Tinka là hệ thống cửa hàng đồ chơi gỗ trải rộng trên cả nước. Đây là chuỗi cửa hàng đồ chơi uy tín, chất lượng, an toàn tuyệt đối cho trẻ em.

Hiện tại, hệ thống đã có mặt nhiều điểm bán tại thành phố Đà Nẵng và Quảng Bình. Trong thời gian tới, các địa chỉ có cơ sở Tinka sẽ mở rộng hơn nữa đến các tỉnh Bình Định, Nha Trang, Quảng Nam,…Hệ thống cửa hàng đồ chơi gỗ không ngừng phát triển bởi lẽ, nhiều ông bố bà mẹ đang dần ý thức được tầm quan trọng của những món đồ chơi đối với sự phát triển cũng như sức khoẻ của con mình.đồ chơi gỗ thông minh, do choi go thong minh

Thành lập vào tháng 8/ 2014 , TINKA – hiện nay đang có hai trụ sở tại 75 Điện Biên Phủ và 37 Lê Độ – Đà Nẵng.

Hệ thống cung cấp đa dạng các món đồ chơi

Tinka là địa chỉ kinh doanh rất nhiều mặt hàng đồ chơi khác nhau. Sự đa dạng được tính đến hàng trăm món. Số lượng đồ chơi nhiều nhưng không pha tạp, hổ lốn mà được chọn lựa kỹ càng, phân loại theo nhóm tuổi. Tuỳ vào từng độ tuổi mà Tinka lọc đồ chơi sao cho phù hợp để bé có thể chơi được món đồ mà lại không gây nguy hiểm. Bên cạnh đó, Tinka còn nắm bắt được tâm lý của trẻ nên đồ chơi Tinka có hình dạng, mẫu mã, màu sắc rất đáng yêu.

Nếu chọn theo nguồn gốc thì đồ chơi Tinka là những mẫu sản phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu: Mother Garden, Good Kid, đồ chơi gỗ Việt Nam chất lượng cao,….Nếu xét về đặc tính thì đồ chơi gỗ Tinka có các lựa chọn: Đồ chơi gỗ phát triển trí tuệ, đồ chơi đất nặn, đồ chơi cho bé tăng động hay tự kỉ,…

Hệ thống cửa hàng đồ chơi gỗ chất lượng cao

Tinka là chuỗi cửa hàng mang đến sản phẩmđồ chơi gỗ chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm tại cửa hàng đều được kiểm tra chất lượng, có tem đảm bảo. Trẻ em rất nhạy cảm, cơ thể dễ tổn thương. Vậy nên, khi tạo nên những sản phẩm của mình, Tinka rất chú trọng đến mặt chất lượng. Ngoài việc tạo cho món đồ chơi phải linh hoạt, thú vị chúng tôi còn kiểm soát chặt chẽ các khớp nối, các góc cạnh của món đồ chơi hay cả trọng lượng lẫn màu sắc. Những vấn đề này đều được thực hiện với quy chuẩn rất khắt khe nên các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm.

Hệ thống cửa hàng đồ chơi gỗ được tin tưởng nhất

Hệ thống cửa hàng đồ chơi gố Tinka được khách hàng trên cả nước tin tưởng. Rất nhiều khách hàng đã liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn về món đồ chơi tặng cho các bé trong những dịp đặc biệt sao cho phù hợp. Sản phẩm đồ chơi Tinka nhận gửi hàng trên khắp cả nước và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Chúng tôi không buộc khách hàng phải lựa chọn sản phẩm của mình! Chúng tôi chỉ muốn các phụ huynh Việt có thêm sự lựa chọn tốt nhất cho con. Tinka luôn hy vọng ngày càng nhiều trẻ em Việt có thể chơi được những món đồ chơi an toàn, đảm bảo, giúp tuổi thơ thêm phần phong phú và lành mạnh.

Hệ thống cửa hàng đồ chơi gỗ Tinka – Nơi mang đến sản phẩm đồ chơi chất lượng nhất!

Bên cạnh đó, khách hàng của TINKA gồm nhiều đại lý, cửa hàng, bệnh viện, trường học như

– Bệnh Viện Tâm Thần Đà Nẵng- Khoa tâm lý

– Trường chuyên biệt Thanh Tâm – Đà Nẵng

– Siêu thi Bách hoá tổng hợp – Đà Nẵng

– Siêu thị Thế Anh – Quảng Bình

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đang xúc tiến đàm phán và chọn lựa các cá nhân tổ chức có năng lực và trách nhiệm để làm đại lý cho Tinka  tại các tỉnh miền Trung như Bình Định, Nha Trang, Quảng Nam…..

ĐƯỜNG LINK BẠN QUAN TÂM :

 1. đồ chơi gỗ việt nam :  https://tinka.vn/do-choi-tre-em/do-choi-go-viet-nam

   2. đồ chơi gỗ nhập khẩu :  https://tinka.vn/do-choi-tre-em/do-choi-go-nhap-khau

   3. sản phẩm theo độ tuổi : https://tinka.vn/do-choi-tre-em/san-pham-theo-do-tuoi

   4. sản phẩm theo giá bán :  https://tinka.vn/do-choi-tre-em/san-pham-theo-gia-ban-le

   5. cho bé tự kỷ tăng động :  https://tinka.vn/do-choi-tre-em/danh-cho-tre-tu-ky-tang-dong

   6. đồ chơi gỗ dạng mô hình : https://tinka.vn/do-choi-tre-em/do-choi-go-dang-mo-hinh

   7. đồ chơi gỗ thái lan :            https://tinka.vn/do-choi-tre-em/do-choi-go-thai-lan

   8. đồ chơi đất nặn :               https://tinka.vn/do-choi-tre-em/do-choi-dat-nan

Đồ Chơi Gỗ Thông Minh TINKA

75 Điện Biên Phủ , Chính Gían, Đà Nẵng

Chi tiết tài khoản thẻ ATM Techcombank
Trần Anh Tín
Ngân hàng Techcombank chi nhánh Thanh Khê , Đà Nẵng.
Số tài khoản: 191 207 700 96096