Sale!

Bảng chữ cái Tiếng Việt Tinka

250.000 

Bảng chữ cái tiếng việt cho bé là đồ chơi thông minh kết hợp việc học và chơi,nhận biết được mặt chữ,giúp ích cho trẻ khả năng nói,viết và tư duy.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

496 in stock

Description

Học Cùng Bé Với Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Tinka

 

Cùng bé trải nghiệm việc học một cách đầy lý thú với bảng chữ cái tiếng Việt Tinka nhiều màu sắc mang đến cho bé sự tiếp nhận kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Bảng chữ cái tiếng việt Tinka là một trong những sản phẩm đồ chơi kết hợp học tập vô cùng hữu ích và được tất cả các bậc phụ huynh yêu thích và tìm mua cho các bé yêu của mình. Việc dành thời gian ở bên vừa học vừa chơi là điều mà mỗi bố mẹ nên làm để trẻ nhỏ phát triển toàn diện nhất.

Những thông tin cơ bản về sản phẩm bảng chữ cái tiếng Việt Tinka

Đối với tuổi thơ của mỗi trẻ nhỏ thì được chơi đùa vui vẻ là quan trọng nhất, tuy nhiên ngày nay có khá nhiều bậc phụ huynh đặt nặng vấn đề học cho trẻ ngay từ khi còn bé khiến trẻ có áp lực về việc lĩnh hội kiến thức. Do đó để loại bỏ nỗi lo cho cả cha mẹ lẫn trẻ nhỏ thì các sản phẩm đồ chơi thông minh ra đời kết hợp việc học và chơi hữu ích, bảng chữ cái tiếng việt cho bé là một sản phẩm ưu việt như vậy. Bên cạch đó giúp bé nhận biết được mặt chữ ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp ích rất lớn cho trẻ sau này cho khả năng nói, viết và tư duy.

Xem thêm :

Có nên mua nhiều đồ chơi cho con ?

Nhu cầu mua đồ chơi cho bé

Các loại đồ chơi giáo dục tốt nhất cho bé 

Bảng chữ cái Tinka là dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với chất liệu gỗ cao su tự nhiên, thân thiện với môi trường, màu sơn lành tính không gây độc hại cho người sử dụng. Quan trọng nhất là sản phẩm được kiểm chứng đảm bảo an toàn 100% an toàn cho trẻ nhỏ trong quá trình sử dụng.

Bảng chữ cái Tiếng việt Tinka

Những lý do ba mẹ nên chọn bảng chữ cái tiếng việt Tinka

Bảng chữ cái Tinka an toàn

Thiết kế chung của bảng chữ này gồm có mặt bảng gồm có đủ các chữ cái trong bảng chữ cái và thanh dấu của ngôn ngữ Việt. Mỗi chữ cái và dấu được được tạo hình trên bảng với nhiều màu sắc sặc sỡ kích thích sự tò mò, thúc đẩy khả năng ghi nhớ nhanh chóng của trẻ. Sản phẩm này trông có vẻ đơn giản nhưng nó lại chứa đựng những ý nghĩa đặc biệt và cực kỳ bổ ích cho trẻ.

Sở dĩ bảng chữ cái tiếng Việt cho bé được các bậc phụ huynh sử dụng nhiều bởi tính ứng dụng của nó rất cao, sản phẩm phù hợp với nhiều độ tuổi trẻ khác nhau đặc biệt là trẻ mẫu giáo. Ban đầu trẻ khi chưa biết mặt chữ sẽ coi sản phẩm như một dạng đồ chơi ghép hình thông thường, từ đó bé được định hình một cách gián tiếp mặt chứ, tiếp đến là nhớ sau đó và biết cách phát âm nó dưới sự hướng dẫn của các bậc phụ huynh. Việc học tập không còn quá nặng nề mà thay vào đó vô cùng dễ chịu với trẻ nhỏ.

Bảng chữ cái rất hữu ích cho trẻ nhỏ

Để sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất bước đầu bạn nên để trẻ tiếp cận với bảng chữ như một loại đồ chơi xếp hình, hướng dẫn bé cách gắn chữ vào khoảng trống còn thiếu trên bảng. Bên cạch đó  bạn có thể dạy trẻ cách phát âm từng chữ cái trên bảng, thường xuyên nhắc lại để trẻ không bị quên những gì đã được dạy. Cuối cùng, để tạo phản xạ cũng như sự ghi nhớ bảng chữ cái tiếng Việt bạn có thể khuyến khích trẻ tìm chữ cái đọc tên và ghép vào khoảng trống, hãy chủ động hỏi trẻ thông qua các câu đố vui và trao phần thưởng để khích lệ trẻ có mong muốn chơi và học.

Việc ở bên trẻ trong quá trình hình thành những bước đầu tư duy là vô cùng quan trọng do đó các bậc phụ huynh hãy cùng học với bé thông qua bảng chữ cái tiếng Việt Tinka nhé.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

Additional information

Weight 0,3 kg
Dimensions 30 × 25 × 12 cm