Sale!

Câu thú biển

130.000 

Bộ đồ chơi câu thú biển phát triển trí óc,thể chất,phản xạ nhanh nhẹn,khéo léo,chính xác đôi tay,phát triển tư duy,trí tưởng tượng,khả năng logic của bé.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788

19 in stock

Description

BỘ ĐỒ CHƠI CÂU THÚ BIỂN

 

Bộ đồ chơi câu thú biển giúp bé nhận biết các động vật biển như: tôm, cua, cá, ốc…và thám hiểm đại dương kỳ bí qua sự mô phỏng của bộ đồ chơi này.

Con bạn ngày càng lớn, bé bắt đầu thích thú với việc khám phá thế giới bên ngoài để phát triển tư duy, trí óc và thể chất. Qua bộ đồ chơi câu thú biển sẽ giúp rèn luyện cho bé sự khéo léo, khỏe mạnh cho đôi tay, tăng khả năng tưởng tượng cho bé.

Thông tin sản phẩm

Mã SKU : 61362

Thương hiệu: nằm trong catalogue đồ chơi gỗ Việt Nam

Kích thước sản phẩm: 30x20x1cm

Cân nặng sản phẩm : 0,3 kg

Nơi sản xuất: Việt Nam

Độ tuổi: 2 tuổi trở lên

Đặc tính của sản phẩm câu thú biển

  1. Đây là sản phẩm mang đến sự thích thú, đa dạng kiến thức và cung cấp kỹ năng sống cho trẻ qua thiết kế ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc sinh động mô phỏng như một mô hình đại dương bao la, trong đó có các con vật như tôm, cua, cá, ốc, mực, ba ba…
  2. Đồ chơi câu thú biển được làm bằng gỗ kết hợp với lớp sơn phủ đẹp mắt, đảm bảo không chức chất độc hại và được kiểm định chắc chắn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho con bạn sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
  3. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn bé có thể mang theo khi được đi chơi, đi tắm biển cùng với bố, mẹ

Công dụng của bộ đồ chơi câu thú biển

  1. Sản phẩm thiết kế với nhiều màu sắc sinh động, bắt mắt giúp trẻ có thể nâng cao khả năng quan sát cũng như khả năng nhận biết màu sắc của mình.
  2. Giúp trẻ nhận biết các động vật biển như tôm, cua, cá, mực, sao biển, ốc, cá ngựa…

câu sinh vật biển

Bộ đồ chơi câu thú biển

  1. Rèn khả năng phản xạ nhanh nhẹn, sự khéo léo và chính xác  cho đôi tay của bé khi bé câu các động vật biển.
  2. Giúp trẻ phát triển tư duy, phát triển trí tưởng tượng, tăng khả năng logic qua việc sắp xếp các chi tiết của bộ đồ chơi thành bức tranh mô tả hình ảnh dưới đáy biển.
  3. Sự vận động đôi tay giúp bé khỏe mạnh, cứng cáp hơn, dẻo dai hơn hỗ trợ bé phát triển về thể chất tốt nhất.
  4. Tập cho bé tính kiên trì, tỉ mỉ và học được nhiều bài học kinh nghiệm qua nhiều lần chơi.

Hướng dẫn cách chơi

Bé phải dùng trí tưởng tượng đế xếp bức tranh đại dương ngay ở giữa, dùng cần câu có gắn nam châm để câu các con vật trong khay. Những con vật trong ,khay cũng được gắn nam châm khi bé để cần câu đúng vị trí có gắn nam châm gắn trên các con vật thì sẽ câu dính con vật đó và  bỏ vào rổ để bên ngoài.

Bố mẹ cũng có thể chơi cùng bé bằng cách giúp bé biết tên gọi của các con vật sống dưới biển có trong bộ đồ chơi, sau đó hỏi lại xem bé nhớ tên dược những con vật nào. Hoặc dạy bé phân biệt về màu sắc. cùng câu thi với bé xem ai câu được nhiều con vật hơn, giúp bé có những giờ vui chơi thật bổ ích.

Bộ đồ chơi câu thú biển giúp bé phát triển cả về trí óc và thể chất, bé sẽ được phát triển toàn diện hơn. Hãy nhanh tay sở hữu ngay bộ đồ chơi cho bé nhà bạn.

TINKA, 75 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Da Nang, Da Nang 50000, Vietnam - Secondary phone: 0935683788