Sale!

Mô hình tủ lạnh nhỏ

1.510.000 

mô hình tủ lạnh nhỏ giúp bé nhận diện những món đồ trong nhà bếp chính xác,kích thích phát triển óc quan sát,khả năng nhận thức,trí tư duy của bé.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

18 in stock

Description

Mô hình tủ lạnh nhỏ

 

Với thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu, màu sắc bắt mắt, kết cấu thông minh, mô hình tủ lạnh nhỏ chắc hẳn sẽ là món đồ chơi mà rất nhiều trẻ nhỏ yêu thích.

Việc kích thích sự tư duy, óc quan sát và trí tưởng tượng của trẻ ngay từ giai đoạn đầu đời là điều vô cùng quan trọng mà bố mẹ nên quan tâm. Điều này sẽ hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé và giúp bé có thể thông minh, nhận biết nhanh nhạy những sự vật, sự việc xung quanh mình một cách tốt hơn. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều những bộ sản phẩm phục vụ cho mục đích giải trí cũng như giáo dục của bé linh hoạt, mà trong đó phải kể đến bộ sản phẩm Mô hình tủ lạnh nhỏ

Mô hình tủ lạnh nhỏ

Mô hình tủ lạnh nhỏ

Nguồn gốc, xuất xứ Mô hình tủ lạnh nhỏ

Đây là mô hình tủ lạnh gỗ dạng Mother Garden. Bộ sản phẩm là hàng đặt công ty được sản xuất với số lượng có hạn và mang tính độc quyền, không được sản xuất đại trà trên thị trường.

Đặc điểm, cấu tạo

Kích thước 22x18x27 cm

Khối lượng 2,1 kg

Chất liệu

Bộ sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ an toàn va được sơn phủ bề mặt với những màu sắc vô cùng đa dạng, bắt mắt. Nhờ sử dụng chất liệu an toàn, lành tính như vậy mà bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về việc để cho bé vui chơi mà không gây hại tới sức khỏe và gây kích ứng cho bé.

Ngoài ra, bộ sản phẩm cũng có độ bền cao, giữ được độ mới lâu dài theo thời gian. Tất nhiên, bạn cũng nên giáo dục con trong cách bảo vệ đồ chơi trong điều kiện tốt nhất và sắp xếp lại gọn gàng sau khi chơi.

Thiết kế

Bộ sản phẩm bao gồm tủ lạnh với 2 ngăn mini và những món đồ ăn đa dạng để đặt trong tủ lạnh. Một số món ăn được làm theo kiểu mô hình đó là bánh gấu, ly kem, que kem, cây kem, thìa, bánh ốc quế,… Tất cả đều sử dụng những màu sắc vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu

Mô hình tủ lạnh nhỏ

Những món đồ ăn được thiết kế theo dạng mô hình vô cùng bắt mắt

Ứng dụng của Mô hình tủ lạnh nhỏ

Đây là dạng Pretend Toys nổi tiếng và có hiệu quả cao trong việc giáo dục trẻ em từ nhỏ. Bộ sản phẩm đồ chơi này rất được các mẹ ở Nhật, Mỹ tin dùng và lựa chọn cho bé.

Mô hình này vừa mang tính giải trí cao, vừa cho bé tiếp xúc với các dụng cụ gia đình cơ bản, từ đó tăng khả năng nhận biết của bé và khiến cho bé lanh lợi, thông minh hơn.

Cách chơi của Mô hình tủ lạnh nhỏ

Bộ mô hình này sẽ giúp bé có thể nhận diện được những món đồ trong không gian nhà bếp 1 cách linh hoạt, chính xác, từ đó kích thích sự phát triển của óc quan sát, khả năng nhận thức và trí tư duy của bé. Bố mẹ có thể chơi cùng bé để hướng dẫn bé nhận biết những vật dụng xung quanh mình 1 cách tốt hơn.

Ngoài ra, bé cũng có thể chơi nấu ăn, buôn bán cùng bạn bè.

Hãy lựa chọn bộ đồ chơi cho bé ngay hôm nay nhé.

Mô hình tủ lạnh nhỏ

Mô hình tủ lạnh nhỏ Mô hình tủ lạnh nhỏ Mô hình tủ lạnh nhỏ

Sản phẩm khác: đồ chơi gỗ mother garden 

Đồ Chơi morther garden :

Trước : Mô hình bếp nướng

Sau : Mô hình Tủ Lạnh Lớn