Sale!

Lắp ghép phòng ăn 3D

170.000 

Lắp ghép phòng ăn 3D có màu sắc ấn tượng,giáo dục,phù hợp nhu cầu phát triển,kích thích sự tư duy,tò mò,rèn luyện kiên nhẫn,tỉ mỉ,óc quan sát cho bé.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

100 in stock

Description

Lắp ghép phòng ăn 3D- Thỏa sáng tạo cho bé yêu

 

Lắp ghép phòng ăn 3D có kiểu dáng kết cấu vô cùng thông minh, màu sắc ấn tượng đồng thời có tính giáo dục cao, phù hợp với sở thích và nhu cầu phát triển nhận thức của trẻ nhỏ.

Những bộ đồ chơi trẻ em trẻ em trên thị trường hiện nay đang ngày càng trở nên đa dạng, nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cho trẻ em cũng như các bậc phụ huynh cũng như đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của các đối tượng khách hàng hiện nay 1 cách tốt nhất. Một trong những bộ đồ chơi kết hợp yếu tố giáo dục lẫn giải trí và rất được yêu thích, lựa chọn hiện nay đó là lắp ghép phòng ăn 3D .

lap-ghep-3d2

Bộ đồ chơi lắp ghép phòng ăn 3D

Nguồn gốc, xuất xứ

Đây là bộ sản phẩm đồ chơi nhập khẩu từ nước ngoài. Bộ sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ an toàn, lành tính đối với người sử dụng, đồng thời được chú trọng về kiểu dáng kết cấu cũng như màu sắc, rất phù hợp với sở thích và tâm lý của trẻ.

Đặc điểm, cấu tạo Lắp ghép phòng ăn 3D

Kích thước : 21x16x5 cm

Khối lượng : 0,3 kg

Sản phẩm bao gồm :

Các miếng gỗ sơn màu và chạm khắc tinh tế để lắp ghép thành phòng ăn hoàn hảo.

Thiết kế

Bộ đồ chơi bao gồm những chiếc bàn, ghế được thiết kế y hệt như những bộ bàn ghế thông thường với kích thước mini đáng yêu. Bộ sản phẩm sử dụng những đường nét ngộ nghĩnh, đơn giản và màu sắc bắt mắt, thu hút sự chú ý và yêu thích của trẻ em.

Có các bộ sản phẩm bao gồm các loại bàn, ghế trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng ăn, ghế tựa, bàn trang điểm,… để bé và bố mẹ có thể lựa chọn.

Ứng dụng của Lắp ghép phòng ăn 3D

Mô hình bàn ghế của từng phòng khác nhau được thiết kế theo dạng 3D sẽ giúp bé nhận diện các vật dụng trong nhà 1 cách dễ dàng, chính xác hơn, đồng thời lắp đặt các vật dụng trong đúng căn phòng.

Bộ đồ chơi này sẽ rèn luyện sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và óc quan sát cho bé. Từ mô hình 3D của những bộ bàn, ghế, bé có thể hình dung được các vật dụng xung quanh mình, đồng thời rèn luyện được kỹ năng lắp ghép đa dạng, nâng cao trí tưởng tượng, logic của bé

lap-ghep-go5

Bộ đồ chơi có màu sắc bắt mắt, hấp dẫn

Cách chơi của Lắp ghép phòng ăn 3D

Xé vỏ hộp và tham khảo hướng dẫn trên vỏ hộp để lần lượt thực hiện lắp các chi tiết thành phòng  hoàn thiện. Bố mẹ có thể hướng dẫn để bé làm theo hoặc gợi ý để bé tự tìm tòi và lắp.

Đặc biệt, sau khi chơi xong, bạn nên nhắc nhở và hướng dẫn bé sắp xếp lại cho gọn gàng

Bộ đồ chơi này sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho bé, vừa kích thích sự tư duy, tò mò của bé, vừa phù hợp với tâm lí lứa tuổi. Chính vì thế, nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua những bộ đồ chơi vừa mang tính giải trí, vừa mang tính giáo dục cao, thì hãy lựa chọn ngay bộ sản phẩm này nhé.