Bộ 12 khung cài áo

2.500.000 

BỘ 12 KHUNG CÀI ÁO là món đồ chơi vô cùng thú vị và đầy màu sắc giúp bé tăng cường khả năng vận động và kích thích tư duy tối ưu. Bé học được cách quan sát và sự khéo léo của đôi tay qua bộ khung cài áo này.

5 in stock

Description

Bộ 12 khung cài áo

*Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc*

* Thông tin về sản phẩm:

– Kích thước: 85x27x15 cm

– Khối lượng: 4,8 kg

Tâm lý các bé thường thích những món đồ phát ra âm thanh, ánh sáng, chuyển động,…Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cần hiểu rằng những món đồ chơi “sẵn có” như vậy vẽ không giúp trẻ kích thích được tư duy và khả năng sáng tạo. Với những món đồ chơi như vậy, trẻ chỉ việc bấm nút và ngồi xem thì hầu như các giác quan, kỹ năng của bé sẽ không có cơ hội phát triển và hoàn thiện.

 Bộ 12 khung cài áo

Nhận thấy được điều này shop bán đồ chơi trẻ em Tinka giới thiệu đến các bậc phụ huynh sản phẩm đồ chơi kích thích tư duy vô cùng độc đáo đó là bộ 12 khung cài áo. Sản phẩm là 1 cái kệ có chứa 12 khung vải có kích thước 30cm x 31cm. Mục đích của sản phẩm này là để dạy trẻ cách cài, buộc, khóa… các mẫu quần áo khác nhau. Bài tập này giúp phát triển sự phối hợp giữa mắt và tay của trẻ, khả năng tập trung và hình thành tính độc lập.

Mỗi mặt khung cài áo lại mang đến cho trẻ một thử thách khác nhau. Bé muốn hoàn thành sản phẩm buộc phải “xắn tay” hành động, bên cạnh đó còn phải làm sao cho khớp các mối với nhau giúp tư duy bé liên tục được thúc đẩy.

Bộ 12 khung cài áo

Bộ 12 khung cài áo thật nhiều màu sắc bắt mắt khiến bé không bị chán đồng thời còn kích thích khả năng hành động và tư duy của trẻ. Các bậc phụ huynh có thể bổ sung món đồ chơi hữu ích này cho con mình.

Bộ đồ chơi tạo ra kỹ năng cho bé: Kỹ năng cầm bằng 2 ngón tay