Sale!

Bộ y tế Mother Garden

698.000 

Bộ y tế Mother Garden vừa giải trí,vừa giáo dục,giúp trẻ nâng cao nhận thức,óc quan sát.Gồm các vật dụng y tế ngộ nghĩnh,màu sắc,phù hợp với sở thích của bé.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

24 in stock

Description

Bộ y tế Mother Garden

 

Với bộ y tế Mother Garden , bố mẹ có thể hướng dẫn, gợi ý và chơi đùa cùng bé nhằm giúp bé có thể nhận biết những món đồ dùng, vật dụng này một cách linh hoạt, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Nếu như bạn đang tìm kiếm bộ đồ chơi vừa có tính giải trí cao, vừa thể hiện tính giáo dục và giúp cho trẻ có thể nâng cao khả năng nhận thức, óc quan sát và trí tưởng tượng tốt, thì bộ đồ chơi  Bộ y tế Mother Garden sẽ là một trong những gợi ý vô cùng tuyệt vời. Bộ đồ chơi này bao gồm các đồ dùng vật dụng y tế quen thuộc với kiểu dáng thiết kế vô cùng ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt, vừa phù hợp với sở thích, thị hiếu của bé, vừa giúp bé có thể nhận thức được những đồ dùng vật dụng y tế xung quanh mình một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bộ y tế Mother Garden

Bộ y tế Mother Garden

Nguồn gốc, xuất xứ Bộ y tế Mother Garden

Đây là mô hình bộ y tế dạng Mother Garden với những vật dụng y tế nhỏ xinh được thiết kế và chế tác tương tự như những đồ dùng y tế thật, nhưng được cách điệu và sử dụng những màu sắc ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Bộ sản phẩm là hàng đặt công ty, không được sản xuất đại trà. Cho nên, khách hàng muốn sở hữu sản phẩm vui lòng liên hệ với Tinka để đặt hàng.

Đặc điểm, cấu tạo Bộ y tế Mother Garden

Kích thước 30x9x23 cm

Khối lượng 1,5 kg

Chất liệu

Bộ sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ an toàn, lành tính. Chính vì thế, bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi để bé vui chơi mà không gây hại cho sức khỏe hoặc gây kích ứng cho bé.

Ngoài ra, bộ sản phẩm cũng có độ bền cao, ít bị trầy xước, hư hỏng, gãy vỡ và giữ được độ mới lâu dài trong suốt thời gian sử dụng.

Thiết kế

Bộ đồ chơi rất được chú trọng về thiết kế, nhằm thu hút sự chú ý và thích thú của trẻ em, đặc biệt là bé gái. Bộ đồ chơi được trang bị nhiều vật dụng y tế khác nhau với đường nét cách điệu, ngộ nghĩnh, đáng yêu và màu sắc tươi tắn.

Bộ y tế Mother Garden Bộ y tế Mother Garden

Những món đồ y tế dành cho trẻ em siêu đáng yêu

Ứng dụng của Bộ y tế Mother Garden

Bộ đồ chơi y tế Mother Garden là bộ đồ chơi giúp bé thỏa mãn ước mơ làm y tá, bác sĩ trong tương lai. Bộ đồ chơi gồm những vật xinh xắn dễ thương thường thấy của người y tá, bác sĩ như: Dụng cụ đo nhịp tim, băng dán y tế, kéo, sổ khám, nhiệt kế, thuốc,…Bé sẽ hóa thân thành những cô, cậu y tá khám chữa bệnh cho mọi người.

Thông qua những món đồ chơi này, bé sẽ nhận biết được những đồ dùng y tế 1 cách dễ dàng, linh hoạt, từ đó nâng cao óc quan sát và khả năng nhận thức 1 cách tốt hơn.

Cách chơi của Bộ y tế Mother Garden

Với bộ đồ chơi này, bé và bạn bè hoặc bố mẹ có thể chơi cùng nhau để nhận biết những món đồ vật dụng y tế xung quanh mình và hóa thân thành bác sĩ. Ngoài ra, bố mẹ cũng nên hướng dẫn bé để bé có thể nhận biết những vật dụng xung quanh mình 1 cách linh hoạt hơn.

Hãy lựa chọn bộ đồ chơi Bộ y tế Mother Garden cho bé ngay hôm nay nhé.

Bộ y tế Mother Garden Bộ y tế Mother Garden

Sản phẩm khác: mother garden 

Đồ Chơi morther garden :

Trước : Bộ cắt trái cây Mother Garden