Sale!

Xe trượt bốn tầng tinka

270.000 

Xe trượt bốn tầng Tinka phối hợp tai mắt thả xe chạy đúng,đều để không bị rơi ra.tập trung quan sát,trò chơi giáo dục nổi bật ở sự tinh tế,khéo léo mà không làm rơi xe.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

302 in stock

Description

XE TRƯỢT BỐN TẦNG TINKA

 

Xe trượt bốn tầng tinka có thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, màu sắc độc đáo chắc chắn sẽ đem lại sự thích thú và niềm vui cho trẻ em. Đây là mẫu trò chơi được cả bé trai và bé gái đều thích.

Xe trượt bốn tầng Tinka thiết kế bởi doanh nghiệp chuyên sản xuất đồ chơi gỗ Tinka, được cải tiến để phù hợp với các bé 1 tuổi trở lên. Nhờ thiết kế từ chất liệu gỗ tự nhiên và màu sắc bắt mắt nên đem lại được độ an toàn và tính thẩm mỹ cho bé trong quá trình chơi. Do đó đây cũng là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn cho con em mình.xe-truot-tinka105

Xe trượt bốn tầng tinka

Cấu tạo của xe trượt bốn tầng Tinka

  1.  Xe trượt bốn tầng tinka có kích thước 30*29*9 cm. Khối lượng 0.5 kg. Được làm bằng gỗ tự nhiên và sơn màu tươi sáng. Năm con trượt nhiều hình và màu sắc khác nhau nên tạo được nhiều lựa chọn cho bé. Với quá trình gia công đã được xử lý nên sản phẩm khá nhắn mịn,quan trọng nhất là đảm bảo an toàn không ảnh hưởng đến da của bé khi chơi.
  2.  Đồ chơi có nhiều màu sắc bắt mắt, nổi bật do được phủ lớp sơn màu, không bong tróc, không phai màu, không độc hại cho bé, thân thiện với sức khỏe của trẻ,do đó các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm cho bé chơi.
  3.  Xe trượt bốn tầng được thiết kế theo kiểu thông minh dựa trên nguyên lí trượt nên không sử dụng pin hay điện nên bé có thể chơi thỏa thích mà không lo hết pin như các món đồ chơi khác. Ngoài ra, giúp bé tránh khỏi điện thoại và tivi hàng ngày của bé.

xe-truot-tinka106

Lợi ích của xe trượt bốn tầng Tinka.

Những lợi ích mà xe trượt bốn tầng tinka mang lại.

  1. Do cách chơi rất đơn giản bé sẽ lần lượt cho từng con vụ lên tầng cao nhất và thả xuống tự do, con vụ sẽ trượt xuống và phát ra âm thanh vui tai nên sẽ giúp bé quan sát và thích thú thay vì chơi điện thoại và máy tính.
  2. Bé sẽ nhận biết được các màu sắc cơ bản như tím, vàng, đỏ, lục, hồng,.. qua màu sơn trên đồ chơi xe trượt Tinka.
  3. Giúp bé rèn luyện phối hợp tai mắt kết hợp để thả xe chạy đúng và đều để không bị rơi ra. Trò chơi còn giúp bé tập trung quan sát phân biệt cạnh dài cạnh ngắn xe trượt để bỏ vào. Trò chơi giáo dục này nổi bật ở sự tinh tế khi bé thả xe vào, khéo léo mà không làm rơi xe.
  4. Bé sẽ vui vẻ hơn và học được sự chia sẻ nếu được chơi với bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình.
  5. Đặc biệt, tạo sự kiên nhẫn trong suốt quá trình chơi xe trượt. , sự thú vị ở trò chơi này là các xe sẽ nối đuôi nhau trượt tạo ra âm thanh nghe vui tai và thích thú. Do đó bé sẽ ngồi và nhìn các xe trượt xuống dốc trên cao

Với mục đích nhằm đem lại niềm vui cho trẻ em ngay từ khi còn nhỏ, và giúp trẻ tránh khỏi các đồ chơi điện tử hay điện thoại. Xe trượt bốn tầng tinka sẽ đem lại niềm vui và cung cấp thêm các kĩ năng hỗ trợ cho bé phát triển nhanh, tư duy sớm của bé. Đây là một trò chơi thông minh mà các bậc làm cha mẹ nên mua cho bé chơi.

xe-truot-tinka107

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

Additional information

Dimensions 30 × 9 × 29 cm