Sale!

Câu cá Tinka

160.000 

Đồ chơi câu cá tinka phát triển trí tuệ,khả năng quan sát,nhận biết phân biệt màu sắc,rèn luyện tính kiên nhẫn.Hoàn thiện nhân cách,phát triển thể chất

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

494 in stock

Description

BỘ ĐỒ CHƠI CÂU CÁ TINKA

 

Bộ đồ chơi câu cá tinka là một trò chơi mới giúp bé nhận biết thế giới màu sắc và rèn luyện đức tính kiên nhẫn ngay từ nhỏ cho trẻ. Phù hợp cho bé 3 tuổi trở lên. Đây là trò chơi được cả bé trai và bé gái đều yêu thích.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đồ chơi câu cá cho trẻ em. Một trong số đó là bộ đồ chơi câu cá tinka được rất nhiều trẻ em yêu thích. Bộ câu cá hai cần là sản phẩm mới của Tinka được cải tiến nhờ trên các mẫu cũ. Đây là sản phẩm được các bé rất yêu thích hiện nay, trẻ em luôn thích các mẫu đồ chơi liên quan đến sinh vật. Bộ đồ chơi này sẽ giúp bé phân biệt được màu sắc rõ ràng và khả năng nhận biết sẽ được phát triển sớm ngay từ khi còn nhỏ.

thuyen-cau-ca-tinka

Đồ chơi câu cá tinka.

Tại sao bộ câu cá này lại được nhiều phụ huynh quan tâm đến?

Thuyền câu cá tinka là một bộ đồ chơi đầy màu sắc vô cùng thú vị, hấp dẫn. Với thiết kế là những chú cá đã được đánh số sẵn, nên bé không chỉ vui chơi mà còn có thể ghi nhớ các số đếm một cách dễ dàng. Đây là một trong những ưu điểm tốt được phụ huynh quan tâm tới.

thuyen-cau-ca-tinka-1

Thuyền câu cá tinka.

Với kích thước 24*11*3 cm. Khối lượng chỉ 0.3 kg nên rất gọn nhẹ cho bé sử dụng hoặc mang theo bên mình để chơi mọi lúc mọi nơi. Chất liệu sản phẩm được làm từ 100% gỗ cao su tự nhiên, bề mặt nhẵn mịn. Đặc biệt, lớp sơn dùng để tô điểm màu sắc cho các khối gỗ vô cùng an toàn, bảo đảm cho bé không có chất độc hại và không gây dị ứng, thiết kế không có các góc cạnh nên mang lại sự an toàn tuyệt đối cho trẻ. Đây là sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam.

Cách chơi của câu cá tinka rất đơn giản. Chỉ cần hướng dẫn bé xếp các con cá đều nhau theo màu sắc bé nhận dạng được. Tiếp đến dùng cần câu để câu các con cá có màu mà bé yêu thích hoặc yêu cầu bé. Sau khi chơi nên dạy bé xếp lại gọn gàng vào chiếc thuyền gỗ để bé có tính gọn gàng và ngăn nắp. Bên cạnh đó mỗi con có còn có đánh số từ 0 đến 9 tương ứng với các chấm tròn để giúp bé nhận dạng con số và học đếm. Vừa học và vừa chơi là một cách học tốt nhất để bé hoàn thiện trí  não trong những năm đầu đời mà các ông bố bà mẹ không cần quá vất vả để cung cấp kiến thức cho con mình.

Công dụng của bộ đồ chơi câu cá tink

  1. Đồ chơi giúp bé nhận biết được màu sắc xanh, đỏ, vàng, lục,…
  2. Rèn luyện bé khả năng khéo léo từ đôi tay khi câu được cá.
  3. Tập cho bé một đức tính kiên nhẫn, không nóng vội.
  4. Giúp bé thông minh sớm và khám phá thế giới của các loại màu sắc khác nhau, kích thích thị giác của bé phát triển.

Tác dụng của bộ đồ chơi thuyền câu cá

Đây  là một loại đồ chơi thông minh. Mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ nhỏ khi chơi như: phát triển trí tuệ và tăng khả năng quan sát cho bé, giúp bé nhận biết và phân biệt được màu sắc, rèn luyện cho con tính kiên nhẫn. Đặc biệt đức tính kiên nhẫn là đức tính cần có ở mọi người, nhất là với trẻ em đang ở độ tuổi trong thời kì phát triển thể chất, hoàn thiện nhân cách tốt. Còn chần chờ gì mà không sắm ngay cho bé yêu một bộ câu cá tinka ngay hôm nay.

thuyen-cau-ca-tinka-2

Bộ đồ chơi thuyền câu cá là một loại đồ chơi thông minh. Mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ nhỏ khi chơi như: phát triển trí tuệ và tăng khả năng quan sát cho bé, giúp bé nhận biết và phân biệt được màu sắc, rèn luyện cho con tính kiên nhẫn. Đặc biệt đức tính kiên nhẫn là đức tính cần có ở mọi người, nhất là với trẻ em đang ở độ tuổi trong thời kì phát triển thể chất, hoàn thiện nhân cách tốt. Còn chần chờ gì mà không sắm ngay cho bé yêu một bộ câu cá tinka ngay hôm nay.

thuyen-cau-ca-tinka-3

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

Additional information

Weight ,3 kg
Dimensions 24 × 11 × 3 cm