Sale!

Bộ cờ quốc gia

255.000 

đồ chơi gỗ Việt Nam – bộ cờ quốc gia giúp bé biết cờ các quốc gia,giúp bé phát triển kỹ năng khéo léo,trí tưởng tượng,phân biệt màu sắc cho bé.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

47 in stock

Description

ĐỒ CHƠI GỖ BỘ CỜ QUỐC GIA

 

Bộ cờ quốc gia sẽ giúp bé phân biệt được các lá cờ của quốc gia trên thế giới, hỗ trợ bé trong môn học lịch sử.

Con bạn đang phát triển và lớn lên từng ngày, nhu cầu học hỏi khám phá thế giới bên ngoài ngày càng cao. Qua bộ đồ chơi gỗ Việt Nambộ cờ quốc gia sẽ giúp bé nhận biết được một số loại cờ của các quốc gia khác nhau, sẽ giúp bé phát triển kỹ năng khéo léo và trí tưởng tượng của mình.

Thông tin sản phẩm

Mã SKU : 68152

Thương hiệu: nằm trong catalogue đồ chơi gỗ Việt Nam

Kích thước sản phẩm: 25x16x4cm

Cân nặng: 1 kg

Đặc tính của sản phẩm

Sản phẩm gồm nhiều hình khối bằng gỗ với nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau

Bộ cờ làm bằng gỗ cao cấp có bề mặt nhẵn, mịn không góc cạnh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con mình sử dụng mà không sợ những mảnh gỗ nhọn đâm vào tay hay chân của bé

bộ cờ các quốc gia tinka

Nước sơn dùng để tạo màu sắc trên khối gỗ rất an toàn, không chứa chất độc hại và không gây dị ứng cho bé khi chơi cùng sản phẩm.

Xem thêm :

Làm thế nào để phát triển chỉ số EQ cho bé ?

Những món đồ chơi phát triển thị giác cho bé

Công dụng của sản phẩm

  1. Luyện cho bé có được trí nhớ lâu, giúp bé phát triển tư duy logic và tính sáng tạo trong cuộc sống, có ích cho sự hình thành nhân cách của bé sau này.
  2. Giúp bé phát triển trí tuệ tối ưu
  3. Trò chơi là sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt khi bé lựa chọn màu sắc để sắp xếp theo khả năng nhận biết của bản thân. Giúp bé phát triển kỹ năng khéo léo và trí tưởng tượng của bé qua việc xếp những lá cờ của các quốc gia khác nhau hay xếp những ngôi nhà gỗ nhỏ xinh xắn.
  4. Thông qua trò chơi, bé sẽ biết được rằng mỗi quốc gia sẽ có văn hóa, màu cờ, lịch sử, địa lý khác nhau thong qua sữ hỗ trợ từ bố mẹ khi cùng chơi với bé.
  5. Đồ chơi giúp bé nhận biết thế giới về màu sắc, giúp kích thích phát triển thị giác cho bé. Đồ chơi tập cho bé tính khéo léo, thận trọng trong việc sắp xếp các chi tiết

Hướng dẫn cách chơi

Sản phẩm gồm nhiều những mảnh ghép nhỏ có màu sắc khác nhau, và hình ảnh khác nhau. Bé cần tìm đúng hình để ghép thành hình lá cờ hoàn chỉnh của một quốc gia cụ thể ví dụ cờ Việt Nam thì bé phải ghép cờ đỏ có hình ngôi sao màu vàng ở giữa.

bộ cờ các quốc gia

Hoặc bố, mẹ có thể chơi cùng bé bằng cách giúp bé nhận biết các màu sắc thông qua việc dạy bé về màu sắc và hỏi lại bé xem bé nhớ được bao nhiêu màu. Khi bé đã phân biệt được màu, bố mẹ hãy dạy bé về hình ảnh lá cờ của những quốc gia sẽ có màu gì và hình ảnh gì và để bé tự tìm và ghép lại thành hình lá cờ của một quốc gia nào đó.

Độ tuổi khuyến nghị sử dụng

Sản phẩm phù hợp cho các bé ở độ tuổi từ 2 tuổi trở lên

Bộ đồ chơi bộ cờ quốc gia, sản phẩm của đồ chơi gỗ Việt Nam giúp khơi nguồn sáng tạo, kích thích tư duy giúp bé tìm thế giới bên ngoài, hỗ trợ bé học lịch sử các quốc gia sau này cho bé yêu nhà bạn. còn chần chờ gì nữa mà không săm ngay một bộ đồ chơi bổ ích này cho con yêu của bạn.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

Additional information

Weight 0,5 kg
Dimensions 25 × 16 × 4 cm