Bán đồ chơi trẻ em

Tinka – Cơ sở chuyên bán đồ chơi trẻ em chất liệu gỗ an toàn tuyệt đối, đồ chơi thông minh, hỗ trợ bé học tập với mức giá phải chăng. Tinka nhận giao hàng trên toàn quốc.

Hàng ngày các bé tiếp xúc thường xuyên với những món đồ chơi của mình. Bé cùng những món đồ chơi lớn lên theo năm tháng. Vậy nên đồ chơi trẻ em đóng vai trò rất quan trọng đối với quá trình phát triển của trẻ. Việc chọn đồ chơi cho con cần phải đảm bảo an toàn;  mang tính giáo dục cao. Tinka là địa chỉ bán đồ chơi trẻ em được nhiều bố mẹ tin tưởng lựa chọn; bởi đồ chơi được làm từ chất liệu gỗ đặc biệt an toàn lại có nhóm đồ chơi Montessori giúp trẻ tăng cường trí thông minh.

Cơ sở bán đồ chơi an toàn

Đồ chơi xếp vào loại an toàn khi không gây ra những tổn hại về mặt sức khoẻ cho trẻ em. Cơ thể trẻ còn nhỏ, chưa có khả năng đề kháng cao cũng như thói quen thường xuyên cho đồ chơi vào miệng nên rất dễ nhiễm phải chất độc hại.

Bán đồ chơi trẻ em

Tinka cam kết mang đến cho trẻ em những sản phẩm đồ chơi chất lượng; an toàn tuyệt đối. Tinka là nơi bán đồ chơi trẻ em làm bằng gỗ thân thiện với môi trường. Chất liệu gỗ được xử lý chuyên nghiệp, theo quy trình công nghệ cao.

Do vậy mà sản phẩm cho ra rất nhẹ; món đồ chơi cực kỳ linh hoạt; sinh động không thua kém bất kỳ chất liệu nào khác. Sắc màu tô vẽ nên những món đồ chơi ngộ nghĩnh cũng được làm hoàn toàn từ thiên nhiên. Sản phẩm đồ chơi an toàn tại Tinka đều được chứng nhận là đồ chơi an toàn với các bé.

Đồ chơi mang tính giáo dục cao

Các loại đồ chơi mang tính giáo dục ở đây không có nghĩ là buộc trẻ học trong lúc chơi. Đồ chơi trí tuệ hay còn gọi là Montessori. Đây là dạng đồ chơi rất được trẻ em Nhật ưa chuộng. Đặc trưng của nhóm đồ chơi này chính là hỗ trợ các bé kĩ năng khi chơi như: tính độc lập; sự kiên nhẫn; khả năng quan sát, phân tích vấn đề; khả năng ghi nhớ và trí tưởng tượng. Những món đồ này khi các bé đã biết chơi sẽ đặc biệt say mê.

Bên cạnh đó, chúng tối còn bán đồ chơi trẻ em với nhóm đồ chơi hỗ trợ việc học cho bé. Đồ chơi có thể giúp bé nhớ được mặt chữ, cách ghép các chữ cái cũng như các cách tính các phép tính đơn giản; ngoài ra còn có các nhóm đồ chơi hỗ trợ bé học tiếng Anh cũng như các môn toán hình học. Bé chơi vui mà lại có thêm kiến thức; khi đến lớp có thể dễ dàng nắm bắt được kiến thức.

Đồ chơi phù hợp với từng độ tuổi nhất định

Tinka không chỉ nhập hàng về mà trưng bày mà còn bán đồ chơi trẻ em theo kiểu phân chia rất rõ ràng các các món đồ chơi khác nhau theo từng phân nhóm độ tuổi của các bé.

– Các bé từ 0 đến 3 tháng tuổi: Những món đồ chơi teo nôi hình các con vật ngộ nghĩnh, đồ chơi gỗ treo nôi phát ra âm thanh.

– Bé từ 3 tháng đến 6 tháng tuổi là những món đồ chơi lắc cầm tay, đồ cầm nắm để rèn luyện khả năng xúc giác của bé.

– Bé 6 tháng đến 1 tuổi: Lục lạc, lắc cầm tay, đồ chơi âm thanh hình trái cây, đập banh con gà,…

– Trẻ em từ 1 tuổi đến 2 tuổi: Những món đồ chơi lắp ráp hình con vật, hình xe, nhà; Lego, các loại đàn gỗ, mô hình xe,…

– Trẻ từ 3 tuổi trở lên: Ngựa gỗ, đồ chơi giáo dục giúp bé làm quen số học, đồ chơi nhận biết con chữ,…

Việc phân chia nhóm đồ chơi theo từng giai đoạn rất quan trọng bởi lẽ khi mua không đúng món đồ; bé sẽ không chơi được cũng như vô tình gây nguy hiểm cho con. Tinka sẵn sàng tư vấn đến các bố mẹ về món đồ chơi khi muốn mua cho con cũng như mua để làm quà tặng vào những dịp đặc biệt.

Cửa hàng bán đồ chơi trẻ em Tinka luôn mong muốn mang đến những món đồ chơi tốt nhất, an toàn nhất để tạo nên những người bạn tốt đồng hành suốt tuổi thơ cùng bé.

Liên hệ ngay Tinka – nơi bán đồ chơi trẻ em tốt nhất để chọn được những đồ chơi tốt cho con!