Sale
Bảng chữ cái Tiếng việt Tinka
Bảng chữ cái Tiếng việt TinkaBảng chữ cái Tiếng việt TinkaBảng chữ cái Tiếng việt TinkaBảng chữ cái Tiếng việt Tinka

Bảng chữ cái Tiếng Việt Tinka

270.000  250.000 

Bảng chữ cái Tinka là bộ đồ chơi có tính giáo dục rất cao trong việc hỗ trợ trẻ nhận biết các chữ cái. Trẻ có thể vừa học chữ vừa lắp ghép các chữ cái vào những vị trí tương đương từ đó có khả năng phát triển trí thông minh và sáng tạo ngay từ khi còn nhỏ.

496 in stock

Support

Description

Bảng chữ cái Tiếng việt Tinka

  • Kích thước: 30x25x12 cm 
  • Khối lượng: 0,3 kg

Đặc tính sản phẩm: Bảng chữ cái tiếng việt cho bé được sản xuất bằng gỗ cao su và plywood, màu sơn an toàn cho bé, tuyệt đối không gây độc hại. Được chứng nhận an toàn đối với trẻ em.

Việc sử dụng bảng chữ cái tiếng việt cho trẻ sẽ giúp bé vừa có thể học chữ thông qua các mô hình chữ cái với hình dáng ngộ nghĩnh và màu sắc đáng yêu. Mỗi chữ cái sẽ có một vị trí lắp ghép tương ứng hỗ trợ trẻ rất nhiều trong quá trình nhận biết mặt chữ. Vừa lắp ghép, vừa học chữ sẽ là sự kết hợp hoàn hảo để trẻ phát triển trí thông minh cùng khả năng tư duy. Khi chơi bộ đồ chơi bảng chữ cái tiếng việt cho bé  thì sẽ tạo ra cho bé tính tự mày mò để tìm ra những vị trí ghép cho phù hợp đồng thời trẻ cũng cần có sự trợ giúp của cha mẹ trong việc gọi tên và ghi nhớ các chữ cái trong bảng chữ cái.

Bảng chữ cái Tinka được phụ huynh tin dùng vì tính ứng dụng cao và giáo dục cao thuộc đồ chơi trẻ em cao cấp mà giá thành lại hợp lí, là sự lựa chọn tốt nhất cho các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi sắp vào mẫu giáo. Có nhu cầu làm quen với các môn học từ khi còn nhỏ để trẻ có thể nhanh nhạy hơn khi đến trường. Hiện tại TINKA đang bán bảng chữ cái tiếng việt cho bé với giá rất là rẻ và chất lượng dảm bảo

Bảng chữ cái Tiếng việt Tinka Bảng chữ cái Tiếng việt Tinka Bảng chữ cái Tiếng việt Tinka

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bảng chữ cái Tiếng Việt Tinka”

Your email address will not be published. Required fields are marked *