Sale!

Mô hình nhà bếp gỗ

1.350.000 

Mô hình nhà bếp gỗ phát huy trí tưởng tượng qua việc đóng vai đầu bếp,người nội trợ,nhận diện vật dụng nhà bếp,óc quan sát,kích thích trí tò mò của bé.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

10 in stock

Description

Mô hình nhà bếp gỗ

 

Mô hình nhà bếp gỗ là bộ đồ chơi thông minh dành cho bé, giúp bé có thể nhận diện những vật dụng nội thất trong nhà bếp 1 cách linh hoạt, nâng cao óc quan sát, kích thích trí tò mò của bé vô cùng hiệu quả.

Những bộ đồ chơi mô hình hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến vì rất phù hợp với sở thích, thị hiếu của trẻ em cũng như các bậc phụ huynh. Với những bộ đồ chơi mô hình này, bố mẹ và trẻ có thể vui chơi, giải trí cùng nhau, đồng thời bố mẹ có thể hướng dẫn, gợi ý để giúp trẻ nhận biết các vật dụng xung quanh một cách dễ dàng, linh hoạt. Hiểu và nắm bắt được điều đó, rất nhiều các bộ đồ chơi mô hình đã được thiết kế và giới thiệu đến thị trường, trong đó có mô hình nhà bếp gỗ

Mô hình nhà bếp gỗ

Mô hình nhà bếp gỗ

Nguồn gốc, xuất xứ Mô hình nhà bếp gỗ

Sản phẩm là hàng đặt, không được sản xuất đại trà. Cho nên, khách hàng chỉ tìm thấy được bộ sản phẩm này độc quyền tại Tinka.

Đặc điểm, cấu tạo Mô hình nhà bếp gỗ

Kích thước sản phẩm: 40x40x20 cm

Khối lượng sản phẩm:  2,2 kg

Sản phẩm bao gồm :

Bộ sản phẩm bao gồm các vật dụng mô phỏng một nhà bếp mini đầy đủ. Bộ sản phẩm bao gồm các đồ dùng nhà bếp đa dạng chẳng hạn như lọ gia vị, bếp gas, chảo, bồn rửa chén, thìa, vá, kệ đựng.

Sản phẩm được làm tự gỗ, màu sắc rất tươi sáng, thích hợp cho các bé gái trên 2 tuổi.

Thiết kế

Những vật dụng nhà bếp mini được thiết kế với đường nét ngộ nghĩnh, đáng yêu nhưng vẫn giống như những đồ dùng thật, giúp bé có thể nhận biết được khi tiếp xúc với đồ dùng nhà bếp. Màu sắc của bộ sản phẩm tươi tắn, đa dạng, phù hợp với sở thích và tâm lí của bé.

Mô hình nhà bếp gỗ

Màu sắc của bộ sản phẩm vô cùng đa dạng

Ứng dụng của Mô hình nhà bếp gỗ

Với bộ đồ chơi này, bé có thể phát huy trí tưởng tượng của mình thông qua việc đóng vai một đầu bếp hay người nội trợ, nhận biết các đồ vật trong nhà bếp và liên hệ với thực tế thông qua các công đoạn làm bánh, nấu nướng, giặt giũ…

Ngoài ra, trong quá trình tiếp xúc và tìm hiểu về những vật dụng mô phỏng không gian nhà bếp. bộ sản phẩm còn giúp định hình tính cách cho các bé gái ngay từ khi còn nhỏ, mang đến những giờ phút thư giãn, giải trí.

Bố mẹ, bạn bè cũng có thể cùng chơi với bé để gắn kết tình cảm bạn bè và gia đình.

Cách chơi của Mô hình nhà bếp gỗ

Bé và bạn bè, bố mẹ có thể quan sát, nhận biết những món đồ dùng khác nhau, đồng thời sắp xếp các đồ dùng trong mô hình 1 cách khoa học, hợp lí nhất.

Bộ đồ chơi mô hình này chắc hẳn sẽ mang đến những phút giây giải trí tuyệt vời cho bé và bạn bè, bố mẹ. Đặc biệt, thông qua bộ đồ chơi này, chúng ta cũng có thể hướng dẫn bé nhận biết những đồ dùng xung quanh và kích thích sự phát triển của não bộ. Hãy lựa chọn bộ đồ chơi Mô hình nhà bếp gỗ cho bé ngay hôm nay nhé.

Mô hình nhà bếp gỗ

Sản phẩm khác: mother garden

Đồ Chơi morther garden :

Trước : Cân bằng mặt trăng

Sau : Mô hình bếp nướng