Đất nặn làm bánh Sandwich

295.000 

Bộ đất nặn làm bánh Sandwich giúp bé có thể làm ra nhiều loại bánh mà bé yêu thích với các hộp đất nặn nhiều màu sắc có sẵn trong bộ đồ choiw, kèm theo dao, nĩa.. 

Các dụng cụ được thiết kế với màu sắc tươi sáng, hình thù ngộ nghĩnh.

Sản phẩm phù hợp với các bé gái, giúp bé phân biệt màu sắc, rèn luyện được sự khéo léo của đôi tay.

200 in stock

Description

Đất nặn làm bánh sandwich- Thỏa sáng tạo và đam mê cho bé

 

Đất nặn làm bánh sandwich nhiều màu sắc, phù hợp các bé gái, giúp tăng cường sự khéo léo đôi tay.

Thế giới đồ chơi cho bé vô cùng phong phú, từ chất liệu, loại sản phẩm đến màu sắc, hình dạng,… Một trong những loại đồ chơi được các bé yêu thích, rất phù hợp với bé gái, thuộc nhiều lứa tuổi là đất nặn làm bánh sandwich.

dat nan play doh 67

Đất nặn làm bánh sandwich với đầy đủ dụng cụ nhiều màu sắc và ngộ nghĩnh

Thông số kỹ thuật sản phẩm

 –    Sản phẩm có ký hiệu No.5804 – A với tên gọi Tasty Sandwich.

–    Kích thước: 37 x 6.3 x 27.5 cm

–    Trọng lượng đóng gói: 1.5 kg

–    Độ tuổi phù hợp: từ 3 tuổi trở lên.

Đất nặn làm bánh Sandwich

Sản phẩm làm từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Về đất nặn làm bánh sandwich

Sản phẩm đất nặn làm bánh sandwich với vẻ ngoài nhiều màu sắc, hình ảnh ngộ nghĩnh bao gồm 8 khối màu đất nặn kèm theo một đĩa nhựa, khuôn định hình sản phẩm, cốc nhựa, dao, nĩa đồ chơi. Trên bao bì sản phẩm có ghi kèm bảng pha trộn các màu cơ bản cho bé dễ dàng hơn khi phối màu. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng đưa ra một số hình ảnh mẫu về thành phẩm bánh sandwich cần có những loại nào với màu sắc ra sao.

Đất nặn được làm từ 100 % tự nhiên, được nhập khẩu từ nước ngoài,  an toàn cho sức khỏe của trẻ. Trẻ có thể sử dụng các màu đất nặn sẵn có một cách riêng biệt hoặc trộn lẫn nhau để cho ra những màu sắc khác lạ hơn theo ý thích.

Đồng thời sản phẩm cũng đưa ra những khuyến nghị như: không nên để cho trẻ ăn đất, không dùng cho trẻ dưới 3 tuổi, khi chơi xong nên rửa tay sạch sẽ, đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng,..

Đất nặn làm bánh Sandwich

Bạn có thể sử dụng màu có sẵn trong sản phẩm hoặc pha trộn các màu lại để sáng tạo ra màu khác mình muốn

Ưu điểm và ứng dụng

Bộ đất nặn dùng để làm bánh sandwich là một sản phẩm mang tính giải trí nhưng thông qua đó, bé có thể tăng khả năng nhận biết màu sắc, khả năng bao quát, khả năng sáng tạo, phát triển trí tuệ và rèn luyện đôi tay khéo léo,mang lại những giây phút chơi vui vẻ với bạn bè.

Cách sử dụng bộ đất nặn Tasty Sandwich

Đầu tiên, bạn chọn một mẫu sandwich được gợi ý trên bao bì sản phẩm. Sau đó bạn lấy khuôn tương ứng, lấy đất nặn từ hộp ra và cho vào các khuôn, nén lại. Khi được hình đúng, bạn lấy ra và sắp xếp sao cho đúng thứ tự. Đây là cách sử dụng trong trường hợp sử dụng đúng màu mà không pha trộn màu. Nếu bạn muốn có màu khác thì trước khi tiến hành cho đất nặn vào khuôn thì bạn hãy trộn màu mong muốn trước.

Giá của đất nặn làm bánh sandwich ?

 Đồ chơi đất nặn làm bánh sandwich là sản phẩm thuộc phân khúc do choi tre em gia re. Do đó, mức giá của nó không quá cao, khoảng trên 200 nghìn đồng cho một bộ.

Bộ đất nặn làm bánh sandwich, món quà tặng ý nghĩa và thú vị dành cho các bé gái.

Xem tiếp sản phẩm: đồ chơi đất nặn 

đồ chơi đất nặn cho bé :

Trước : Đất nặn làm bánh quy

Sau : Đất nặn làm kẹo