Sale!

Ghép hình động vật hoang dã

308.000 

Hộp ghép hình động vật hoang dã được cấu thành từ 3 hay 4 miếng ghép khác nhau, có nam châm gắn lại, khi ghép sẽ dính vào nhau tạo thành một con vật . Bộ đồ chơi mang đến cho bé thế giới tự nhiên sinh động, giúp bé phân biệt các con thú trong thế giới tự nhiên đồng thời tăng khả năng quan sát, lắp ráp.

98 in stock

Description

ghép hình động vật hoang dã

Kích thước 25x17x17 cm

Khối lượng 0.85 kg

 đồ chơi gỗ nhập khẩu tại đà nẵng  

Ghép hình động vật hoang dã Phù hợp cho bé trên 2 tuổi. Hộp ghép hình bao gồm các miếng ghép hình động vật hoang dã, có nam châm nên hình sẽ gắn kết lại với nhau. Hãy cùng bé chơi để cảm nhận nhé

Bộ đồ chơi mở ra thế giới đầy kỳ thú dành cho các bé. Bé ở độ tuổi này đang rất háo hức đối với thế giới xung quanh. Các con thú như gà, cá sấu, hưu, nai, sư tử, tê giác…đôi khi khá xa lạ đối với bé. Do bậy, khi tặng con món đồ chơi này các ông bố bà mẹ có thể giúp con phân biệt các con vật khác nhau, loài nào gia cầm, loài nào gia súc, loài nào đẻ trứng, loài nào sinh con,…? Mỗi bộ phận tách rời sẽ phù hợp với mỗi con vật khác nhau. Bé sẽ phải quan sát và khớp hình sao cho phù hợp. Chính lúc này là lúc bạn giúp trẻ tăng cường khả năng quan sát.

ghép hình động vật hoang dã ghép hình động vật hoang dã ghép hình động vật hoang dã

 Chơi mà học, học mà chơi, các con vật đầy màu sắc và thật sự ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ mang đến cho các cô cậu bé khoảng trời riêng đầy hứng thú. Món đồ chơi được đặt trong hộp gỗ trang nhã. Khi chơi xong, bạn đừng quên nhắc nhở bé thu dọn đồ chơi nhẹ nhàng như: Con phải cho các con thú vào chuồng để thú nghỉ ngơi, nếu để lung tung thú sẽ chạy mất không muốn chơi với con nữa,…Lúc này bé sẽ chủ động thu dọn đồ chơi thay vì bạn la mắng trẻ.

ghép hình động vật hoang dã ghép hình động vật hoang dã