Sale!

lắp ghép phòng khách 3d

170.000 

Lắp ghép phòng khách 3d thân thiện,bổ ích cho sự phát triển,không gây độc hại,khả năng trí tuệ,giúp con bạn phát triển được tư duy,óc sáng tạo cho bé .

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

100 in stock

Description

Lắp ghép phòng khách 3d sản phẩm đồ chơi thông minh cho bé

 

Bạn đang muốn lựa chọn cho con của mình một món đồ chơi vừa thân thiện, bổ ích cho quá trình phát triển của bé. Hãy lựa chọn bộ lắp ghép phòng khách 3d cho các bé của bạn.

Các sản phẩm đồ chơi thông minh có tác dụng kích thích sự suy nghĩ, khả năng tư duy, logic của trẻ, giúp trẻ rèn luyện trí thông minh của mình. Vì vậy, có rất nhiều bậc phụ huynh luôn mong muốn tìm bộ đồ chơi cho bé thật thông minh và thân thiện. Hiện có rất nhiều loại đồ chơi này, nhưng qua bài viết này xin được giới thiệu đến quý phụ huynh bộ đồ chơi 3d lắp ghép phòng khách 3d bộ đồ chơi thông minh tốt nhất cho bé của bạn.

lap-ghep-3d

Đồ chơi thông minh cho bé bộ lắp ghép phòng khách 3d

 Bộ đồ chơi tuyệt vời cho bé của bạn

  1. Thông tin chi tiết về sản phẩm

Trước khi lựa chọn chọn bộ đồ chơi cho bé này và tìm hiểu các công dụng nổi bật của chúng. Các vị phụ huynh hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết, thông số kỹ thuật của sản phẩm.

– Tên đồ chơi:

Mô hình lắp ghép phòng khách 3d

– Nguồn gốc, xuất xứ:

Toàn bộ sản phẩm được nhập khẩu qua các nhà phân phối uy tín trong nước

– Nguyên liệu sản xuất:

Gỗ nhập khẩu cáo cấp nên sẽ rất an toàn, thân thiện cho bé khi sử dụng

– Kích thước : 21x16x5 cm

– Khối lượng : 0,3 kg

– Các bộ phận cấu thành

Các miếng gỗ cao cấp với nhiều hình dạng khác nhau để lắp ghép thành phòng chứa đồ chơi cho bé. Ngoài ra đi kèm với bộ sản phẩm này còn có sáu loại để mô hình lắp ghép 3d cho bé lựa chọn lắp ráp thành : phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng ăn, ghế tựa, bàn trang điểm,…

– Đặc điểm nổi bật

Là bộ đồ chơi 3d cho bé, giúp bé có thể tự do, thỏa thích khám phá lắp ráp phòng chứa đồ chơi theo ý thích của mình. Các sản phẩm trong bộ đồ chơi cho bé lắp ghép phòng khách 3d  như nhà cửa, vật dụng, phòng ốc được thiết kế như thật tạo cảm giác thích thú cho trẻ khi chơi. Giúp trẻ tăng cường khả năng vận động về thể chất và trí tuệ.

– Hướng dẫn sử dụng

Xé vỏ hộp và làm theo hướng dẫn mô hình lắp ghép của sản phẩm theo trình tự trong bảng hướng dẫn. Bạn nên lưu ý lắp ráp theo đúng các sản phẩm, các loại mảnh ghép 3d để có được sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

  1. Vì sao nên chọn đồ chơi lắp ghép phòng khách 3d cho bé

Sản phẩm đồ chơi cho bé này  là một bộ đồ chơi theo dạng mô hình lắp ghép nên sẽ yêu cầu bé phải vận dụng khả năng trí tuệ, tư duy của mình khi chơi. Qua đó giúp con bạn phát triển được tư duy, óc sáng tạo.

Được thiết kế theo dạng các mảnh ghép bộ đồ khách 3d này còn rất thân thiện, không gây độc hại cho trẻ. Chúng còn giúp trẻ có thể bước đầu tập làm quen với màu sắc, các vật dụng hàng ngày. Giúp con của bạn tự tin khám phá thế giới xung quanh.

Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu món đồ chơi thông minh này cho con của bạn nhé.

Là một bậc cha mẹ thông thái chúng ta hãy lựa cho con mình những món đồ chơi vừa mang tính giải trí, vừa giúp trẻ phát triển tư duy. Chắc chắn rằng khi chọn bộ đồ chơi lắp ghép phòng khách 3d  các bậc cha mẹ sẽ luôn hài lòng và tâm đắc.

lap-ghep-goLắp ghép phòng khách 3d bộ đồ chơi tốt nhất cho con của bạn