Mô hình Tủ Lạnh Lớn

3.200.000 

Mô hình tủ lạnh lớn làm từ chất liệu gỗ cao cấp,an toàn,màu sắc bắt mắt,trẻ có thể phát huy trí tưởng tượng,óc quan sát và khả năng nhận thức của mình .

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

Description

Mô hình tủ lạnh lớn

 

Mô hình tủ lạnh lớn là món đồ chơi vừa mang tính giải trí cao, vừa mang đậm tính giáo dục, cho nên rất phù hợp với sở thích cũng như tâm lí của trẻ nhỏ hiện nay.

Có thể nói, những bộ sản phẩm đồ chơi thông minh trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các bậc phụ huynh hiện nay. Bởi lẽ, không chỉ có tính giải trí cao mà những món đồ chơi này còn thể hiện tính giáo dục và ứng dụng nổi bật. Một trong những bộ đồ chơi mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này đó là Mô hình tủ lạnh lớn. Bộ đồ chơi này được làm từ chất liệu cao cấp, bền bỉ, an toàn, đồng thời có thiết kế đáng yêu, màu sắc bắt mắt.

Mô hình Tủ Lạnh Lớn

Mô hình tủ lạnh lớn

Nguồn gốc, xuất xứ Mô hình tủ lạnh lớn

Đây là mô hình tủ lạnh gỗ dạng Mother Garden. Bộ sản phẩm là hàng đặt công ty, không được sản xuất và phân phối đại trà. Cho nên, khách hàng muốn đặt mua và sở hữu bộ sản phẩm này vui lòng liên hệ với Tinka.

Đặc điểm, cấu tạo

Kích thước sản phẩm: 33x29x55 cm

Khối lượng sản phẩm:  2,3 kg

Chất liệu

Bộ sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ an toàn, bền bỉ, vì thế mà vừa đảm bảo sự an toàn, không gây kích ứng hay độc hại cho bé, vừa giữ được độ bền và mới theo thời gian. Trong quá trình chơi, các món đồ chơi sẽ ít bị sờn, cũ hay xuống cấp theo thời gian, cho nên bé có thể chơi được trong thời gian dài. Tuy nhiên, bố mẹ cũng nên nhắc nhở và hướng dẫn bé bảo quản, sắp xếp đồ chơi 1 cách tốt nhất nhé.

Thiết kế

Mô hình tủ lạnh lớn được mô phỏng như một tủ lạnh thật với đầy đủ các ngăn và các loại thực phẩm khác nhau chẳng hạn như nước, sữa, nước sốt, bánh pizza,… Những mô hình của các vật dụng này đều được thiết kế với đường nét ngộ nghĩnh, đáng yêu và sử dụng màu sắc bắt mắt, ấn tượng.

Mô hình Tủ Lạnh Lớn

Bộ đồ chơi bao gồm rất nhiều thực phẩm quen thuộc trong nhà bếp

Ứng dụng của Mô hình tủ lạnh lớn

Với mô hình tủ lạnh này, trẻ có thể phát huy trí tưởng tượng, óc quan sát và khả năng nhận thức của mình thông qua việc đóng vai người nội trợ và tiếp xúc với những đồ dùng, vật dụng khác nhau.

Ngoài ra, trong quá trình tiếp xúc và chơi đùa với mô hình tủ lạnh này, bé còn có thể hiểu và biết về cơ chế hoạt động của một tủ lạnh dưới sự hướng dẫn của người lớn.

Bé có thể chơi cùng bố mẹ và bạn bè thông qua việc đóng vai trò là những người nội trợ trong gia đình, từ đó mang đến những giờ phút vui vẻ, giải trí lành mạnh và có tính giáo dục cao.

Cách chơi của Mô hình tủ lạnh lớn

Thông qua mô hình tủ lạnh này, bé và bố mẹ có thể chơi cùng chơi với nhau để nhận biết những món đồ dùng thân thuộc xung quanh và đóng vai trò là người nội trợ. Đặc biệt, bố mẹ cũng nên hướng dẫn bé và cùng chơi với bé.

Hãy lựa chọn bộ đồ chơi Mô hình tủ lạnh lớn cho bé ngay hôm nay nhé.

Mô hình Tủ Lạnh Lớn

Sản phẩm khác: đồ chơi gỗ mother garden 

Đồ Chơi morther garden :

Trước : mô hình tủ lạnh nhỏ

Sau : Bộ cắt trái cây Mother Garden