trẻ, do đó bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng làm đồ chơi cho bé mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề nào khác.

Sản phẩm này được sản xuất tại công ty đồ chơi Tinka Việt Nam nên các mẹ hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm nhé. Đây là hàng Việt Nam chất lượng cao chứ không phải hàng tàu nhập từ Trung Quốc nhé.

Đặc điểm của đồ chơi gỗ lúc lắc hình cua

Đồ chơi gỗ lúc lắc hình cua làm từ gỗ với hình chú cua rất nhỏ xinh tạo ra tiếng kêu lúc lắc khi chơi sẽ giúp cho bé nhanh chóng phát triển thính giác. Bạn có thể chơi với bé cùng chiếc lúc lắc này mỗi ngày để bé phát triển nhận thức của mình. Đặc biệt với màu sắc sặc sỡ cực kỳ thu hút trẻ nhỏ. Với màu xanh lam, xanh thậm, cam , đỏ, vàng và hình ảnh chú cua rất dễ thương sẽ khiến cho bé có cảm nhận cảm xúc thân thiện với thế giới xung quanh.

lúc lắc hình cua , đồ chơi gỗ

Đồ chơi gỗ lúc lắc hình cua

Với kích thước khá nhỏ gọn 12.5x12x20 mm nên rất vừa vặn trong quá trình chơi các bạn ạ. Bạn có thể cầm líc lặp chơi cùng bé mỗi ngày rất thú vị nhé.

Công dụng của đồ chơi gỗ lúc lắc trái tim

Đồ chơi gỗ lúc lắc hình cua giúp bé phát triển nhận thức, mang lại cho bé những phút giây thích thú khi được nhìn màu sắc hấp dẫn và âm thanh vui nhộn phát ra từ đồ chơi này. Đối với bé mới chào đời các phản xạ còn chưa hình thành rõ nét. Chính vì vậy, sử dụng lục lắp hình cua sẽ giups bé hình thành phản xạ tích cực khi chơi. Hay thậm chí khi bé quấy khóc nhờ có chiếc lục lặp này sẽ khiến bé vui ngay lập tức. Em bé của bạn sẽ chơi ngoan cả ngày mà hoàn toàn không chán. Bé sẽ có cơ hội tốt phát triển thị giác và thính giác nờ âm thanh và màu sắc của đồ chơi tiện ích này.

Với mỗi chiếc càng cua là một thiết kế riêng và một màu sắc riêng: xanh, đỏ, vàng…sẽ cực kỳ lôi cuốn thị giác của bé. Đây là loại đồ chơi thông minh bất cứ cha mẹ nào khó có thể bỏ qua trong năm tháng đầu đời trẻ nhỏ.

Những lúc bé gắt ngủ hay quấy khóc bạn có thể  sử dụng đồ chơi cũng sẽ phát huy tác dụng khiến bé trở nên vui vẻ, bạn có thể dỗ dành bé ăn ngon hơn và nhiều hơn.

Đây là dạng đồ chơi giúp bé phát triển toàn diện cả về nhận thức, cảm nhận âm thanh, màu sắc và phản xạ nhanh lẹ khi chơi nên bạn đừng chần chừ gì mà không mua đồ chơi này cho bé yêu của mình nhé. Ba mẹ hãy lựa chọn bộ đồ chơi gỗ lúc lắc hình cua này để mang lại cho bé phút giây chơi đùa sảng khoái cùng con.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788