Đất nặn làm kẹo

295.000 

Đất nặn làm kẹo với dụng cụ nhiều hình dạng,màu sắc xinh xắn,bé thỏa mãn trí tưởng tượng. Làm từ chất liệu thiên nhiên,không độc hại,an toàn cho trẻ .

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

199 in stock

Description

Đất nặn làm kẹo- Sáng tạo hết mình cùng những màu sắc an toàn

 

Đất nặn làm kẹo với dụng cụ nhiều hình dạng và màu sắc xinh xắn, đáng yêu, cho bé thỏa mãn trí tưởng tượng.

Kẹo là sở thích của mọi trẻ nhỏ, mọi lứa tuổi. Các đồ chơi liên quan đến kẹo luôn khiến trẻ thích thú. Bộ đất nặn làm kẹo với dụng cụ nhiều hình dạng và màu sắc xinh xắn, giúp thỏa mãn trí tưởng tượng phong phú. Hãy cùng shop đồ chơi Tinka khám phá món quà tuyệt vời này nhé.

Đất nặn làm kẹo

Đất nặn làm kẹo với dụng cụ có sẵn xinh xắn và đáng yêu

Thông số bộ đất nặn làm kẹo

–    Tên sản phẩm: No.5806 – A, Lovely QQ Candy

–    Kích thước đóng gói: 39 x 29 x 7 cm

–    Khối lượng đóng gói: 1.4 kg

Mô tả sản phẩm đất nặn làm kẹo

Sản phẩm được đóng gói chắc chắn với vỏ ngoài bắt mắt. Bên trong gồm 8 hộp đựng các màu đất nặn khác nhau như màu vàng, màu xanh nước biển, màu xanh lá cây, màu hồng, màu đỏ, màu cam, màu tím và màu trắng cùng 3 đĩa đựng, dao, thanh cán dài và 3 khuôn tạo hình kẹo đa màu sắc, xinh xắn, đáng yêu. Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Đặc tính sản phẩm đồ chơi đất nặn

 Sản phẩm được làm từ chất liệu từ thiên nhiên, không độc hại, 100 % an toàn khi trẻ sử dụng. Bên cạnh đó, đất không nhờn dính, có thể dễ dàng tách khỏi khuôn, màu sắc đẹp.

Các khuôn nhựa, đĩa nhựa, dao nhựa hay thanh lăn nhựa làm bằng nhựa cao cấp, không pha trộn, không gây hại cho sức khỏe của trẻ, không có ba via. Đặc biệt, sản phẩm có thể tái chế sau khi sử dụng, thân thiện với môi trường.

Đất nặn làm kẹo

Đất nặn có tới 8 màu sắc cho bé sử dụng

Công dụng của đồ chơi đất nặn cho bé

 Bộ đất nặn làm kẹo với nhiều màu sắc sẽ tạo hứng thú cho các bé đang trong giai đoạn khám phá. Trẻ sẽ nhanh phân biệt và biết đâu là màu sắc gì.

Không chỉ hạn chế ở các màu có sẵn, trẻ có thể dựa vào bảng trộn màu được in trên bao bì sản phẩm để tạo ra các màu mới hoặc theo ý thích bản thân. Phương pháp này giúp kích thích phát triển sự sáng tạo, khả năng quan sát tinh tế và sự khéo léo đôi tay của trẻ.

Hơn thế nữa, sản phẩm còn giúp trẻ có những giờ phút chơi vui vẻ, giúp trẻ hòa đồng hơn với bạn bè và định hình tính cách đối với bé gái.

Đất nặn làm kẹo

Sản phẩm giúp bé rèn luyện trí nhớ, khả năng quan sát và óc sáng tạo

Cách sử dựng đất nặn làm kẹo

Cũng giống như các bộ sản phẩm đất nặn khác, với những mẫu bánh kẹo đã được gợi ý, bé chỉ cần cho đất nặn vào khuôn, cán dẹt và nèn chặt đất. Sau khi đã được hình dạng đúng như mong muốn thì bé lấy ra và xếp thành quả của mình vào đĩa tùy theo sở thích.

Lưu ý : các sản phẩm đồ chơi tuy an toàn cho trẻ nhưng cha mẹ nên theo dõi trẻ, không để trẻ ăn, tránh xa tầm tay của những bé chưa đủ tuổi.

Những viên kẹo mềm mềm, dẻo dẻo và nhiều màu sắc thật là hấp dẫn. Chúc bé vui với bộ đồ chơi đất nặn làm kẹo.

Liên hệ shop đồ chơi TINKA để mua hàng nhé bạn

Xem thêm sản phẩm khác: đồ chơi đất nặn

đồ chơi đất nặn cho bé :

Trước : Đất nặn làm bánh Sandwich

Sau : Bộ làm bánh Burger