Sale!

đồ chơi Acrobatic Boys

650.000 

Bộ đồ chơi Acrobatic Boys giúp trẻ rèn luyện tính kiên nhẫn,khả năng sáng tạo,phát huy sự nhanh nhẹn,tìm tòi của trẻ.Acrobatic là sự lựa chọn đồ chơi giúp bé thư giãn,phát triển lý tưởng

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

20 in stock

Description

Đồ chơi Acrobatic Boys

Bộ đồ chơi Acrobatic Boys là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh với mong muốn mang đến thời gian giải trí nhẹ nhàng, đồng thời kích thích khả năng sáng tạo cho trẻ.

Bộ đồ chơi Acrobatic Boys giúp trẻ rèn luyện tính kiên nhẫn, khả năng sáng tạo, phát huy sự nhanh nhẹn, tìm tòi của trẻ. Bạn đang muốn tìm bộ đồ chơi giúp bé thư giãn, phát triển thì Acrobatic chính là sự lựa chọn lý tưởng

Bộ đồ chơi Acrobatic Boys đã có mặt tại thị trường nước ta

  1.        Bộ đồ chơi Acrobatic Boys gồm các miếng ghép nhỏ nhắn được mô phỏng theo hình dáng một cậu bé với nhiều màu sắc khác nhau.
  2.      Sản xuất được rất nhiều người tin dùng cho con.
  3.      Bộ đồ chơi Acrobatic Boys có thể giúp trẻ rèn luyện các kĩ năng như:
  4.     Giúp trẻ rèn luyện tính kiên nhẫn, khả năng sáng tạo, phát huy sự nhanh nhẹn, tìm tòi của trẻ.

Sức hấp dẫn từ bộ đồ chơi Acrobatic Boys

Từ những hình cậu bé đầy màu sắc bé sẽ phải lắp ghép thành những khối, sau đó học cách cân bằng để các mảnh không bị đổ.

do-choi-go-thong-minh-Acrobatic-Boys

Đồ chơi Acrobatic Boys

 

Công ty sản xuất đồ chơi là thương hiệu đồ chơi bằng gỗ cho trẻ, phù hợp với các bé từ sơ sinh đến 12 tuổi. Sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh và đồ chơi giáo dục đa dạng, giá rẻ và đặc biệt rất an toàn cho bé. Sản phẩm chính hãng được sản xuất và bán ra thị trường.

  1.  Phát huy trí tưởng tượng khi đóng vai các nhân vật trong trạm sửa xe.
  2.  Phát huy khả năng tư duy cho trẻ thông qua quá trình lắp ghép mô hình.
  3.  Trẻ  nhận biết được các loại xe và nhân vật, liên hệ thực tế cuộc sống hàng ngày.
  4.  Rèn luyện tính kiên nhẫn và khả năng tập trung.
  5.  Có tính giải trí cao khi trẻ chơi cùng với bạn bè cùng tuổi

Khi được lắp ghép hoàn chỉnh, thì sẽ tạo thành một trạm sửa xe hoành tráng, với đầy đủ các chi tiết . Mô hình trạm sửa xe tạo cho bé sự vui thích và thỏa chí lắp ghép, sáng tạo. Trò chơi sẽ giúp bé rèn luyện kỹ năng phối hợp tay và mắt. Đây chính là loại hình đồ chơi gỗ trí tuệ mới nhất của Thái Lan tại nơi bán đồ chơi cho trẻ em.

Bộ đồ chơi gỗ thường gắn bó với những em nhỏ với tuổi thơ của trẻ, những ký ức về ngựa gỗ hay một đoàn tàu đơn giản làm từ gỗ từ lâu đã được thay thế bởi sự ra đời của đồ chơi bằng nhựa. Tuy nhiên trong những năm trở lại đây, đồ chơi gỗ đang dần quay lại với thế giới đồ chơi của trẻ và thể hiện được ngày càng cải tiến hơn và có sức ảnh hưởng to lớn đến sự phát triển của trẻ. Vì chúng bền, an toàn và có mẫu mã đẹp nên nhanh chóng trở thành sự lựa chọn từ các bậc phụ huynh.

Lợi ích của đồ chơi bằng gỗ

Hiện nay đồ chơi công nghệ hiện đại, công nghệ cao giúp đem lại tiếng cười cho trẻ nhưng sẽ làm trẻ trở nên thụ động hơn rất nhiều, thì đồ chơi bằng gỗ tạo nhiều điều kiện và khuyến khích trẻ phát triển sự sáng tạo và trí tưởng tượng của mình.

Giúp trẻ phát triển những kỹ năng mà sẽ cần đến sau này khi trẻ ngày càng trưởng thành. Ngoài ra, đồ chơi gỗ tạo điều kiện cho trẻ được chơi trong một môi trường yên tĩnh hơn, chứ không ồn ào và náo động như những loại đồ chơi có dùng pin

Bạn đang phân vân khi không biết nên chọn mua đồ chơi acrobatic boys ở đâu? Đừng quá lo lắng, hãy đến  cửa hàng đồ chơi trẻ em bằng gỗ tinka  để tìm mua sản phẩm .

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

Additional information

Weight 0,5 kg
Dimensions 20 × 20 × 5 cm